รอเลย Just Cause 4 เมื่อทุกกฏเกณฑ์จะเปลี่ยนไปในสงครามแอ็คชั่นสุดมันส์

รอเลย Just Cause 4 เมื่อทุกกฏเกณฑ์จะเปลี่ยนไปในสงครามแอ็คชั่นสุดมันส์

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 13 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

เจ้าพ่อเกมแอ็คชั่นผาดโผนไม่กลัวตายยิ่งกว่าทอมครูช Rico จะกลับมาซ่าปาระเบิดถล่มทุกอย่างอีกครั้งใน Just Cause 4 ล่าสุด Square Enix และ Avalanche Studio เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วกลางงาน E3 2018 ที่ๆ เรากับ Rico จะได้เจอกับปัญหาใหญ่อุปสรรคยักษ์และไม่เคยปรากฏมาก่อน

กลับมาซ่าไปกับแอ็ตชั่นผาดโผนระเบิดภูเขาเผากระท่อมกันอีกครั้งในภาคต่อที่จะใหญ่และบ้ากว่าที่เคย ในโลกที่ใหญ่มากกว่าเดิม หลากหลายสภาพอากาศรอให้เราไปสัมผัส เตรียมเข้าห้ำหั่น ต่อสู้กับกลุ่ม The Black Hand และคราวนี้เราบุกมาถึงเขตบ้านของมันแล้ว บอกได้เลยว่างานนี้ไม่กินหมูแน่เพราะพวกมันมาพร้อมอาวุธสุดไฮเทคแบบจัดเต็ม!

ตัวเกมจะใช้เอนจิ้นใหม่เอี่ยมเพื่อรองรับอีกหนึ่งศัตรูร้ายที่ Rico สู้ไม่ได้ อุปสรรคใหญ่ที่สุดไม่เคยปรากฏใน Just Cause มาก่อน ‘สภาพอากาศ’ คราวนี้โลกในเกมจะไม่ได้มีแต่วันฟ้าใสหรือวันฝนตกชิลๆ อีกต่อไป เตรียมเผชิญหน้ากับมหาทอร์นาโด พายุลูกยักษ์พร้อมดูดกลืนทุกสิ่งอย่าง ยันพายุทรายและพายุฝนฟ้าผ่า โหนตัวไม่ระวังเจอฟ้าฝ่าตายไม่รู้ด้วยนะเออ

ทั้งหมดนี้ทีมพัฒนารับรองว่าจะช่วยเพิ่มชีวิตให้กับโลกในเกมมากกว่าที่เคยมีมา เป็นสนามเด็กเล่นที่คุณจะต้องอยากเดินถ้าชอบเล่นเกมแอ็คชั่น ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคม 2018 บน PC , PS4 และ XBOX ONE

ข้อมูลจาก press.na.square-enix.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US