World of Demons ซามูไรปราบปีศาจ เผยเกมเพลย์ใหม่โชว์แอคชั่นลุยฟันสะบั้นหั่นแหลก

World of Demons ซามูไรปราบปีศาจ เผยเกมเพลย์ใหม่โชว์แอคชั่นลุยฟันสะบั้นหั่นแหลก

มีเกมเพลย์ใหม่มาอวดกันอีกแล้ว สำหรับ World of Demons เกมซามูไรปราบปีศาจแนว Action RPG จากทีมพัฒนามากฝีมือ Platinum Games โดยรอบนี้จะเป็นการโชว์สกิลฝีมือการล่าปีศาจของเหล่าซามูไรตัวละครหลักทั้ง 3 คน ได้แก่ Onimaru ซามูไรหนุ่มผู้ที่ถูกปีศาจฆ่ายกครัว Sayo หญิงสาวที่ออกตามหาแม่ที่โดนปิศาจจับตัวไป และ Ibaraki Doji ซามูไรลึกลับอดีตหัวหน้าปีศาจ ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าลุยฟันสะบั้นหั่นแหลกใส่ไม่ยั้งกันเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=6jdDfZS-Q70

ใน World of Demons ผู้เล่นจะได้สัมผัสแอ็คชั่นฟันแหลกที่ไหลลื่น (งานถนัดของ Platinum Games) แต่ควบคุมได้ง่ายไม่มีความซับซ้อน พร้อมอนิเมชั่นคุณภาพระดับเกมคอนโซล และกราฟิคที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสีน้ำสไตล์ญี่ปุ่น ตัวเกมจะมีหลากหลายตัวละครที่ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อคเมื่อเล่นผ่านเนื้อเรื่อง ออกไล่ปราบหลากหลายปีศาจที่อ้างอิงมาจากนิทานปรัมปราของญี่ปุ่น เดินทางทำหลากหลายภารกิจในหลากหลายฉากหลัง และต่อสู้กับบอสในบนกราฟิกที่สวยงามอลังการ

ในระบบการต่อสู้ ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้ Minion และธาตุเป็นสำคัญ ตัวเกมมีทั้งหมด 5 ธาตุ และศัตรูแต่ละตัวก็จะมีธาตุที่แข็งแกร่งและอ่อนแอแตกต่างกันไป ระหว่างนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ Minion ซึ่งเราสามารถหาได้จากการทำภารกิจ พวก Minion เหล่านี้มิได้มาช่วยเราด้านการต่อสู้ แต่จะช่วยเราด้วยการมอบพลังให้กับเราแทน ทำให้เราสามารถปล่อยกระบวนท่าพิเศษของพวก Minion ได้ อาทิ Minion ธาตุลมก็จะมอบท่าปล่อยคลื่นพลังลมมาจากดาบ เป็นต้น ไม่มีอะไรซับซ้อนแต่ช่วยเพิ่มมิติให้กับเกมมากขึ้นเยอะเลย

Minion เหล่านี้เราสามารถอัพเกรดเพิ่มเลเวลและเลือกเข้าไปในเกมในแต่ละภารกิจได้สูงสุดสามตัว ผู้เล่นก็ต้องเลือกให้ดีว่าควรจะเอาธาตุอะไรไป จะได้ไม่มีปัญหาเมื่อเจอศัตรูที่ทนทานต่อกระบวนท่าและธาตุพลังของเรา นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องพัฒนาตนเองด้วยการอัพเกรดและมองหาอาวุธใหม่มาใช้สม่ำเสมอกันด้วย เพื่อที่จะสามารถต่อสู้กับศัตรูได้อย่างไม่ติดขัด

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเข้าต่อสู้กับผู้เล่นอื่น วัดฝีมือและพลัง Minion ที่เรามีได้ในโหมด Yokai Showdown ที่ๆผู้เล่นจะสามารถซัมมอน Minion ที่เรามีขึ้นมาได้จริงๆ และต่อกรกับผู้เล่นคนอื่นในสนาม หรือจะชวนผู้เล่นพา Minion มาต่อสู้กับบอสใหญ่ในโหมด Samurai Stronghold ก็ได้เช่นเดียวกัน หลากหลายโหมดพร้อมเกมเพลย์สุดมันส์แบบนี้ แฟนๆ เกมสายแอ็คชั่นคงจะไม่อยากพลาดกันเป็นแน่ ทั้งนี้ตัวเกมจะปล่อยลงทั้ง iOS และ Android ภายในกลางปี 2018 นี้ ปละคาดว่าฝั่ง iOS จะได้มันส์กันก่อนครับ สนใจก็ตามไปลงทะเบียนรอกันก่อนได้เลยที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

ข้อมูลจาก DeNA Channel

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US