ดาบมังกรหยก 3D มีแต่คำว่า “ไม่ธรรมดา” เตรียมเครื่องรอได้เลย - GameWorld.in.th

ดาบมังกรหยก 3D มีแต่คำว่า “ไม่ธรรมดา” เตรียมเครื่องรอได้เลย

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 07 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

น้อยคนที่จะไม่รู้จัก ดาบมังกรหยก ไม่ว่าจะในเวอร์ชั่น นิยาย, ละคร หรือแม้แต่เกม ด้วยเพราะเป็นโลกกำลังภายในที่มีเอกลักษณ์จึงทำให้ดาบมังกรหยกไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ล้วนแต่ได้รับความนิยมกันทั้งสิ้น ความโดดเด่นนั้นไม่เพียงอยู่ที่ ตัวละคร และวิชาจากสำนักต่าง ๆ เท่านั้น แต่อาวุธที่มีความเฉพาะตัวและเนื้อเรื่องที่มีครบรสก็ทำให้ดาบมังกรหยกประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

ดาบมังกรหยก 3D 02ในเวอร์ชั่นเกมเองก็เช่นเดียวกัน ดาบมังกรหยก 3D เคยเข้าร่วมงานนิทรรศการเกม Gamescom และ Tokyo Game Show มาแล้ว และได้รับเสียงตอบรับจากเกมเมอร์หลากหลายชาติเป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น ดาบมังกรหยก 3D ยังได้รับการพัฒนาด้วยระบบ Era รุ่นที่ 3 ซึ่งการันตีได้เลยว่าเกมเมอร์ทั้งหลายจะได้เปิดประสบการณ์สัมผัสแบบใหม่ ที่จะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของจอมยุทธ์อย่างแท้จริงดาบมังกรหยก 3D 04 ดาบมังกรหยก 3D 05 ดาบมังกรหยก 3D 06นอกจากตัวเกมจะไม่ธรรมดาแล้วกิจกรรมฉลองก่อนเปิดเกมทั้ง 3 กิจกรรมก็แจกหนักไม่น้อยหน้ากัน ทั้งเล่นง่ายและได้เยอะถ้าอยากรู้ว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างคุ้มค่าหรือเปล่าลองมาดูรายละเอียดกันดาบมังกรหยก 3D-TH 08

  1. ลงทะเบียนล่วงหน้า แค่ลงทะเบียนเกมด้วยเบอร์โทรศัพท์ ก็รับสิทธิพิเศษหมุนวงล้อนำโชค มีทั้งไอเทมในเกมมากมาย รวมไปถึงรางวัลใหญ่อย่าง iPhone 7 อีกด้วย ทั้งง่ายและสะดวกแบบนี้ จะลองลุ้นกันดูสักหน่อยจริงหรือ?
  2. ครบจำนวนคน แค่ลงทะเบียนล่วงหน้าให้ครบตามเป้าหมายที่วางไว้ ก็ได้รับไอเทมหายากไปใช้ในตอนเปิดเกมได้เลย แบบไม่ต้องลุ้น ใครที่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียนล่วงหน้า อย่ารอช้าล่ะ!
  3. สำนักรับสมัคร ไม่ต้องรอให้เกมเปิด… ทุกคนสามารถสร้างสำนักและมองหาพันธมิตรร่วมการต่อสู้ได้ทันที รวมกลุ่มกันให้พร้อมก่อนเกมเปิด ก็สามารถเป็นใหญ่ในยุทธจักรได้เร็วกว่าใครเพื่อน
  4. ลงชื่อ 3 วัน กิจกรรมนี้จะเปิดหลังจากเกม OBT แล้วเท่านั้น แค่ลงชื่อต่อเนื่องครบ 3 วัน ก็ได้รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ โดยไม่ต้องง้อดวง
สำนักไหนถามใจเธอดู

สำนักไหนถามใจเธอดู

รายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดและการร่วมสนุกสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://goo.gl/Mdz1xw พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าสะใจตั้งแต่เกมยังไม่เปิดเลยทีเดียว ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่าเกมจะเปิดเมื่อไหร่นั้นกระซิบบอกได้เลยว่าเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน! ติดตามรายละเอียดอื่นได้ที่ www.facebook.com/DragonSaber3D
Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US