World Swordsman เกมมือถือ MMOARPG จีนกำลังภายในตัวใหม่ล่าสุดเปิดให้เล่นแล้ว! - GameWorld.in.th

World Swordsman เกมมือถือ MMOARPG จีนกำลังภายในตัวใหม่ล่าสุดเปิดให้เล่นแล้ว!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 30 ก.ย. 2016 | เปิดดู

Seasun Entertainment ค่ายผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีนที่ถนัดในเรื่องของการทำเกมแนวจีนกำลังภายใน ล่าสุดได้ฤกษ์ประกาศเปิดให้บริการมือถือน้องใหม่ของค่ายกับเกมที่มีชื่อว่า World Swordsman (ชื่อภาษาจีน 剑侠世界) เกมแนว MMOARPG ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกและระบบเกมเพลย์เทียบชั้นเกมออนไลน์เลยก็ว่าได้ และยังโกยยอดดาวน์โหลดในประเทศจีนไปอย่างถล่มทลาย ส่งผลให้เกมนี้ทยานขึ้นติดอันดับท๊อปชาร์ทในเว็บไซต์สื่อเกมของจีนในหลายๆ สำนักอีกด้วย

World Swordsman เป็นเกมมือถือแนว MMOARPG แบบ Full-3D ภายในเกมก็จะมีสำนักมาให้เราได้ให้เลือกสังกัดทั้งหมด 5 สำนักได้แก่ เทียนหวาง ถังเหมิน ง้อไบ๊ บู๊ตึ้ง และเทียนเหยิ่น ซึ่งแต่ละสำนักก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป แถมตัวเกมยังอัดคอนเท้นท์มาให้แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ระบบไอเทมมอลล์ ที่มีชุดแฟชั่นสไตล์จีนๆ มาให้เลือกใส่กันได้มากมาย, ระบบประมูลไอเทม, ระบบแลกเปลียนเหรียญ โดยผู้เล่นสามารถเอาเหรียญที่ได้จากการทำเควสต่างๆ ไปแลกเปลี่ยนเป็นตำลึงเพื่อซื้อไอเทมระดับแรร์ได้ รวมถึงยังมีระบบที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ตัวเกม World Swordsman ยังมาพร้อมกับแผนที่ขนาดมหึมา อีกทั้งมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันไปถึง 18 อย่าง และเมื่อผู้เล่นสามารถผ่านเควสหลักถึง บทที่ 12 แล้วก็จะสามารถปลดล็อกเพศของตัวละครเพิ่มได้อีก 3 แบบทั้ง เพศชาย เพศหญิง และเด็ก โดยจะสามารถสลับเพศของตัวได้อย่างอิสระตามเควสที่แตกต่างกันออกไปตามสถาณการณ์

ถ้าพูดถึงเกมจีนกำลังภายในแล้วหากขาดระบบเหาะเหินเดินอากาศก็ดูจะไม่ใช่เกมแนวนี้สักเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าใน World Swordsman นั้นมีระบบเหาะมาให้ผู้เล่นขึ้นต่อสู้กลางอากาศได้อย่างสุดมันส์ แถมทางค่ายยังกระซิบมาอีกว่าตัวละครจะสามารถเหาะได้ถึง 6 สเต็ปอีกด้วย ส่วนระบบการต่อสู้ก็ไม่น้อยหน้าขนมาทั้งระบบ PVE และ PVP โดยทั้ง 2 ระบบนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าต่อสู้ได้ทั้ง แบบเดี่ยว, แบบกลุ่ม 3-5 คน, หรือแบบทีมใหญ่ยกเซิร์ฟ ก็เลือกได้ตามใจฉันกันไปเลย คอเกมจีนบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ 剑侠世界3 剑侠世界4 剑侠世界5 剑侠世界6

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

剑侠世界 icon

apple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>jxsjgw.mi.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลย ***

ข้อมูลจาก jxsjgw.mi.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US