สาวกเก็บตังค์รอได้เลยกับ Sword Art Online: Hollow Realization Collector’s Edition - GameWorld.in.th

สาวกเก็บตังค์รอได้เลยกับ Sword Art Online: Hollow Realization Collector’s Edition

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 05 ก.ค. 2016 | เปิดดู

Bandai Namco ได้ออกมาเผยถึงชุดสะสมสุดพิเศษจากเกมดัง Sword Art Online: Hollow Realization ที่จะมาพร้อมกับ Figurines ขนาดสูง 6 นิ้ว ของ 2 ตัวเอกอย่าง Kirito และ Asuna ในราคา $149.99 หรือ 5,200 บาท

3089941-sao_hr_limited_us_finalโดยในชุดสะสมนี้ยังมีทั้ง กล่องเหล็กใส่หนังสือ, CD เพลงซาวน์แทร็ก 2 แผ่น, แผ่น blu-ray disc ที่มี “special contents” อยู่ภายใน, โปสเตอร์ขนาดเล็ก, แผ่น decal sheets, Art book และตัวแผ่นเกม Sword Art Online: Hollow Realization ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายสำหรับบนเครื่อง PlayStation4 และ PlayStation Vita ในช่วงไตรมาส 4 หรือราวๆเดือน ตุลาคม ถึง ธันวาคม นี้

ซีรี่ย์เกมอันโด่งดังนี้เดินทางมาสู่เกมที่ 4 ของซีรีย์อย่าง Sword Art Online กันแล้ว สำหรับเนื้อเรื่องในภาค Hollow Realization ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวเอกอย่าง Kirito เจ้าเก่าในการเข้าไปสู่โลก Ainground โดยเกมนี้ยังได้ผู้เขียนซีรี่ย์นี้อย่าง คุณ Reki Kawahara มาร่วมโปรดิวซ์เกมในภาคนี้อีกด้วยSword-Art-Online-Hollow-Realization_2015_10-08-15_005 sword-art-online-hollow-realization-12-23-15-38

Hollow Realization จะมีระบบการต่อสู้แบบใหม่ ร่วมวงปาร์ตี้ไปกับเพื่อนๆ ถึง 4 คน โดยการใช้สกิลดาบและสร้าง Chain Attack ในการจัดการศัตรู สำหรับในภาคนี้ก็จะมีมอนสเตอร์ใหม่ๆ ให้เราได้ออกไปปราบกัน และโหมด Online Multiplayer ก็ยืนยันแล้วว่าจะมีให้เล่นกันอย่างแน่นอน รวมไปถึงเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีทั้งจากใน เกม,มังงะ หรืออนิเมชั่น ก็ขนมากันครบทั้ง Asuna, Leafa, Sinon, Lisbeth และ Silicabookwalker 3/11/2016 , 5:24:49 PM BOOK™WALKER for Windows - Viewing screenข้อมูลจาก GAMESPOT 

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US