The Elder Scrolls: Blades สกายริมฉบับย่อส่วน อาจมาไวกว่าที่คิด - GameWorld.in.th

The Elder Scrolls: Blades สกายริมฉบับย่อส่วน อาจมาไวกว่าที่คิด

หากใครยังจำกันได้เมื่องาน E3 2018 ที่ผ่านมา ทาง Bethesda ได้ทำเซอร์ไพรส์คอเกมสายแอพด้วยการประกาศส่ง The Elder Scrolls: Blades เกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งตัวใหม่ ย่อส่วนประสบการณ์แอ็คชั่นแฟนตาซีจาก Elder Scrolls มาสู่จอมือถือ และวางกำหนดเปิดเอาไว้ว่าจะปล่อยให้เล่นฟรีกันได้ในปลายปีนี้ ทุกแพลตฟอร์มไล่ไปตั้งแต่บนมือถือทั้ง iOS, Android, PC, PS4, XBOX ONE ยัน VR บนมือถือและ VR บน PC แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเราอาจจะได้มันส์กันเร็วกว่าที่คาดซะแล้ว
เมื่อหน้าลงทะเบียนล่วงหน้าของเกมบน >>App Store<< มีการขึ้นข้อมูลและคาดว่าตัวเกมนั้นจะเปิดให้บริการได้ในวันที่ 1 กันยายน นี้ ซึ่งถ้าเป็นไปตามที่มีการระบุจริงก็คงจะทำให้แฟนๆ ยิ้มแก้มปริแน่ๆ กับสกายริมฉบับย่อส่วนที่ยังคงคุณภาพภาพระดับคอนโซลเอาไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผู้เล่นจะได้เดินสำรวจไปในโลกที่กว้างใหญ่ ลงดันเจี้ยนสไตล์ Rogue-Like ทั้งแบบที่จะสุ่มดีไซน์แผนที่ตลอด และแบบที่ทีมพัฒนาปั้นเองกับมือ มองหาไอเทมใหม่ๆ ตามดันเจี้ยนมาพัฒนาตนเอง ต่อสู้กับบอสหาของ ลงดันเจี้ยนที่ไม่มีวันสิ้นสุด อิสระตัวเลือกทางการเล่นมีให้คุณทั้งหมดในเกมเดียว

หรือลงสนามประลองต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เยี่ยมชมบ้านเมืองของเรา รับหลากหลายภารกิจไปทำ และไปเยี่ยมเมืองของเพื่อนก็ได้เช่นกัน ในฐานะ The Blades คุณจะต้องกลับมาฟื้นฟูเมืองของคุณที่เสียหาย ใช่แล้ว ผู้เล่นจะสามารถตกแต่งเมืองในฝันสไตล์แฟนตาซีของตนเองได้ตามใจชอบ เมื่ออัพเกรดแล้วเลเวลของเมืองก็จะเพิ่มขึ้น ปลดล็อค NPC ใหม่ เควสใหม่ และอีกมากมาย

สนุกไปกับระบบการต่อสู้ที่ทำมาง่ายต่อการเล่นบนมือถือ เล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ใช้ดาบฟาดฟันศัตรู ยกโล่ป้องกันการโจมตี ฟันซ้ายฟันขวา ทุกอย่างที่เห็นในสกายริม ทุกประสบการณ์ความมันส์ที่คุณเคยได้รับ บัดนี้มันถูกย่อส่วนมาไว้ในมือคุณแล้ว เลือกเล่นตอนไหน ที่ใด เวลาอะไรก็ได้ทั้งนั้น ตัวเกมจะปล่อยให้เล่นฟรีปลายปี 2018 นี้บน Ios, Android, PC, PS4, XBOX ONE ยัน VR บนมือถือและ VR บน PC เรียกได้ว่าเล่นได้ทุกแพลตฟอร์มเลยก็ว่าได้ ที่เจ๋งคือ ทุกแพลตฟอร์มนั้นเชื่อมต่อกันทั้งหมด อาจจะกำลังอยู่ในการประชุมแล้วเบื่อหัวหน้าบรีฟ ควักเกมมาเล่นในแนวตั้งแอบบอส ปะทะกับผู้เล่นที่สวมแว่น VR เล่นเกมอยู่ที่บ้านอะไรแบบนี้ ทุกแพลตฟอร์มเจอกันได้หมด

ข้อมูลจาก pocketgamer

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US