เราจะทำตามสัญญา Fate/Grand Order เวอร์ชั่น ENG เปิดให้บริการแล้ว

เราจะทำตามสัญญา Fate/Grand Order เวอร์ชั่น ENG เปิดให้บริการแล้ว

Fate/Grand Order ตำนานสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ เกมมือถือที่สร้างมาจากอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Fate และทำยอดดาวน์โหลดบนสโตร์ญี่ปุ่นไปแบบถล่มทลายนั้น ล่าสุด Notes Co., Ltd ร่วมกับ DELiGHTWORKS Inc. และ Aniplex Inc. มาตามนัดปล่อยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นครบทั้งในระบบ iOS และ Android สโตร์โซนอเมริกาเหนือกันก่อน ส่วนบ้านเราก็มุดท่อตามระเบียบ
สำหรับ Fate/Grand Order นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Master ที่มีพลังควบคุมนักรบผู้รับใช้ที่เรียกกันว่า Servant เพื่อออกไปทำสงครามกับเหล่าศัตรูอย่าง Grand Order ตามชื่อภาค

ซึ่งเหล่า Servant ก็จะแบ่งออกเป็นคลาสต่างๆ ได้แก่ Saber, Archer, Lancer, Caster, Rider, Ruler, Berserker, Shielder และ Assassin โดยแต่ละคลาสก็จะมีสกิลค่าความสามารถและอาวุธที่ใช้แตกต่างกันออกไป นอกจากนนี้ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษยังได้ อาจารย์ Kinoko Nasu มาเพิ่มเนื้อเรื่องให้เข้มข้นมากขึ้น บวกกับพากย์อังกฤษเต็มรูปแบบจากทีมพากย์เสียงของทาง Aniplex อีกด้วย งานนี้สาวก Fate มีฟินแน่นอนไม่ต้องงมแจแปนอีกต่อไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์อเมริกา

ข้อมูลจาก fate-go.us

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US