Ubisoft ปล่อยอัพเดตใหม่ 1.8 ‘Resistance’ สำหรับ Tom Clancy’s The Division

Ubisoft ปล่อยอัพเดตใหม่ 1.8 ‘Resistance’ สำหรับ Tom Clancy’s The Division

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 06 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

เดือน ธันวาคม นี้ดูจะเป็นเวลาที่ดีเลยสำหรับแฟนๆ Tom Clancy’s The Division เพราะล่าสุด Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ปล่อยอัพเดตใหม่ 1.8 ‘Resistance’ สำหรับ Tom Clancy’s The Division ออกมาแล้วทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE พร้อมกันนี้ก็เลยจะเปิดให้แฟนๆ ที่อยากลองสัมผัสได้เข้ามาเล่นฟรีในช่วง Free Weekend สำหรับตัวเกมและปล่อยให้ลอง DLC ฟรีสำหรับผู้ที่มีตัวเกมไปด้วยเสียเลย
ในอัพเดต 1.8 ที่ทาง Ubisoft ถือว่าเป็นอัพเดตฟรีที่ใหญ่ที่สุดของเกมในตอนนี้ นอกจากจะมาพร้อมกับเขตใหม่ของเกม West Side Pier พร้อมกิจกรรมทั่วแผนที่ในเกมแล้ว ยังมีในส่วนของโหมดเกมใหม่อีกถึงสองเกมโหมดเข้ามาให้สัมผัสกันประกอบด้วย

  • Resistance (PvE Mode) ใน Resistance, ทุกกลุ่มผู้ร้ายที่เราเผชิญมา ได้ตัดสินใจจับมือสงบสุขชั่วคราวเพื่อเป้าหมายเดียวคือทำลายล้างเจ้าหน้านี้ Division ทิ่วิ่งไปมาทั่วแมนฮัตตัน ผู้เล่นทุกคนในห้องตั้งแต่ 1-4 คนจำเป็นต้องเอาตัวรอดให้นานที่สุดจากกลุ่มศัตรูที่จะบุกเข้ามาเชือดราไม่มีหยุด เมื่อฆ่าศัตรูได้แล้วอาจจะดรอปทรัพยากรให้เราใช้สร้างจุดป้องกันหรือขยายพื้นที่ต่อสู้ มอบตัวเลือกทางยุทธวิธีให้ผู้เล่นมากขึ้น โดยผู้เล่นจะต้องร่วมมือกัน มองหาวิธีเอาตัวรอดให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อของรางวัลอันล้ำค่า
  • Skirmish (PvP mode) ใน Skirmish ผู้เล่นฝั่งละ 2 คนจะต้องเข้าห่ำหั่นกันเองและฆ่าอีกฝั่งให้ได้มากที่สุดก่อนที่เวลาจะหมด ใครฆ่าศัตรูได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

นอกจากนี้ อัพเดตใหม่ 1.8 นี้จะยังมีการปรับปรุงในส่วนของ Underground DLC ให้ดีขึ้น รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงในส่วนของ ระบบ Rogue และปรับปรุงไอเทมบางส่วนด้วย และเพื่อเป็นการฉลองอัพเดตใหญ่นี้ Ubisoft เลยจัดเทศกาลเล่นฟรีสุดสัปดาห์ขึ้น ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 7-10 ธันวาคม 2017 ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE เล่นเยอะยังไงแค่ไหนก็ได้ตามใจเลย

ส่วนคนที่มีเกมแล้วแต่ยังไม่มี Season Pass ยังจะได้สัมผัส DLC ทั้งสามตัว Underground, Survival และ Last Stand ฟรีๆ เช่นเดียวกัน ตัว DLC จะมอบให้ทั้งฝั่งที่เล่นฟรีและฝั่งที่มีตัวเกม เริ่มแล้ววันนี้ถึง 10 ธันวาคม 2017 นี้ครับ ตัวเกมจะลดราคาด้วยนะเออ ใครที่เล่นช่วงเทศกาลฟรีแล้วซื้อตัวเกมไปลองจะสามารถเล่นเกมต่อได้ด้วย ใครอยากกลับมาเล่นหรือสนใจในตัวเกมแต่ยังไม่มีงบ ก็รอกันได้เลย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US