ฮาร์ดคอร์ได้ใจ Quake Champion ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์ระบบเลือดสาด

ฮาร์ดคอร์ได้ใจ Quake Champion ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์ระบบเลือดสาด

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 07 พ.ค. 2018 | เปิดดู

Quake Champion ยังถือว่าเป็นเกมยิงอารีน่าตัวใหม่ที่มีกระแสพอสมควร และตอนนี้ก็กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในส่วนของระบบเลือดในเกม ที่เริ่มมีพัฒนาการพร้อมเล็งเป้าหมายไปหากลุ่มผู้เล่นฮาร์ดคอร์เลือดสาดโดยเฉพาะ หลัง id Software Studios ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่พาชมระบบเลือดในเกมที่ถูกปรับปรุงใหม่โหดสะใจไปอีกขั้น

https://twitter.com/Quake/status/992465129563475971

พัฒนาการที่ทีมพัฒนาเล็งเอาไว้คือการสร้างชิ้นส่วนชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้กับแต่ละตัวละครในเกม เน้นที่รายละเอียดเป็นสำคัญทำให้ทุกตัวละครมีชิ้นส่วนที่จะกระจัดกระจายหลังเจอแรงอัดหนักๆ อาทิ ลูกซองเป่า หรือจรวดบินใส่ไม่เหมือนกัน ตามที่เห็นในวิดีโอด้านบน นิ้วมือกระจัดกระจาย แขนขาขาดมีไส้มีพุงกระจายออกมา เห็นมีบางคนโดนยิงแรงจัดแขนไปติดที่กำแพงส่วนศพกระเด็นไปไหนไม่รู้ โหดสะใจดีเลยทีเดียว

ดูจากการเก็บรายละเอียดแล้วถือว่าเป็นพัฒนาการใหม่ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ Quake Champion นี่ว่าเกมหลักเลือดสาดอยู่แล้วนะ แต่งานนี้พี่เขาอัพเกรดกันไปอีกขั้นเลยทีเดียว จนถึงตอนนี้ตัวเกมยังคงอยู่ในสถานะ Early-Access แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ชาวคอนโซลทั้งหลายและชาวพีซีที่กำลังรอเกมในฉบับสมบูรณ์จะได้เล่นกันภายในปี 2018 นี้อย่างแน่นอนครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US