Tiny Battleground เกม MOBA + Survival สุดแบ๊ว ระเบิดความสนุกเต็มรูปแบบแล้วจ้า

Tiny Battleground เกม MOBA + Survival สุดแบ๊ว ระเบิดความสนุกเต็มรูปแบบแล้วจ้า

Tiny Battleground นักรบพันธุ์จิ๋ว สู้สะท้านฟ้า เกมสุดแบ๊วที่หลายคนรอคอย จากรั้ว 4399 ได้ฤกษ์ระเบิดความสนุกเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ผ่านระบบ Android สโตร์ไทย หากใครที่กำลังมองหาเกมใหม่สุดแนวสนุกไม่ซ้ำใครอยู่ล่ะก็โหลดเลยเพลินแน่นอน การันตีความแรงด้วยยอดผู้เล่นจากแดนมังกรที่ทะลุไปแล้วกว่า 5 ล้านคน
Tiny Battleground เป็นเกมมือถือแนว MOBA + Survival ที่เพิ่มความสนุกและความน่าสนใจ ด้วยการผสมผสานรูปแบบการเล่นเข้าไว้ด้วยกัน ผู้เล่นจะสนุกไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย และสร้างสรรค์เทคนิคการเล่นในรูปแบบของตนเองได้อย่างลงตัว อาศัยจังหวะและความรวดเร็ว ในการเก็บไอเทม และต้องรีบทำการโจมตีปีศาจ เพื่ออัพเลเวลให้ตนกลายเป็นผู้เล่นสุดแข็งแกร่ง ในสมรภูมิการรบ
นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องเน้นการเล่นแบบทีมเวิร์ค และวางแผนตามสไตล์เกม MOBA ด้วย ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นต้องศึกษา ตัวละคร และเรียนรู้ วิธีบังคับของฮีโร่แต่ละตัวจะทำให้ง่ายต่อการวางแผน ซึ่งจะทำให้การท้าต่อสู้ PVP แบบ 1 ต่อ3 ก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับในโหมด survival เหล่านักรบผู้กล้าเท่านั้นที่จะมีชีวิตรอด โหมดนี้ผู้เล่นจะต้องทำการหลบหลีกการโจมตีของสิ่งกีดขวางอย่างมีเทคนิค และในขณะเดียวกันก็ต้องคอยระวังสถานการณ์รอบข้างด้วย เพราะอาจมีศัตรูซุ่มโจมตีโดยไม่รู้ตัว

เทคนิคเล่นยังไงให้เทพ

เหล่านักรบพันธุ์จิ๋ว สู้สะท้านฟ้า ต้องทำการฝึกฝน และเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เพื่อให้ตนเองเป็นผู้แข่งแกร่งที่สุด โดยเรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกัน

  1. ดับเบิลคลิกปุ่มทิศทางสามารถสปีดความเร็วการวิ่ง เวลาหนีตายนี้ได้ประโยชน์มาก
  2. กดพื้นที่ว่างสามารถยกเลิกโจมตีทั่วไปเหมาะสำหรับการต่อสู้ระยะใกล้ โดยเฉพาะฮีโร่ที่มีสกิลการบล็อคสามารถหลอกให้ศัตรูใช้สกิลบล็อคหมดก่อนแล้วทำการยกเลิกโจมตีธรรมดา ตอนนี้แหละกดท่าไม้ตายของตนเองฆ่าศัตรูให้กระเด็นไปเลย
  3. การโจมตีด้านหลังจะสร้างดาเมจได้สูงกว่า เหมาะสำหรับฆ่าปีศาจนอกเมือง และสามารถช่วยอัพเลเวลได้อย่างรวดเร็ว
  4. แผนที่ซับซ้อนจะมีกับดักมากมาย หากสำรวจพื้นที่เล็กมุมขวาจะสามารถป้องกันการซุ่มโจมตีจากผู้อื่น

กิจกรรมต้องรับเปิดเซิร์ฟ แจกรางวัลทวีคูณ

  1. กิจกรรมสุ่มฮีโร่ไม่อั้น : ช่วงกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเพียงแค่สุ่มฮีโร่ 10 ครั้งติดต่อให้ครบตามจำนวนที่กำหนดจะได้รับรางคริสตัลชิ้นใหญ่
  2. กิจกรรมเติมเงินครั้งแรก : เติมเงินครั้งแรก ไม่จำกัดยอดเติม รับมังกรเกราะเหล็ก ทันที
  3. กิจกรรม Daily log in: เข้าเล่นเกม ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค-7 ก.พ. 61 เพียงแค่ทำการล็อกอิน เช็คอินหรือต่อสู้ตามเควสตต่างๆ ก็จะได้รับรางวัลชิ้นใหญ่เพิ่มเติม

ทั้งนี้ยังสามารถเติมเงินง่ายๆ ด้วยบัตรเงินสด ผ่านช่องทาง MOL ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.mol.com

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ofiicial Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US