ฮีโร่วันวานกำลังหวนคืนสู่จอมือถือ! Returners เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

ฮีโร่วันวานกำลังหวนคืนสู่จอมือถือ! Returners เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

หลังจากรอคอยกันมาเนิ่นนานในที่สุด Returners เกมมือถือ RPG แนววางแผนการรบ จากค่าย Nexon ก็ได้ฤกษ์เปิดให้คอเกมเมอร์บ้านเราสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอเล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เตรียมพบกับเหล่าฮีโร่ในดวงใจคุณไม่ว่าจะเป็น อะลาดิน, เฮอร์คิวลีส, คลีโอพัตรา, โรบินฮู้ด และคนอื่นๆ อีกมากมาย ดวลกันในโหมด 5v5 สุดเร้าใจได้เร็วๆ นี้ ใครรออยู่ตามไปชื่อได้เลยเฉพาะบน Google Play Store เท่านั้น

Returners เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่รวบรวมสุดยอดองค์ประกอบที่แฟนๆ ชื่นชอบ ด้วยระบบเกมเพลย์แบบดั้งเดิม ที่จะช่วยสร้างความสมจริงและปลุกความเร้าใจในทุกสัมผัสของการเล่น ด้วยการผจญภัยที่ต้องอาศัยการตัดสินใจอันเฉียบขาด และระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ กราฟิกในเกมก็ทำมาพิเศษเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับฮีโร่ที่คุณคุ้นเคยในรูปแบบใหม่ รวมถึงสร้างบรรยากาศในเกมให้แปลกตาและสวยงาม แบบที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

มาร่วมประลองและวัดฝีมือไปกับเโหมด PvE และ PvP, มาทดสอบทักษะของคู่ต่อสู้, แทคติกสุดแพรวพราว และวัดใจว่าใครจะแน่กว่ากัน ตัวเกมมีจุดเด่นคือ บรรดาฮีโร่สุดฮิต ขวัญใจใครหลายๆ คน, กลยุทธ์การจัดการทีมที่จะมาท้าทายฝีมือคุณ, การดวล 5v5 สุดตื่นเต้น, กราฟิกอันสวยงาม และระบบการแข่งขันแบบลีก โดยมีฟีเจอร์เด็ดๆ ดังนี้

ฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆ คน – มาร่วมสาดสีสันไปพร้อมๆ กับเหล่าฮีโร่สุดโด่งดังในตำนาน ตั้งแต่ Theseus เจ้าแห่งสงครามแห่งเอเธนส์ ไปจนถึงนักประพันธ์ชื่อดังจากศตวรรษที่ 16 อย่างโมซาร์ท หรือ Wolfgang Amadeus Mozart

ระบบเกมเพลย์แบบผสม – Returners เป็นเกมประเภทตอบโต้ไปมากับผู้เล่นคนอื่นๆ ผสมผสานกับเกมสไตล์ Aeon of Strife และระบบการเล่นแบบวางแผนการรบ

ระบบทีม – ระบบการจัดการทีมที่ใช้งานง่าย จะทำให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากฮีโร่ทั้ง 5 ตัวในทีมได้อย่างคุ้มค่า สามารถเลือกฮีโร่ได้อย่างหลากหลาย เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทงค์, ดีลเลอร์ หรือตัวซัพพอร์ตก็ได้ พร้อมระบบการ์ดที่คุณจะได้ใช้แทคติกส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ รวมถึงจัดอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อต่อกรกับฝ่ายตรงข้ามและช่วงชิงแรงก์ที่คุณพอใจในโหมด PvE และ PvP

โหมดดวล 5v5 สุดเร้าใจ – พาทีมของคุณไปประลองการต่อสู้อันเข้มข้น กับโหมด 5v5 แบบเรียลไทม์ วางแผนรบของคุณให้พร้อมเพื่อคว้าชัยชนะ

กราฟิกสวยงามตระการตา – ด้วยกราฟิกอันน่าหลงใหลที่จะทำให้เหล่าฮีโร่ของคุณได้เกิดใหม่อีกครั้ง เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงาม ที่จะช่วยกระตุ้นให้การเล่นเกมของคุณสนุกและเพลิดเพลินตายิ่งขึ้น

ระบบลีกสุดท้าทาย – หากต้องการเข้าร่วมลีกและทัวร์นาเมนต์ คุณจะต้องเริ่มต้นด้วยการเล่นโหมด PvE เสียก่อนจึงจะสามารถเข้าไปเล่นในอารีน่า PvP ได้ สามารถเช็คแรงก์ประจำวันได้ง่ายๆ ทั้งยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นได้จากทั่วโลกเพื่อรับของรางวัลเดิมพันจากการเอาชนะผู้เล่นระดับหัวกะทิ และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

ของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า – รับไปเลย 1,000 Bluestones และ Random Gear Box 5 ชิ้น ฟรี! แค่ลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่ 19 เม.ย. 2018 ไปจนกว่าเกมจะเปิดให้เล่น

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US