ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว

ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว

433 Creative Lab ผู้พัฒนาเกมมือถือชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ได้เปิด Soft Launch เกมตัวใหม่ ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardiansแล้วที่ประเทศสิงคโปร์, ฮ่องกง, แคนนาดา และสวีเดน และคาดว่าอีกไม่นานก็จะเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (วันนี้ – 7 มิ.ย.) เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษทันทีเมื่อเกมเปิดให้บริการ

ระบบการต่อสู้ 

ภาคีผู้พิทักษ์  7Guardians เป็นเกมมือถือแนว Defense RPG มีระบบการเล่นที่น่าสนใจ โดยผู้เล่นจะต้องส่งวีรบุรุษเข้าสู้สนามรบเพื่อทำลายล้างฐานที่มั่นของเหล่า undead ที่รุกรานดินแดนแห่งทวยเทพ ภายในเกมนั้นมีวีรบุรุษให้เลือกมากมายถึง 7 อาชีพเลยทีเดียว แถมยังมีระบบ Autoให้อีกด้วย

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์7

หอคอยเทพ
ผู้เล่นจะถูกทดสอบฝีมือโดยเหล่าทวยเทพโดยในชั้นสุดท้ายของแต่ละหอคอยนั้นจะมีเทพพิทักษ์ประจำหอคอยรออยู่ ถ้าหากพิชิตได้ก็จะได้ของรางวัลที่คุ้มค่ากับความลำบากอย่างแน่นอน

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์8

บอสหลากหลายประเภท

ภายในเกมจะมีบอสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแชปเตอร์บอส บอสประจำวัน เรดกิลด์หรือแม้กระทั่งเวิลด์บอส ซึ่งถ้าทำแต้มได้สูงของรางวัลที่ได้รับก็จะมีค่ามากขึ้น

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์9

อารีน่า
โหมดอารีน่าผู้เล่นจะถูกสุ่มเลือกคู่ต่อสู้ขึ้นมามีการต่อสู้ทั้งแบบ 3-3, 5-5 หรือแม้กระทั่ง 7-7 ถ้าหากสะสมคะแนนได้สูง ของรางวัลที่จะได้รับก็จะสูงตามไปด้วย

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์10

สงครามเกียรติยศ

ในโหมดนี้ผู้เล่นจะถูกจัดออกเป็น 2 ทีม ได้แก่ทีมที่บุกถล่มฐานศัตรู และทีมป้องกันฐานตนเอง ฝ่ายใดชนะก็ได้แต้มเกียรติยศ ซึ่งสามารถเอาไปใช้ในการแลกซื้อของจากร้านเวทย์มนต์ได้

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์11

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์12

ลงทะเบียนล่วงหน้า http://event.four33.co.kr/sevenguardians/pre_register

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/7guardiansth/

 

Tags: , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US