รวดเร็วทันใจ A.V.A: Guns on Fire เกมยิงน้องใหม่จากค่ายเป็ดแดง เปิดให้บริการแล้ว

รวดเร็วทันใจ A.V.A: Guns on Fire เกมยิงน้องใหม่จากค่ายเป็ดแดง เปิดให้บริการแล้ว

เพิ่งจะมีข่าวคราวเปิดตัวกันไปไม่ทันไร ล่าสุดค่ายเป็ดแดง Red Duck ก็เปิดสมรภูมิชวนหัวร้อนไปกับ A.V.A: Guns on Fire เกมยิงแนว FPS น้องใหม่ในสังกัดผ่านระบบ Google Play Store ในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน iOS คาดว่าจะตามมาอีกทีเร็วๆ นี้ แต่จะได้อารมณ์เหมือนเหมือนกับเวอร์ชั่น PC หรือเปล่านั้นอันนี้คงต้องโหลดมาพิสูจน์กันดูแล้วล่ะครับ

สำหรับตัวเกม A.V.A: Guns on Fire ในภาคนี้จะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกใช้งานถึง 9 คาแร็กเตอร์ ซึ่งแต่ละคาแร็กเตอร์ก็จะมีสกิลและความสามารถที่ต่างกันออกไป มีโหมดมันส์ๆ ใส่มาให้แบบเน้นๆ ไล่ตั้งแต่ โหมด Story Campaign, โหมด Raid , โหมด Survival เอาตัวรอด และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนอาวุธก็จะประกอบไปด้วยปืน 5 โมเดล คือ สไนเปอร์ ปืนไรเฟิล ปืนกลมือ ปืนลูกซอง และปืนกล มาให้เราได้เลือกใช้งาน

ส่วนระบบเกมเพลย์เราก็จะได้เลือกตัวละครมาจัดเป็นทีม 3 ตัว สามารถสลับสับเปลี่ยนในขณะต่อสู้ได้ตลอดเวลา ยกเว้นในโหมด Co-op และโหมดชาเลนจ์ที่เราจะเลือกได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น สามารถเรียกกำลังสนับสนุนหรือโดรนออกมาช่วยต่อสู้ได้ด้วย บวกกับมีฟีเจอร์ของเกมแนว RPG ใส่เข้ามาเพิ่มความสนุกในหลายๆ ส่วน เช่น ระบบสายสกิล ระบบการอัพสกิล เป็นต้น เมื่อผสมกับกราฟิกสุดงามทันยุคทันสมัยแล้ว แฟนๆ A.V.A คงต้องจัดกันหน่อยแล้ว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

ข้อมูลจาก avagunsonfire

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US