ดีงามไปไหน TauCeti Unknown Origin เกมยิงเอาชีวิตรอดบนดาวลึกลับเผยเกมเพลย์ใหม่

ดีงามไปไหน TauCeti Unknown Origin เกมยิงเอาชีวิตรอดบนดาวลึกลับเผยเกมเพลย์ใหม่

หลังจากเปิดตัวเรียกเสียงฮือฮากันไปตั้งแต่เมื่อ เดือน สิงหาคม ปีก่อน ล่าสุด TauCeti Unknown Origin เกมยิงเอาชีวิตรอดบนดาวลึกลับ จากค่าย BadFly Interactive ผู้ให้กำเนิดเกมยิงซอมบี้ตระกูล Dead Effect ก็มีการปล่อยเกมเพลย์ตัวใหม่มาอวดกลางงาน Game Access 2018 เห็นแล้วต้องเลยว่ามันว้าวมาก โดยเฉพาะกราฟิกของเกมที่ได้ขุมพลัง Unreal Engine 4 มาใช้นั้นมันอลังการมากจริงๆ ไม่เชื่อไปดูคลิปด้านล่างนี้พร้อมๆ กันเลยครับ
สำหรับ TauCeti Unknown Origin นั้นจะเป็นเกมยิงแนว FPS เอาชีวิตรอดบนดาวลึกลับสุดหลอน รับบทเป็นตัวเอกนิรนามคนหนึ่ง ผู้หนีออกมาจากยานอวกาศ ESS Meridian ที่ตกลงบนดาวปริศนานาม TauCeti f โลกที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีมากมาย ยันภูเขาลึกและสถานที่รกร้างเต็มไปหมด ต้องออกสำรวจและหาทางเอาชีวิตรอดจากดาวลึกลับสุดหลอนแห่งนี้ไปให้ได้

ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นจะมาในแนว FPS ผสมกับเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่ๆ ผู้เล่น 1-8 คนจะต้องทำงานร่วมกันแล้วออกเก็บเกี่ยวทรัพยากร คราฟของ และสร้างฐานเพื่อเอาตัวรอด จากนั้นก็ต้องหาทางหนีออกมาจากดาวดวงนี้ให้ได้ ตัวเกมจะมีทั้งโหมด PvE และ PvP ให้เล่น และนำเสนอโลกกว้างใหญ่เป็นหลัก โดยตัวเกมจะลงทั้ง PC, PC VR, PS4, XBOX ONE ยันแพลตฟอร์มมือถือ ส่วนวันเวลาที่แน่ชัดยังไม่มีเผยออกมาเหมือนเดิม

 

ข้อมูลจาก Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US