เซิร์ฟความมันส์กันต่อเนื่อง Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

เซิร์ฟความมันส์กันต่อเนื่อง Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 25 พ.ย. 2016 | เปิดดู

GAMEVIL ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วสำหรับซีซั่นใหม่ของเกม Dragon Blaze ที่เดินทางมาถึงมาถึงซีซั่น 4 กันแล้ว โดยผู้เล่นที่เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าในครั้งนี้ยังมีสิทธิได้รับพรรคพวกระดับ SSS สูงสุดถึง 2 ตัว และหลังอัพเดตซีซั่น 4 แล้วยังจะได้รับพรรคพวกระดับ SSS เพิ่มอีก 3 ตัวอีกด้วย รีบไปลงทะเบียนหน้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ก่อนเปิดให้มันส์กันเต็มเหนี่ยวใน วันที่ 6 ธ.ค. ที่จะถึงนี้แล้วทั้งบน iOS และ Android ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ >>Dragon Blaze Pre-Register<<

รายละเอียดการอัพเดตDragon Blaze SS4ดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์”: ดินแดนที่เกิดจากแผ่นดินที่แตกแยกหลังเปิดใช้พฤกษาสวรรค์ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยดินแดนอันลึกลับเพื่อหยุดยั้งแผนการของเหล่าดาร์คโซลให้จงได้

ตัวละครเบิกเนตร: เมื่อตัวละครเคลียร์เควสต์เบิกเนตรได้สำเร็จจะมีเลเวลเป็น 100 ทันที และเก็บเลเวลได้ถึงเลเวล 102 และมีการปรับแผนผังสกิลต่างไปจากเดิม ผู้เล่นจะสามารถใช้ “สกิลขั้นสุดยอด” และ “สกิลเบิกเนตร” ได้ พร้อมทั้งปรับรูปร่างตัวละครหลักให้เจ๋งยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนั้น บอสจ้าวปฐพี ก็จะกลับมาพร้อมการพัฒนาร่างจนโหดหินยิ่งกว่าเดิม ร่วมด้วยด้วยดราก้อนบัสเตอร์และดาร์คโซลที่ผู้เล่นสามารถเบิกพลังได้จนถึงขั้น Ultimate เลยทีเดียว เตรียมพบกับซีซั่นใหม่ของ Dragon Blaze เกมแอคชั่น RPG ความมันส์ระดับ 4 ได้เร็วๆ นี้ ติดตามกินกรรมเพิ่มเติมของเกมได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

ลิงค์ดาวน์โหลดDragon Blazeapple-buttonplay-button

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US