ลดราคาเกมก็แล้ว DLC มาใหม่ก็แล้ว ลดราคา DLC ก็แล้วคราวนี้ ให้ทดลองเล่นฟรี 4 วันเลยอะกับ Dead By Daylight - GameWorld.in.th

ลดราคาเกมก็แล้ว DLC มาใหม่ก็แล้ว ลดราคา DLC ก็แล้วคราวนี้ ให้ทดลองเล่นฟรี 4 วันเลยอะกับ Dead By Daylight

author image by buttercup | HOT NEWS News Online PC | 0 Comments | 12 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Dead by Daylight Mobile แท็กทีม NetEase Games เตรียมเปิดให้บริการโซน SEA เร็ว ๆ นี้! - uKnow

หลังจากเปิดตัว DLC ใหม่ที่เรียกว่าน่าตื่นเต้นเอามากๆกับตัวละครอย่าง killer ใหม่และ Survival ใหม่อีกด้วยและอีกทั้งยังรีบูสรีโมเดลแผนที่เพื่มรายละเอียด Detail ให้กับเกมแบบยกระดับกราฟฟิกเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่ที่สำคัญ DLC นั้นถูกเอามากๆ และแถมยังลดราคาเกมอีกด้วยนั่นคือ Dead By Daylight นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็รู้อยู่แล้วว่ากระกำลังกลับมาของเกมที้ซึ่งได้มีการอัพเดทแพทช์เพิ่มอะไรใหม่ๆเข้าไปด้วย

Dead by Daylight Chapter 17 เตรียมอัปเดต Killer ใหม่นามว่า The Blight | 4Gamers

ซึ่งลดราคาเกมนั้นก็ยังไม่พอสำหรับ Dead by Daylight ถึงจะลดมากก็ตาม ทั้งตัวเกมนั้นลด 60% เหลือ 147.60 บาท และแถมตัวเกมอย่าง Dead By Daylight Deluxe Edition ลดมากถึง 60% เช่นเดียวกันเหลือ 223.60 บาทเท่านั้นเพื่อให้ผู้เล่นหน้าใหม่ที่อยากจะเล่นได้ซื้อราคาที่ถูกลงอีกด้วย ซึ่งการอัพเดทแพทช์ใหม่มานั้นทำให้ผู้เล่นเก่าและใหม่ตื่นเต้นกันอย่างมากและทำให้น่าเล่นกว่าเดิมเพราะช่วงหลังมานี้ Dead By Daylight นั้นได้อัพฝ่าย Killer มาถึง 2 – 3 ตัวเลยก็ว่าได้ซึ่งก่อนหน้านั้นกว่าจะอัพแต่ละทีนั้นค่อนข้างนานอีกด้วย

Dead by Daylight | The Hallowed Blight 2018 | All Animatics - YouTube

แต่คราวนี้ยังไม่พอเพราะการรีโมเดลทั้งด่านเครื่องทำให้ดูขรึมดูขรังขึ้นมาทำให้รู้ว่าทางผู้พัฒนานั้นไม่ได้ปล่อยตัวเกมไว้เฉยๆยังคงมีอัพเดทแพทช์อย่างต่อเนื่องอีกด้วยและที่สำคัญเขียนไว้แค่ Part 1 ซึ่งก็สรุปได้ง่ายๆเลยว่าอันนี้เป็นแค่ Part แรกเท่านั้นจะมีตามมาหลังจากนี้แน่นอนซึ่งก็เรียกผู้เล่นเก่าและใหม่ได้ส่วนหนึ่งแต่ผู้เล่นหน้าใหม่ก็ยังลังเลที่จะซื้อมาเล่นดีมั้ยจากที่สอบถามมา เพราะกลัวผี ขี้ตกใจง่าย เลยเลือกที่จะดูเอามากกว่าซื้อมาเล่นนั่นเอง ถึงจะอยากเล่นแต่ก็กลัวซื้อมาแล้วเล่นไม่คุ้มและได้แต่เห็นเพื่อนเล่นนั่นเอง

Dead by Daylight กับทัวร์สุดฮิตอย่าง "Hashtag Indy DBDL Tournament" ประกาศวันเปิดรับสมัครของเดือน พ.ค. แล้ว! | 4Gamers

คราวนี้ลดราคาเกมก็แล้วลดราคา DLC ก็แล้วเลยเปิดให้ทดเล่นเล่นฟรี 4 วันสะเลยเพื่อให้โอกาสำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีมั้ยเข้าไปเล่นกับเพื่อนดูก่อนได้ว่ามีอะไรมาบ้างและมันสนุกอย่างที่ดูกว่ามั้ยหรืออาจะมองว่าเกมอาจจะไม่ใช่ผีแต่เป็นฆาตกรไล่ล่านั่นเองและง่ายมากๆในการเข้าไปร่วมทดลองเล่นในเกมแค่ฅโหลดใน Steam ก็เข้าไปเล่นได้ง่ายๆเลยอีกด้วย ซ่งก็ถือว่าเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ที่ยังลังเลได้เข้าไปทดสอบลองเล่นดูก่อนและเชื่อว่าหากชอบและติดใจรีบซื้อเกมโดยด่วนเพราะว่าราคากำลังลดนั่นเองเรียกว่าเอื้อให้กับผู้เล่นใหม่และเก่าอีกด้วยเพราะ ผู้เล่นเก่าก็สามารถซื้อ DLC ที่ลดราคาได้อีกด้วย ซึ่งไม่แน่ว่าผู้เล่นใหม่ที่พึ่งเข้ามาเล่นเกิดชอบเอามากๆ ก็สามารถเหมา DLC ยกชุดได้ในราคาย่อมเยาอีกด้วย

Dead by Daylight | Descend Beyond | Official Trailer - YouTube

และเชื่อเลยว่าตอนนี้เกมนี้ก็ยังมีกระแสมาเรื่อยๆ เพราะการอัพเดทแพทช์นั่นเองและการเปิดทดลองให้เล่นนั้นเพียงแค่ 4 วันเท่านั้นรีบโหลดและรีบทดสอบลองเล่นกับเพื่อนได้เลยเพราะว่าราคาเกมที่กำลังลดอยู่นั้นก็จะหมดภายในวันที่ 15 กันยายน นี้แล้ว และซึ่งมี DLC ใหม่มานั้น DLC เก่าก็ลดอีกด้วยและที่สำคัญอย่าง DLC Chains of Hate Chapter ที่ลดครั้งแรกถึง 40% และจะได้ตัวละคร Killer อย่างคาวบอยถือปืนอีกด้วย และรวมไปถึงตัวละครผู้เอาชีวิตรอด ซารีน่า อีกด้วยเรียกว่าคุ้มเอามากๆ และยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ DLC อย่าง Silenhill ก็ลดครั้งแรกเหมือนกัน ลดถึง 20% อีกด้วย ก็ไปจับจองซื้อขายกันได้

Dead by Daylight - ดาวน์โหลด

ซึ่งคนมาเล่นใหม่ตามทันได้แน่นอนเพราะหากมี Perk ครบก็สามารถมีสกิลที่หลากหลายตามสไตล์ของเราและตัวละครเท่ๆอีกด้วย ซึ่งเกมก็ลดราคาทั้งตัว normal และ Deluxe และ DLC ลดทุกตัวยกเว้น DLC ใหม่ตอนนี้ถือว่าคุ้มเอามากๆ และถ้าหากชอบสามารถเหมา DLC ทั้งหมดเลยยังได้หากงบไม่จำกัดเพราะว่าลดขนาดนี้ก็จะไม่รู้ได้เลยว่าจะลดอีกทีเมื่อไหร่นั่นเอง และก็ต้องรอดูไปว่าแต่ละ Part ในการอัพเดทแพทช์ใหม่ๆมานั่นมีอะไรบ้างและน่าสนใจขนาดไหน ซึ่งตัวเกมนั้นก็ถือว่าเก่าอยู่พอควรเพราะ Dead By Daylight ว่างจำหน่ายตั้งแต่ปี 2016 ก็เรียกว่าคนยังเข้าเล่นได้เรื่อยๆอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US