Tencent x PUBG Corps จัดเปิด CBT เกม PUBG Mobile สองตัวรวดวันนี้

Tencent x PUBG Corps จัดเปิด CBT เกม PUBG Mobile สองตัวรวดวันนี้

มาแบบฟ้าแลบยกแพ็คกันเลยสำหรับเกมมือถือ PUBG Mobile ของแท้อย่าง PUBG Mobile: Army Attack (绝地求生 全军出击) และ PUBG Mobile: Thrilling Battlefield (绝地求生 刺激战场) ที่ล่าสุด Tencent และ PUBG Corps ได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบรอบ CBT ครั้งใหม่แบบไม่ต้องใช้โค้ดพร้อมกันสองเกมรวดทั้ง iOS และ Android ที่ประเทศจีนแล้ววันนี้ ใครอยากลองเกมไหนก็มุดไปโหลดมาพิสูจน์ดูได้เลย

PUBG Mobile: Army Attack (绝地求生 全军出击)

โดยทั้งสองเกมนั้นได้ทาง PUBG Corps แผนกพิเศษที่ดูแลเกม PUBG โดยเฉพาะ มาช่วยหนุนหลังและมอบสิทธิ์อนุญาตให้ Tencent กับสตูดิโอในเครือสามารถพัฒนา PUBG ในแบบของตนเองได้ ซึ่งเกมแรกจะใช้ชื่อว่า PUBG Mobile: Army Attack (绝地求生 全军出击) และจะพัฒนาโดย Timi Studio ตัวเกมจะยังมีองค์ประกอบคล้าย PUBG แต่ส่วนที่ต่างกันส่วนแรกเลยนั้นก็คือใน Army Attack ตัวเกมจะเน้นการรบบนน้ำและอากาศมากกว่าอยู่ติดพื้นแบบต้นฉบับ PC โดยในแผนที่ก็จะมีเรือให้เราและเพื่อนๆ สามารถขับไปมาสู้กับผู้เล่นอื่นๆ ได้ แถมยังมีเฮลิคอปเตอร์ให้บินรบสนุกกันเหนือภาคพื้นดินอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

PUBG Mobile: Thrilling Battlefield (绝地求生 刺激战场)

ส่วนอีกเกมหนึ่งคือ PUBG Mobile: Thrilling Battlefield (绝地求生 刺激战场) อันนี้แหละที่จะคล้ายกับ PUBG ชนิดที่ว่าถอดกันมาจาก PC ลงโทรศัพท์ เป็นโปรเจ็คต์ที่ Tencent ยั่วเอาไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน รูปแบบการเล่น เกมเพลย์อะไรก็คล้ายคลึงกับของ PC หมด แต่ตัวแผนที่นั้นจะออกแตกต่างกว่ากันนิดหน่อย เกมนี้ Lightspeed and Quantum Studios Group มารับหน้าที่ในการพัฒนาครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

ทั้งสองเกมอาจจะดูไม่ได้แตกต่างกันสักเท่าไหร่นักหากมองผ่านๆ แต่ว่าเมื่อมองเบื้องลึกแล้ว ตั้งแต่เรื่องที่ว่าทีมพัฒนานั้นเป็นคนละทีม จนถึงที่ว่าเกมนึงคือ PC ถอดมาลงสมาร์ทโฟน ส่วนอีกเกมเน้นการต่อสู้บนน้ำและอากาศมากกว่ากันเยอะ ก็ถือเป็นสัญญานที่ดีว่าทั้งสองเกมอาจจะมีเกมเพลย์ที่คล้ายกัน แต่แนวทางการเล่นอาจจะต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยก็ได้ อันนี้ต้องไปลองดูกันเองเน้อ

รุ่นมือถือที่รองรับการทดสอบครั้งนี้

หมายเหตุ : หากเข้าเล่นเกมแล้วเจอข้อความนี้ “根据设备检测结果,此机型暂未支持,建议更换设备后运行游戏” แสดงว่ามือถือเราไม่รองรับนะครับ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US