เกมใหม่ประจำสัปดาห์นี้สำหรับ iPhone และ iPad เข้าไปเช็คกันเลย - GameWorld.in.th

เกมใหม่ประจำสัปดาห์นี้สำหรับ iPhone และ iPad เข้าไปเช็คกันเลย

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 04 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมบน iPhone และ iPad ทาง App Store โดยสัปดาห์นี้ขนมาเปิดให้บริการพร้อมกันถึง 9 เกม เลยทีเดียว คือดีงามพระราม 8 มากและเกมที่ออกใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมทั้ง แนวสบาย ๆ แบบ Casual หรือผู้ที่ชอบเล่นแนวท้าทาย อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่ามีเกมไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยยยยยย

Human Resource Machine

Human Resource Machine เป็นเกมแนว Puzzle ไขปริศนา สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวนี้รับรองว่าถูกใจกันแน่นอน เพราะในแต่ละด่านเจ้านายของคุณจะมอบหมายงานให้กับคุณ โดยที่คุณจะได้เป็นนักเขียนโปรแกรมตัวน้อยของบริษัท ถ้าหากคุณทำงานสำเร็จ คุณก็จะได้รับการเลื่อนขั้นในปีต่อไปของการทำงาน ซึ่งคุณจะได้ทำงานในอาคารสำนักงานใหญ่นั่นเอง และไม่ต้องห่วงว่าถ้าไม่รู้เรื่องการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาก่อนจะเล่นได้ไหม เพราะการเขียนโปรแกรมในเกมนี้เป็นเพียงแค่ปริศนาให้เราแก้เท่านั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้และจะสนุกไปกับเกมมาก ๆ  จัดได้ว่าเป็นเกมที่เล่นสบาย ๆ แต่ท้าทายมากเกมนึงเลยทีเดียว

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 4.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Lost Frontier

Lost Frontier เกมแนว Turn-based ผสมผสานการวางแผน Strategy  ที่มีกลิ่นอายของความแฟนตาซีแบบตะวันตก แต่มีการผสมผสานเทคโนโลยีกับเรื่องเหนือธรรมชาติเข้ามาไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์ทางตัวละครและยูนิตของเกมนี้ โดยเกมนี้จะมียูนิตมากกว่า 20 ชนิด ให้ผู้เล่นได้ปลดล็อกกัน ทั้งยังมีโหมดต่าง ๆ ให้เลือกเล่นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมดท้าทายผู้เล่น รวมถึงโหมดที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปแบบเกมเองได้อีกด้วย มาดูกันว่าคุณจะสามารถมีชีวิตรอดได้ด้วยสติปัญญาและปืนที่อยู่ข้างลำตัวนั้นได้หรือไม่ !

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 2.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded เกมแจกฟรีที่เราคุ้นเคยกันดีสำหรับแนว Shooting ในรูปแบบของยานบิน เกมแนวคลาสสิกและเล่นได้ไม่เคยเบื่อ ซึ่งในเกม Sky Force Reloaded นี้เป็นเกมที่มีองค์ประกอบสวยงาม เป็นการนำเสนอถึงเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันออกมาผ่านรูปแบบของเกม โดยจุดเด่นของเกมนี้คือ มีการสร้างด่านออกมาได้อย่างสวยงามและมีภารกิจหลากหลายให้ทำ มีการอัพเกรดอาวุธต่าง ๆ  ให้กับยานได้ และเสียงเพลงมีความเป็นอิเล็กทรอนิกส์เต็มรูปแบบ นอกจากนี้กราฟฟิกภาพยังมีความเป็น 3D ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์ที่สุด

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

The Amazing Bernard

The Amazing Bernard เป็นเกมที่ผสมผสานแนว Action/Adventure/Platformer และ Runner ยำเข้าด้วยกันทั้งหมด โดยคุณจะได้รับบทเป็น The Bernie O’Tag วีรบุรุษในตำนานที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งโลกกับอาชีพของเขาที่ต้องเผชิญกับภารกิจต่าง ๆ สุดอันตราย

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 3.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Dig Deep

Dig Deep เกมแนว อินดี้ ที่มีการใช้กราฟฟิกแบบพิกเซลเข้ามาชูโรง โดยเราจะได้พบกับลุงหนวด Roger คนงานที่มีชื่อเสียงด้านการขุดเจาะมากที่สุด ผู้เล่นต้องช่วยเหลือคุณลุงและเพื่อน ๆ ของเขาในการรวบรวมทองที่มีค่าต่อภารกิจสุดอันตราย โดยผจญขุดเจาะลึกลงไปในเหวที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ! สำหรับใครที่ซื้อเกมนี้นอกจากจะได้รับเกมดีๆ เกมหนึ่งแล้ว แต่ดรายังได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาให้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่มาให้เราได้เล่นกันต่อไปอีกด้วย

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 1.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Pixel Cup Soccer 16

Pixel Cup Soccer 16 เกมฟุตบอลสไตล์ย้อนยุค มีการพัฒนามาจากเกมยุคแรก ๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานเกมแนว Arcade กับกีฬาเข้าด้วยกัน และเป็นเกมที่มีการใช้ภาพพิกเซลเข้ามาผสมผสาน ทำให้ผู้เล่นหลายคนคิดถึงกลิ่นอายของเกมฟุตบอลในยุค 90 ได้เป็นอย่างดี ภายในเกม Pixel Cup Soccer 16 นี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้หลายโหมด ตั้งแต่ Player VS Computer , Player VS Player รวมถึงโหมดยิงจุดโทษ

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 2.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Transformers: Earth Wars

Transformers: Earth Wars เกมแนว Action สุดมันส์ที่เริ่มขึ้นในยุคของดิจิตอลที่ได้เกิดสงครามการต่อสู้ขึ้นระหว่างฝ่ายพันธมิตรและฝ่ายปีศาจ ถึงเวลาที่ผู้บัญชาการจากทั่วทุกมุมโลกต้องเลือกฝ่ายกันแล้วว่าฝั่งไหนคือทีมที่ดีที่สุดของคุณ เพื่อร่วมกันปกป้องโลกเอาไว้ ! เกมนี้เปิดให้เล่นฟรีแต่มีไอเทมบางอย่างที่คุณอาจต้องเติมเงินเพื่อซื้อมันมาใช้ในสงครามครั้งนี้

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Star Nomad2

Star Nomad2 เกมแนว Open-World บนมือถือ เรื่องราวของความขัดแย้งจากวิวัฒนาการของมนุษย์สามกลุ่ม ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกได้อย่างอิสระว่าอยากเป็นพ่อค้า, นักล่าค่าหัว, โจรสลัด, นักขุดเหมือง หรือกลุ่มลักลอบ ซึ่งทุกการกระทำของคุณไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทุกอย่างล้วนส่งผลกระทบต่อการดำเนินเกมทั้งหมด นั่นส่งผลให้เกมมีทั้งการจลาจลหรือความสงบบนดวงดาว ชะตากรรมทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ !

โดยเกมนี้วางจำหน่ายในราคา 7.99$

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่

Board 2 Death

Board 2 Death เกมสเก็ตบอร์ดที่คุณสามารถเป็นได้ทั้งนักสเก็ต,คุณยาย,นินจา หรือแม้แต่สุนัข ทุกคนล้วนมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ส่วนระบบการควบคุมเกมนี้ก็เป็นระบบพื้นฐานทั่วไปที่สามารถ Touch เพื่อควบคุม, สเก็ตกับราวเหล็ก รวมถึงกระโดด นอกจากนี้นักสเก็ตที่ดี ควรระวังสิ่งกีดขวางภายในเกมกันให้ดีๆ ด้วยนะ

ดาวน์โหลดเกมนี้ : คลิกที่นี่ 

ข้อมูลจาก gamemob

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US