ความมืดกำลังมาเยือน Darkness Rises โคตรเกมแอคชั่นแห่งปี จ่อลงสโตร์ไทย 20 มิ.ย.นี้

ความมืดกำลังมาเยือน Darkness Rises โคตรเกมแอคชั่นแห่งปี จ่อลงสโตร์ไทย 20 มิ.ย.นี้

หลังจากทาง Nexon ได้ออกมาประกาสเปิดลงทะเบียนเกมแอคชั่นระดับตำนานอย่าง Darkness Rises บนแผ่นดินไทยกันไปเมื่อช่วงปลายเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งคำถามหลังจากนั้นคือแล้วตัวเกมจะลงสโตร์ให้เล่นวันไหนกันแน่? ล่าสุดไม่ต้องสงสัยให้เสียเวลาเพราะวันนี้ทางค่ายได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า ตัวเกมพร้อมจะเปิดให้บริการใน วันที่ 20 มิ.ย. ที่จะถึงนี้กันแล้ว ทั้งระบบ iOS และ Android รู้แบบนี้แล้วใครยังไม่ได้ลงชื่อไปลงด่วนที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

Darkness Rises จะพาคุณไปพบกับความเร้าใจระดับพระกาฬ กับการผสมผสานระบบเกมเพลย์สุดล้ำ, เรื่องราวอันลึกซึ้ง กราฟิกอันปราณีต และการต่อสู้สุดเข้มข้น เติมเต็มด้วยความดาร์คเต็มพิกัดของฉากและเมืองต่างๆ ที่พร้อมจะกลืนกินคุณทุกเมื่อ พบกับเหล่ามอนสเตอร์ที่หลายคนขนานนามว่าเป็นความน่ากลัวจากขุมนรก เอาตัวรอดจากความชั่วร้ายที่มาคุกคามเหล่ามนุษย์และทำให้แผ่นดินร้อนเป็นไฟ คุณสามารถสวมบทบาทได้อย่างหลากหลายผ่านตัวละครมากมายในเกม ที่มีความสามารถเฉพาะตัวอันโดดเด่น อาทิ Berserker นักรบผู้บ้าบิ่นที่จะมาปราบศัตรูให้ราบคาบ, Wizard นักเวทย์ที่จะมากวัดแกว่งเวทมนตร์อันทรงพลัง เพื่อปราบเหล่าร้ายด้วยทักษะการต่อสู้ขั้นสูง

Darkness Rises จะมาเติมเต็มการต่อสู้อันเร้าใจของคุณด้วยฟีเจอร์แบบเฉพาะตัว ด้วยเกมคุณภาพสูงราวกับเกมคอนโซลมาโลดแล่นบนมือถือ ผู้เล่นจะได้วาดลวดลายและแสดงฝีมือผ่านการเลือกใช้อาวุธอันหลากหลาย, สกิล และการขี่มอนสเตอร์ เพื่อพัฒนากลยุทธ์และแทคติกเฉพาะตัว และนำไปปรับใช้ในการต่อสู้กับศัตรู มีโหมด Co-op ที่คุณจะได้ประลองฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วโลก แล้วก้าวสู่การเป็นที่ 1 ในโหมด PvE หรือวัดฝีมือกันไปเลยในระบบ PvP อันดุเดือด

ใน Darkness Rises คุณจะได้เจอกับการต่อสู้ที่จะมาปลุกด้านมืดในตัวคุณ ทั้งการล่าบอส, ลายเส้นอันสวยงามปราณีต, ดันเจี้ยนอันโอ่โถง และระบบเกมเพลย์สุดล้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสการเล่นเกมมือถือ Action RPG ที่เหนือกว่า และสัมผัสดันเจี้ยนอันน่าขนลุกที่จะมาวัดฝีมือทั้งเหล่าปรมาจารย์และมือสมัครเล่น ทั้งนี้ตัวเกมมีแผนจะปล่อยลงสโตร์ในชว่ง เดือน มิถุนายน 2018 ที่จะถึงนี้กันแล้ว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Website หรือ Official Fanpage

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US