ของเขาดีจริง! Core Masters โกยยอดดาวน์โหลดทะลุ 30 ล้านใน 3 วัน

ของเขาดีจริง! Core Masters โกยยอดดาวน์โหลดทะลุ 30 ล้านใน 3 วัน

เรียกว่า Soft Bigbang  ลบภาพความล้มเหลวในอดีตได้สำเร็จครับ จากเกม MOBA เวอชั่น PC ที่ล้มเหลว สู่เกมมือถือ Action RPG ที่มีชื่อว่า Core Masters หลังจากเปิดให้บริการบน Android เกาหลีได้เพียง 3 วัน ก็สามารถโกยคนดาวน์โหลดไปถึง 30 ล้านทะยานขึ้น Top 10 ในทันที และมีทีท่าว่าจะแรงต่อไปอีกอย่างไม่หยุดยั้ง ทำเอาทางผู้พัฒนาปลื้มใจกันเป็นแถวและออกมาประกาศอีกว่าจะซับพอร์ตผู้เล่นเป็นอย่างดี จะขยันอัพเดตลูกเล่นใหม่ๆ ให้สมกับที่ผู้เล่นไว้ใจในตัวเกมของพวกเขาอีกด้วย

Core Masters RPG for Kakao หรือ Core Masters Mobile เป็นเกมมือถือที่ได้หยิบเอาจุดแข็งในเวอร์ชั่นออนไลน์มาพอร์ทลงมือถือ โดยนำเอาพื้นฐานการเล่นของเกมแนว Action มาผสมกับเกมแนว RPG ได้อย่างลงตัว การบังคับก็ทำได้ไม่ยากผ่านการทัชหรือแตะสัมผัสนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีโหมดต่างมาให้เราได้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด MOBA โหมด Scenario โหมดป้องกันฐานและตีปราสาท โหมดเรดบอส และโหมดมินิเกมอื่นอีกเพียบ และตัวชูโรงของเวอรชั่นมือถือนี้อยู่ที่มีฮีโร่จากเวอร์ชั่นมาให้เลือกถึง 35 ตัวเลยทีเดียว สำหรับเกมเมอร์บ้านเราที่อยากลองวันนี้ทีมงาน Gameworld.in.th ก็มีไฟล์ APK มาให้โหลดไปลองเล่นกันแบบฟรีๆด้วยครับผม

Core Masters Mobile 4

Core Masters Mobile 5

Core Masters Mobile

Core Masters Mobile 2

Core Masters Mobile 3

ลิ้งค์ดาวน์โหลดไฟล์ APK

Core Masters Mobile 8

APK

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US