เกมใหม่บนเครื่อง PC & Console ที่น่าจับตามองสำหรับอาทิตย์นี้ !!! - GameWorld.in.th

เกมใหม่บนเครื่อง PC & Console ที่น่าจับตามองสำหรับอาทิตย์นี้ !!!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 พ.ค. 2016 | เปิดดู

OVERWATCH

ลงเครื่อง : PS4, Xbox One, PC
วันที่วางจำหน่าย : 24 พฤษภาคม 2016

Overwatch คือเกมแนว MMO FPS ถูกพัฒนาโดยค่าย Blizzard ที่เน้นการเล่นเป็นทีมโดยมีผู้เล่นสูงสุดทีมละ 6 คน อารมณ์และโทนของกราฟิกในเกมจะให้ความรู้สึกแบบเดียวกับเกม Team Fortress แต่มีแตกต่างเรื่องรายละเอียดค่อนข้างมาก โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและหน้าที่แตกต่างกันออกไป ตัวเกมได้แบ่งออกเป็น 2 โหมด นั่นก็คือ โหมดยึดฐาน โดยที่ฝ่ายหนึ่งจะต้องบุกไปยึดและอีกฝ่ายจะต้องป้องกัน กับโหมด ชิงวัตถุเป้าหมาย ที่ฝ่ายหนึ่งจะต้องเอาวัตถุเป้าหมายเข้าไปยังพื้นที่ที่กำหนดให้ได้แต่อีกฝ่ายจะต้องเป็นต้านเอาไว้นั่นเอง และในตอนนี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูล Hero ออกมาแล้วถึง 12 ตัว เรียกได้ว่าเป็นเกมที่หน้าจับตามองในปี 2016 เอามากๆ

TOTAL WAR: WARHAMMER

ลงเครื่อง : PC
วันที่วางจำหน่าย : 24 พฤษภาคม 2016

Total War: Warhammer คืออภิมหาสงครามแฟนตาซีของ Warhammer ที่ถูกนำมาปรับใหม่และทำออกมาเป็นเกมในรูปแบบ turn-based strategy ภายใต้เงาของซีรีย์ Total War โดยฝีมือของค่าย Creative Assembly เนื้อเรื่องในเกมจะกล่าวถึงสงครามสุดแฟนตาซีของเผ่าต่างๆ ทั่วทั้งจักรวาลไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ อ็อค ก็อบลิน เอลฟ์ และอื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถสร้างยูนิตหรือทหารรบให้กลายเป็นเหล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ มังกรบิน รวมไปถึงเหล่าผู้กล้า และพ่อมดเวทมนตร์ต่างๆได้อย่างอลังการ และยังมี DLC ของเผ่าใหม่ Chaos Warriors เสริมเข้ามาอีกด้วย

TMNT: MUTANTS IN MANHATTAN

ลงเครื่อง : PS4, Xbox One, PC, PS3, Xbox 360
วันที่วางจำหน่าย : 24 พฤษภาคม 2016

TMNT: Mutants in Manhatten เป็นเกมแนว hack and slash ที่พัฒนาโดยค่าย Platinum games ตัวเกมแบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นสามารถ Co-Op ได้พร้อมกันถึง 4 คน และนอกจากนี้ยังในส่วนของเนื้อเรื่องใหม่ยังได้ IDW Comic ต้นสังกัดการ์ตูนเรื่องนี้จากฉบับคอมมิคมากำกับเองอีกด้วย โดยภาคนี้เราจะได้ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเต่านินจาทั้งสี่อย่าง Donatello, Leonardo, Michelangelo และ Raphael เพื่อทวงคืนความสงบสุขจากผู้ก่อการร้าย Shredder กับ Krang ที่กำลังก่อความวุ่นวายในเมืองแมนฮันตัน ส่วนสกิลของพวกเขาจะเจ็บแสบ จี๊ดจ๊าดขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าครับ

ข้อมูลจาก press-start.com.au

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US