จัดด่วน MapleStory M เมเปิ้ลฉบับพกพาเกมมือถือสุดอีปิค เปิดทดสอบแล้ววันนี้

จัดด่วน MapleStory M เมเปิ้ลฉบับพกพาเกมมือถือสุดอีปิค เปิดทดสอบแล้ววันนี้

มาตามนัด Nexon จัดเปิดทดสอบรอบ Beta Test ของเกมมือถือสุดอีปิคเมเปิ้ลฉบับพกพาในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอย่าง MapleStory M เกม MMORPG Side-scrolling ในระบบ Android แล้วตั้งแต่วันนี้ 30 ม.ค. พร้อมกันทั่วโลกยกเว้นประเทศเกาหลี, จีน และญี่ปุ่น เกมเมอร์บ้านเราใครที่เล็งเอาไว้ไปดหลดมาจัดด่วน

MapleStory M นั้นเป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากเกม MMORPG Side-scrolling ผจญภัยสุดคลาสสิกอย่าง MapleStory ที่ให้คุณได้ออกผจญภัยอย่างไม่รู้จบ พร้อมเรื่องราวสุดประทับใจและการล่าบอสสุดอีปิค ที่แฟนๆ MapleStory ตั้งตาคอย แถมเล่นได้ ทุกที่ ทุกเวลา กันไปเลย

โดยการเข้าร่วมทดสอบ Beta Test ในครั้งนี้ผู้เล่นก็จะได้ออกสำรวจ Maple World พร้อมกับตัวละครสุดน่ารักที่มาให้ใคุณได้เลือกเล่นถึง 5 อาชีพ ได้แก่ Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop และ Captain ฟอร์มทีมเพื่อออกสำรวจดันเจี้ยนเร้นลับ สัมผัสออพชั่นเฉพาะตัวอันหลากหลายก่อนใคร พร้อมระบบพัฒนาอุปกรณ์โฉมใหม่ได้เลย

MapleStory M นั้นเปิดให้เล่นครั้งแรกใน เดือน ต.ค. 2016 ที่ประเทศเกาหลี และกลายเป็นเกมมือถืออันดับ 1 อย่างรวดเร็วในโหมด Free game ทั้ง App Store และ Google Play มียอดดาวน์โหลดกว่า 2 ล้านครั้งภายใน 2 สัปดาห์แรก ทั้งนี้ MapleStory M จะเปิดให้บริการทั่วโลกอีกไม่นานเกินรอ โดยมี Nexon America เป็นผู้ดูแลและให้บริการทั้งบน App Store สำหรับ iPhone, iPad และ iPod touch รวมไปถึงบน Google Play สำหรับอุปกรณ์ระบบ Android
ส่วนแฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ Beta Test

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US