เซอร์ไพร์ท! Sega ประกาศเปิดตัว Yakuza Online เกมใหม่ถอดด้ามลงทั้ง PC และมือถือ

เซอร์ไพร์ท! Sega ประกาศเปิดตัว Yakuza Online เกมใหม่ถอดด้ามลงทั้ง PC และมือถือ

เซอร์ไพร์ท! Sega ประกาศเปิดตัวเกมใหม่นามว่า Yakuza Online ซึ่งจะเป็นเกมตัวแรกของโครงการใหม่ในชื่อ “New Yakuza Series” ที่พัฒนามาจาก Yakuza IP โดยตัวเกมจะลงทั้งบน PC และมือถือในระบบ iOS รวมถึง Android ภายในปี 2018 นี้ และจะเป็นเกมเล่นฟรีแต่มีระบบ micro-transactions ที่สามารถใช้เงินซื้อได้รวดเร็วทันใจสายเปย์กันด้วย
สำหรับรายละเอียดของเกม Yakuza Online นั้นยังไม่มีการเผยออกมามากนัก รู้แค่ว่าตัวเกมในในภาคใหม่นี้ก็จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน Yakuza 6: The Song of Life ว่าด้วยย่าน Kamurocho, Toyko ที่ปกครองโดยสมาพันธ์ Tojo มาช้านาน หากแต่ในปี 2018 นั้นได้มีสหพันธ์โอมิและกลุ่มตำรวจเข้ามาทำให้อำนาจของ Tojo หลุดลอยไป ส่งผลให้ย่าน Kamurocho โดนคุกคามหนักทำให้เสน่ห์ที่เคยมีมาค่อยๆ ตกต่ำลงเรื่อยๆ และตอนนั้นเองกลับมีชายหนุ่มผู้ที่เกิดและเติบโตใน Kamurocho ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อช่วงชิงอำนาจในการปกครองกลับคืนมาอีกครั้ง

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีภาพสกรีช๊อตหรือคลิปตัวอย่างของเกมออกมาให้ห็นแม้แต่น้อย รวมไปถึงตัวเกมจะสนับสนุนการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง PC และมือถือด้วยหรือไม่นั้นก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆ ออกมาทั้งสิ้น นอกจากคลิปตัวอย่างแนะนำโครงการ New Yakuza Series โปรเจ็คด้านบน ที่พอจะคาดเดาได้ว่าตั้งอยู่ในญี่ปุ่น 100% งานนี้แฟนๆ Yakuza คงต้องเกาะ GameWorld เอาไว้ให้ดีแล้วล่ะครับ หากมีอัพเดทใหม่ออกมาเมื่อไหร่เดี๋ยวรู้แน่นอน

ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US