ชมตัวอย่างรับวันวางจำหน่าย Far Cry 5 ขอต้อนรับสู่โฮปเคาน์ตี้

ชมตัวอย่างรับวันวางจำหน่าย Far Cry 5 ขอต้อนรับสู่โฮปเคาน์ตี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 29 มี.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากยั่วกันมาข้ามปี แถมยังลงทุนเดินทางมาเปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในที่สุด Far Cry 5 ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ พร้อมหรือยังที่จะไประเบิดความมันส์กับเกมยิงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอิสรภาพ และแอ็คชั่นระเบิดตู้มตามที่ไม่มีเกมไหนเคยมอบให้!
ขอต้อนรับผู้เล่นสู่เมืองโฮปเคาน์ตี้ รัฐมอนตานา สหรัฐอเมริกา พบกับฉากอันงดงาม ที่เป็นบ้านของกลุ่มผู้รักเสรีภาพ และกลุ่มคลั่งลัทธิวันสิ้นโลก หรือที่รู้จักกันในนาม The Project at Eden’s Gate นำโดยหลวงพ่อ “โจเซฟ ซีด” และเหล่าสาวกที่จงรักภักดีของเขา กลุ่ม The Heralds – Eden’s Gate

ผู้เล่นสามารถสำรวจภูมิประเทศต่างๆ ผืนน้ำ ผืนดิน และผืนฟ้าของเมืองโฮปเคาน์ตี้ได้อย่างอิสระ เพรียบพร้อมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์มากมายที่ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ และรายชื่อยานพาหนะต่างๆ ที่มีมาให้ภายในเกม Far Cry โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นฮีโร่ฝ่าฟันเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในโลกที่ต้องต่อสู้และเข้าห้ำหั่นตลอดเวลา ซึ่งสถานที่ต่างๆ ที่คุณค้นพบ รวมทั้งเหล่าชาวบ้านที่เป็นพันธมิตรล้วนเป็นตัวแปรสำคัญกำหนดเรื่องราวของคุณในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC, PS4 และ XBOX ONE

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US