ประกาศศักดา! Nexon เซ็นสัญญาคว้าสิทธิเป็นผู้ให้บริการ Tree of Savior Mobile แล้ว - GameWorld.in.th

ประกาศศักดา! Nexon เซ็นสัญญาคว้าสิทธิเป็นผู้ให้บริการ Tree of Savior Mobile แล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 12 ก.ย. 2016 | เปิดดู

ข่าวดีสำหรับสาวก TOS เมื่อ Nexon ออกมาเผยว่าในวันนี้ 12 ก.ย. ทางค่ายได้มีการเซ็นสัญญาคว้าสิทธิเป็นผู้ให้บริการเกม Tree of Savior Mobile ที่ทาง IMC Games กำลังพัฒนาอยู่เรียบร้อยแล้ว โดยรายละเอียดในการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ Nexon จะได้สิทธิเปิดให้บริการเกมทั่วโลกและมีแผนปล่อยลงทั้งระบบ iOS และ Android อีกด้วยจร้า

Tree of Savior Mobileคุณคิม ฮัก คยู CEO ของทาง IMC Games ได้กล่าวว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อและร่วมมือกับทาง Nexon อีกครั้ง ต่อเนื่องมาจากเวอร์ชั่นออนไลน์จนมาถึงเวอร์ชั่นมือถือ โดยเราจะนำเสนอคอนเทนท์และระบบที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดมือถือทั่วโลกร่วมกับ Nexon”

ส่วนทางด้าน คุณปาร์ก จี วอน CEO ของทาง Nexon ก็ได้กล่าวว่า “หวังว่าเกมมือถือตัวใหม่ทีพัฒนาโดยบริษัทมากฝีมืออย่าง IMC Games จะช่วยยกระดับเกมมือถือของทาง Nexon ให้แข็งแกร่งขึ้นอีกไปขั้น โดยเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อประสบความสำเร็จในตลาดมือถือทั่วโลก”Tree of Savior Mobile 01Tree of Savior Mobile นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG โดยจะมีการนำเอาคอนเทนท์รวมถึงกราฟิกสุดงามจาก Tree of Savior เวอร์ชั่นออนไลน์มาแบบครบๆ แต่จะมีการปรับปรุงในส่วนของ UI (User Interface) และการปรับบังคับต่างให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือมากขึ้น ส่วนกำหนดการเปิดตัวยังไม่การเผยออกมาในตอนนี้ โปรดติดตามนะคร้าบบบบ

ข้อมูลจาก cloudnavi.net

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US