พาส่อง สกรีนช็อตแรกสุดงามระดับ 4K จาก Call of Duty Black Ops 4

พาส่อง สกรีนช็อตแรกสุดงามระดับ 4K จาก Call of Duty Black Ops 4

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 20 พ.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนั้น ล่าสุด Activision ก็ได้ออกมาเผยภาพสกรีนช็อตชุดแรกสุดงามระดับ 4K ของเกมยิงภาคต่อชื่อดัง Call of Duty Black Ops 4 มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบชัดๆ เต็มสองตาแล้ว และอย่างที่เราทราบกันดีว่าตัวเกมในภาคนี้นั้นจะไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง แต่จะมีการเพิ่มโหมดใหม่สไตล์แบทเทิลรอยัลอย่างโหมด Blackout เข้ามาแทน ส่วนโหมดผู้เล่นหลายคนยิงกันสไตล์ Call of Duty ดั้งเดิมและโหมดซอมบี้ก็จะยังคงมีมาให้เล่นอย่างเหมือนเดิม
และสำหรับเวอร์ชั่น PC นั้นทาง Treyarch ก็กำลังเร่งทำงานอย่างหนักร่วมกับ Beenox และ Blizzard เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Call of Duty Black Ops 4 ในการเดินทางไปลง Battle.net กันอยู่ (ไม่ลงสตีม) โดยทาง Activision กล่าวว่า Black Ops 4 นั้นเป็นการรวมตัวของทีมพัฒนาที่ใหญ่ที่สุด เพื่อจะทำให้เกมบน PC นั้นกลายเป็นเกมซีรีส์ที่จะไม่มีการจำกัดเฟรมเรทอีกต่อไป โดยจะสามารถรองรับได้ทั้งความละเอียดแบบ 4K ยัน HDR และจะสนับสนุนจอภาพขนาดใหญ่ เพิ่มความสามารถให้กับผู้เล่นในการปรับแต่งประสิทธิภาพและคุณภาพของภาพ ให้เหมาะสมกับฮาร์ดแวร์ของตนได้อย่างอิสระด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะสามารถเลือกตั้งค่าการควบคุมไว้ล่วงหน้า รวมถึงการตั้งค่าตัวเลือกสำหรับผู้เล่นมือซ้ายหรือปรับแต่งการควบคุมแป้นพิมพ์และเมาส์ได้ตามความชอบอีกด้วย นอกจากนี้ Treyarch และ Beenox ยังได้ทำงานอย่างขันแข็งกับทีมใน Blizzard เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งในด้าน ระบบโซเชียล การรักษาความปลอดภัย และความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์ สำหรับตัวเกม Call of Duty Black Ops 4 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปล่อยเกมลง Battle.net ในวันที่ 12 ตุลาคม นี้อีกด้วย และระหว่างรอทีมพัฒนามุ่งมั่นทำงานกันอยู่นี้เราไปชมสกรีนช็อตแรกสุดงามระดับ 4K ที่ปล่อยออกมากันก่อนเลยครับ ส่วนรายละเอียดอื่นแบบเต็มๆ สามารถตามไปอ่านกันต่อได้ที่ >>คลิก<<

ภาพสกรีนช็อตสุดงามระดับ 4K จาก Call of Duty Black Ops 4

ข้อมูลจาก dsogaming

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US