รอเลย Fantasy Life Online เปิดลงทะเบียนผ่าน Googel Play สโตร์ญี่ปุ่นแล้ว

รอเลย Fantasy Life Online เปิดลงทะเบียนผ่าน Googel Play สโตร์ญี่ปุ่นแล้ว

หลังจากเปิดทดสอบรอบสุดท้ายกันไปตั้งแต่เดือน เมษายน ปีก่อน จากนั้นก็ติดโรคเลื่อนและหายเข้ากลีบเมฆมาพักใหญ่ ล่าสุด Fantasy Life Online เกมมือถือ RPG ที่เราจะได้ออกไปผจญภัยใช้ชีวิตในโลกสุดแฟนตาซี ของทาง Level 5 ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวออกมาให้เราใจชื้นกันแล้ว กับการประกาศเปิดให้แฟนๆ แดนปลาดิบสามารถเข้าไปลงทะเบียนผ่าน Googel Play สโตร์ญี่ปุ่นได้แล้ว นั่นหมายความว่าตัวเกมน่าใกล้เปิดให้บริการในเร็วๆ นี้แล้วนั่นเอง (ถ้าไม่เลื่อนอีกอ่ะนะ)
Fantasy Life Online นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่พอร์ทมาจากเกมระดับตำนานบนเครื่อง 3DS อย่าง Fantasy Life โดยภายในเกมผู้เล่นก็จะได้ออกไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดอลัง มีอาชีพมาให้เลือกเล่นถึง 12 อาชีพ ได้แก่ (อัศวิน ,นักเวทย์, นักธนู, นักดาบ, คนตัดไม้, นักตกปลา ,คนทำเหมือง,ช่างตัดเย็บ, ช่างตีเหล็ก, นักปรุงยา และ พ่อครัว)

และผู้เล่นยังสามารถปรับเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะต้องทำเควสที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จแล้ว ยังมีเป้าหมายที่จะต้องเก็บ Rank เพื่อให้เป็นที่หนึ่งของสายอาชีพนั้นๆ ให้ได้ เรียกว่ายิ่งเพิ่มความท้าทายให้มากขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ระบบ Multiplayer ที่สามารถออนไลน์ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับกับผู้เล่นคน เช่น ตัดต้นไม้ ทำเหมืองพร้อมกันสูงสุดถึง 4 เป็นต้น มี ระบบ Village ที่เราจะสามารถสร้างหมู่บ้านเป็นของตัวเอง และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fantasylife.jp

ลิ้งค์ลงทะเบียนบนสโตร์ญี่ปุ่น

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US