มันส์ส่งท้ายปี Dead Rivals เกมแอคชั่นยิงซอมบี้สไตล์ Left 4 Dead ลงสโตร์ไทยแล้ว

มันส์ส่งท้ายปี Dead Rivals เกมแอคชั่นยิงซอมบี้สไตล์ Left 4 Dead ลงสโตร์ไทยแล้ว

ได้เวลามันส์ข้ามปีกันแล้ว เมื่อล่าสุด Gameloft ก็ได้ประกาศส่งเกมมือถือสุดมันส์ที่หลายคนรอคอยอย่าง Dead Rivals เกมแนว Action MMORPG ธีมซอมบี้ต้อนรับวันหายนะโลก ลงสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่รอบนี้ขอลงบนเวอร์ชั่น iOS กันก่อนนะ ส่วน Android อย่าเพิ่งน้อยใจไปเพราะทางค่ายนอนยันมาแล้วว่าอาทิตย์หน้ามาแน่นอนพร้อมเวอร์ชั่น Windows จ้า ใครที่เล็งเอาไว้ไปจัดกันให้ไวเลยครับ ของเขามันส์จริงๆ

Dead Rivals นั้นเป็นเกมมือถือยิงแนวแอ็คชั่น MMORPG สุดคลาสสิก ที่จะมาในธีมโลกหลังหายนะจากการระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ต้องออกไปผจญภัยสำรวจโลกกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้หลากหลายรูปแบบ ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและค้นหาสาเหตุของการระบาดของโรคให้ได้

โดยตัวเกมก็จะมีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 3 อาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ และคราฟไอเทมสร้างคลังแสงพัฒนาอาวุธได้หลาย 10 ชนิด พร้อมระบบเควสท์สไตล์เกม MMORPG เต็มรูปแบบ หรือจะจับมือกับผู้เล่นคนอื่นชั่วคราวแล้วกระโดดเข้าสู่โหมด PvP สุดเดือดและทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าก็สามารถเลือกได้ทั้งนั้น ผสมกับกราฟิกโคตรงามแล้วไม่เล่นได้เหรอเกมนี้อ่ะ ฮา

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US