Treacherous Waters เกมกำลังภายในตัวสุดท้ายบน PC จ่อเปิด Final CBT 29 พ.ค. นี้

Treacherous Waters เกมกำลังภายในตัวสุดท้ายบน PC จ่อเปิด Final CBT 29 พ.ค. นี้

author image by GM News | News Online PC | 0 Comments | 21 พ.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากเปิดทดสอบกันมาหลายครั้งหลายคราในที่สุด Treacherous Waters เกมออนไลน์กำลังภายในตัวสุดท้ายบน PC จากค่าย NetEase ก็เดินทางมาถึงรอบ Final CBT กันแล้ว นั่นหมายความว่าตัวเกมใกล้จะคลอดเต็มแก่แล้วครับ โดยการทดสอบครั้งสุดท้ายแบบไม่ใช้โค้ดใดๆ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 29 พ.ค. 2018 แต่หากใครมีโค้ดมาตั้งแต่การทดสอบคราวก่อนก็สามารถเข้าไปเล่นก่อนใครเพื่อนได้เลยตั้งวันที่ 22 พ.ค. ที่จะถึงนี้ พร้อมกันนี้ทางค่ายก็มีเกมเพลย์โชวสกิลคอมโบ้ของตัวละครหลักทั้ง 6 มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันด้วย
Treacherous Waters นั้นเป็นเกมออนไลน์ Next-Gen Martial Arts MMORPG กำลังภายในจีนบน PC ตัวสุดท้ายจาก NetEase ที่ใช้เวลาปลุกปั้นมายาวนานกว่า 4 ปี โดยมีการอ้างอิงมาจากนิยายชื่อดังของจีนอย่าง The Four Great Constables โดยมีการนำเอาเทคโนโลยีสุดเทพอย่าง Enlighten Illumination Technology มาใช้ในการพัฒนาอีกด้วย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในเกมชื่อดังอย่าง Street Fighter 5, Mirror’s Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront และเกมระดับ 3A ตัวอื่นๆ อีกมากมาย และนี่ยังถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำเอา Enlighten Illumination Technology มาใช้กับเกมจีนอีกด้วย

มีระบบการต่อสู้แบบ Non-target รวมถึงมี Storytelling คุณภาพเทียบเท่าเกมคอนโซลกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะมีฟีเจอร์สนุกๆ มาให้ได้สร้างธุรกิจของตัวเองภายในเมืองต่างๆ ได้ด้วย และอีกหนึ่งไฮไลต์ของเกมนี้ก็คือจะไม่มี Safe Zone ซึ่งนั่นหมายความว่า เราสามารถ PVP กับผู้เล่นคนอื่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีอะไรมาขวางความมันส์เอาใจสายบู๊อีกต่อไป

รวมไปถึงผู้เล่นยังสามารถสานสัมพันธ์กับเหล่า NPC ภายในเกมนี้ได้ยกตัวอย่าง เช่น ชวน NPC สาวสวยที่คุณหมายปองไปออกเดทด้วยได้ เป็นต้น เรียกว่า NPC ของเกมนี้ไม่ได้มีหน้าที่แค่มอบหมายเควสเหมือนเกมแนว MMORPG ทั่ว ๆ ไป นั่นเป็นเพราะตัวเกมมีการออกแบบมาอย่างดี มีความลึก และซับซ้อนกว่านั่นเอง สายสายอาชีพที่มีการเผยออกมานั้นจะสามารถเลือกได้ถึง 7 สายอาขชีพอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเรือธงที่จะสามารถฉายแสงตามเกมรุ่นพี่ในสังกัดอย่าง Revelation Online ไปได้ไม่ยาก

ภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ของเกม Treacherous Waters

ข้อมูลจาก n.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US