เรียกว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างมากเลยทีเดียวกับเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ซึ่งขายได้จำนวน 8 หลักเลยทีเดียว - GameWorld.in.th

เรียกว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างมากเลยทีเดียวกับเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ซึ่งขายได้จำนวน 8 หลักเลยทีเดียว

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 16 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Fall Guys: Ultimate Knockout (English/ Chinese/ Korean/ Japanese Ver.) Game | PS4 - PlayStation

ถือว่ายังคงมีการพูดถึงอยู่เป็นจำนวนมากสำหรับยอดขายและกระแสเกมยังคงดีและเรียกว่ายังไม่ตกเลยอีกด้วยสำหรับเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ทำยอดขายเฉพาะบน Steam ได้แล้วมากกว่า 10 ล้านชุด จากรายงานผลประกอบการในช่วงไตรมาสล่าสุดที่สิ้นสุดเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ของทาง Unity ได้มีการเปิดเผยว่า Fall Guys เกมแนวปาร์ตี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมโชว์ โหดมันฮาจาก Mediatonic ทำยอดขายเฉพาะบน Steam แพลตฟอร์มเดียว ได้มากกว่า 10 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในขณะที่ตัวเลขอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ 7 ล้านชุดเฉพาะบน PC นับตั้งแต่วันวางจำหน่ายไปจนถึงช่วงสิ้นเดือน ส.ค. นั่นแปลว่าเฉพาะเดือน ก.ย. เพียงเดือนเดียว ตัวเกมสามารถทำยอดขายไปได้ถึง 3 ล้านชุดเลยทีเดียวและนอกจากนี้ Fall Guys ยังขึ้นแท่นเกมที่มีผู้ดาวน์โหลดจาก PlayStation Plus มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

Fall Guys: Ultimate Knockout Season 2 launches October 8 - Gematsu

ถ้าพูดถึงเกมที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ ในช่วงนี้ละก็คงหนีไม่พ้นเจ้าเกม Battle Royale สุดแหวกแนว อย่าง Fall Guys : Ultimate Knockout ด้วยรูปแบบของตัวเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหาใครเทียบ และถ้าได้เล่นกับผองเพื่อนด้วยกันละก็ รับรองมีฮากันไม่หยุดแน่นอน เพราะเจ้าเกมนี้ต้องบอกเลยว่ามันปั่นประสาทจนทำให้กำหมัดแน่นเลยทีเดียวแทบจะหัวร้อนไปตามๆกันเลยอีกด้วยซึ่งตัวเกมอย่าง Fall Guys: Ultimate Knockout เป็นผลงานเกมจากนักพัฒนาอิสระ Mediatonic และจัดจำหน่ายโดยทาง Devolver Digital ซึ่งแนวเกมผมขออธิบายง่าย ๆ เลยว่าเป็นแนวเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้คุณไปไม่ถึงเส้นชัย โดยคุณจะได้รับบทเป็นตัวละคร 1 ตัว เรามีหน้าที่ควบคุมมันเพื่อเอาชนะด่านแต่ละด่านที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 คนให้ได้ และถ้าเห็นเกมมันน่ารัก ๆ คุณคงจะคิดว่ามันเป็นเกมเบาสมองเอาไว้เล่นคลายเครียดล่ะก็ หึหึ คุณกำลังคิดผิดอย่างแรง เพราะหัวคุณอาจจะไหม้ได้เพียงได้เล่นเกมนี้ไปแค่แมตช์เดียว

Fall Guys Season 2 reveal coming at Gamescom | Shacknews

กมนี้มีปุ่มให้กดไม่กี่ปุ่มเท่านั้น บังคับทิศทาง กระโดด จับ และพุ่งตัวไปข้างหน้า แค่นั้นเลย แต่มันกับยากเสียเหลือเกิน โดยเป้าหมายของเกมนี้คือจับผู้เข้าแข่งขันกว่า 60 ชีวิตมาตะลุยด่านสุดหินที่เหมือนกับเกมที่เป็นนิยมในที่ประเทศญี่ปุ่นอย่า โหด มัน ฮา โดยทุกคนจะต้องตะลุยด่านแต่ละด่านเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย ส่วนผู้ที่แพ้ก็ต้องออกจากการแข่งขันไปซึ่งฟังดูเหมือนในการเล่นและดูเหมือนไม่มีอะไรแต่หากลองเล่นแล้วละก็บอกเลยแทบอยากปิดเกมทิ้งเลยทีเดียวซึ่งหากเคยชมรายการอย่างโหดมันฮานั้นเกมนี้เรียกว่าแน่นกว่าเต็มไปด้วยน้อนมากถึง 60 คนที่เบียดกันแกล้งกันอย่างแบบไม่หยุดหย่อนแถมอุปสรรคบอกเลยว่าหนักหน่วงกว่าอย่างแน่นอนเลยอีกด้วย

Season 2 of Fall Guys: Ultimate Knockout Goes Medieval - Cinelinx | Movies. Games. Geek Culture.

ซึ่งเกมนี้จะแรนด้อมด่านให้เราเล่นไปเรื่อย ๆ ซึ่งถ้าเราตกรอบตั้งแต่ด่านแรกเราก็จะแพ้ทันที ไม่มีโอกาสให้กลับมาแก้ตัวเด็ดขาด ถ้าอยากจะเล่นต่อก็ต้องหาห้องใหม่อย่างเดียว ซึ่งหากคิดว่าอ้าวแล้วอย่างงี้เพิ่งเล่นครั้งแรกจะรู้ได้อย่างไรว่าต้องทำอะไรกับด่านนี้ ซึ่งข้อนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะทางเกมเองจะอธิบายเป้าหมายและกติกาของด่านนั้น ๆ เอาไว้ก่อนเริ่มเล่นอยู่แล้วซึ่งถือว่าดีเอามากๆสำหรับการแนะนำการเล่นแต่ละด่านซึ่งสกิลเพลย์ก็จำเป็นอยู่ในระดับนึงสำหรับการเล่นแต่อาจจะพึ่งดวงสะมากกว่านั่นเองเพราะว่าตั้งใจเล่นยังไงก็แพ้คนที่แบบเดินมั่วอุปสรรคกีดขว้างเข้าทางเข้าช่วยและเข้าเส้นชัยแบบมึนๆเลยทีเดียวนั่นเอง

Fall Guys season 2 release date | PCGamesN

และอีกอย่างที่ยังเป็นปัญหาอยู่ซึ่งไม่รู้ว่าทางผู้พัฒนาได้แก้หรือยังสำหรับเรื่องการที่เล่นอยู่กลางเกมแล้วหลุดและปัญหาที่หาห้องยากนั่นเองซึ่งก็เป็นบางผู้เล่นบาง User แน่นอนว่าหลายๆคนอาจจะคิดว่าเกมตายไปแล้วหรือเกมค่อนข้างกระแสที่เงียบไปแล้วแต่ก็ยังมีเล่นกันอยาและกระแสที่ไม่ได้หายไปไหนแน่นอนว่าเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อยๆฮาๆอาจจะดูไม่เน้นเครียดแต่เล่นแล้วเครียดกว่าเดิมนี่อะสิแต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างมากและสนุกสุดๆแน่นอนว่ากระแสก็ยังดีอยู่และไม่หายไปไหนอย่างแน่นอนเลยอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US