มีอะไรมาใหม่บ้างใน VALORANT Act II Battlepass ใหม่, การมาถึงของ Killjoy, Glitchpop, และอะไรใหม่ ๆ อีกนิดหน่อย - GameWorld.in.th

มีอะไรมาใหม่บ้างใน VALORANT Act II Battlepass ใหม่, การมาถึงของ Killjoy, Glitchpop, และอะไรใหม่ ๆ อีกนิดหน่อย

ช่วงเวลาการเปิดตัวเกมนั้นคือจุดเริ่มต้นของ Episode I ซึ่งใน Act I นั้น คุณจะมี Reyna, Ascent, Elderflame และ VALORANT Battlepass — ซึ่งเป็นระบบที่มีไว้เพื่อให้รางวัลสำหรับช่วงเวลาที่คุณมอบให้กับ VALORANT ด้วยไอเท็มที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะช่วยคุณปรับแต่งเกมเพลย์ของคุณได้

 

ในตอนนี้ Act II ได้เริ่มแล้ว

 

คุณจะได้รับ Battlepass อันใหม่, การมาถึงของแม่มดสายป้องกันอย่าง Killjoy, ไลน์สกินอาวุธ Glitchpop, และอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดของทุกอย่างเกี่ยวกับ VALORANT Act II สำหรับคุณอยู่ที่ด้านล่างแล้ว

 

เอเจนท์: KILLJOY

เธอจะฆ่าคุณก่อนที่คุณจะได้ฆ่าเธอ

 

ผู้พิทักษ์ใหม่ล่าสุดใน VALORANT ใช้เทคโนโลยีนักฆ่าของเธอเพื่อการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ Killjoy เป็นนักประดิษฐ์ที่เยือกเย็นและยอดเยี่ยมที่ใช้เพื่อนจักรกลของเธอเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่เป็นมนุษย์ คุณสามารถคาดหวังถึงการติดตั้ง Spike ที่ปลอดภัยและปราศจากความเครียดเมื่อ Killjoy อยู่ในทีมของคุณ

 

อ่านคำแนะนำการใช้ Killjoy ที่นี่

สกินอาวุธ: GLITCHPOP

สกินใหม่เหล่านี้จะทำให้อาวุธของคุณกลายเป็นเบลนเดอร์รุ่นศตวรรษที่ 22 ตกแต่งด้วยเฉดสีมืดจากดิสโทเปียนที่จะทำให้คุณแฮ็กเหล่าสมองกลได้ในชั่วครู่

 

Frenzy, Judge, Bulldog, Odin, Melee จะได้รับสกิน Glitchpop รวมไปถึงการอัปเกรด 7 เลเวล เช่น Finisher, Kill Banner, Variants และบันเดิลอุปกรณ์เสิรม

ACT II BATTLEPASS

เล่น VALORANT ในช่วง Act II เพื่อรับ XP และปลดล็อกไอเทมของตกแต่งสำหรับคอลเลกชั่นของคุณ ได้แก่ สกินอาวุธ การ์ดผู้เล่น เหล่า Gun Buddy สเปรย์ และฉายา

 

ซื้อ Act II Premium Battlepass เพื่อรับของเพิ่มเติมจาก Act นี้ เช่น Red Alert Operator หรือสกินอาวุธ POLYfox Guardian

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ BATTLEPASS ของ VALORANT ที่นี่.

การแข่งขัน: ACT Ranks และการปรับปรุง

VALORANT ได้อัปเดตระบบการแข่งขันในช่วงเวลาเริ่มต้นของ Act II ด้วย Act Ranks รวมไปถึงการปรับปรุงบางอย่างในเรื่องการจับคู่การแข่งขัน เพื่อลดความถี่ที่ผู้เล่นที่เข้าคิวเดี่ยวจะต้องเจอกับกลุ่มผู้เล่นที่มาด้วยกันห้าคน และการสามารถดูประวัติการจับคู่และข้อมูลแรงค์ของเพื่อนของคุณได้

 

Act Ranks เป็นวิธีของเราในการจดจำทักษะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของคุณใน Act ในแต่ละ Act นั้น ชัยชนะสูงสุด 9 ครั้งของคุณ และจำนวนการชนะแรงค์ จะเป็นการประเมินเครื่องหมาย Act Rank และเส้นขอบซึ่งจะถูกแสดงอยู่ที่การ์ดผู้เล่นของคุณในเกมการแข่งขัน

 

สำรวจการเปลี่ยนแปลงแบบเจาะลึก

 

เร็ว ๆ นี้: เบต้า DEATHMATCH สำหรับทุกคน

ผู้เล่น 10 คน ไม่มีทักษะ เงินไม่จำกัด ทิ้ง Spike ไว้ที่บ้าน

 

Free-for-all Deathmatch นั้นเป็นโหมดเกมใหม่ที่จะเริ่มต้นขึ้นในช่วง Act II และเปิดโอกาสให้นักแม่นปืนได้ทดสอบความสามารถในการเหนี่ยวไกของพวกเขา

Advertisement
Advertisement
LIKE US