แป้กสนิท Capcom เตรียมยุติให้บริการ Puzzle Fighter กรกฎาคมนี้

แป้กสนิท Capcom เตรียมยุติให้บริการ Puzzle Fighter กรกฎาคมนี้

ไม่รอดซะงั้น ล่าสุด Capcom ได้ออกมาประกาศเตรียมยุติให้บริการ Puzzle Fighter เกม Puzzle ฉบับรวมดาวในตำนานที่เคยลงทั้ง SEGA Saturn, Gameboy Advance และ PS1 ที่คืนชีพมาลงมือถือและเปิดให้บริการเมื่อช่วงปลายปีก่อน แต่ดูเหมือนหลังจากเปิดตัวออกมาแล้วกระแสกับไม่เปรี้ยงปร้างแทบจะเรียกว่าแป้กสนิทเลยนั้น จึงไม่แปลกใจที่ทางแคปหมูจะออกมาประเตรียมยุติให้บริการในครั้งนี้ครับ

https://www.youtube.com/watch?v=HbNN6HB2RZA

โดยทางค่ายจะมีการถอดเอาตัวเกมออกจากสโตร์กันก่อนใน วันที่ 1 กรกฎาคม 2018 ที่จะถึงนี้ทั้งบน iOS และ Android จากนั้นเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการทั้งหมดจะถูกยุติลงใน วันที่ 31 กรกฎาคม ตามลำดับ และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่อยู่เคียงข้างกันมาเป็นเวลาหลายเดือนทาง Capcom เลยเตรียมที่จะมอบของขวัญส่งท้ายเป็นเงินอัญมณีที่เอาไว้ซื้อของในเกมจำนวนกว่า 10,000 เม็ดให้แฟนๆ เอาไปใช้ให้ฟินส่งท้ายด้วย

นอกจากนี้ยังจะมีการเพิ่มคอนเท้นท์ให้แฟนๆ ได้สนุกกันเป็นการส่งท้ายกันแบบจุใจไม่ว่าจะเป็น การปลดล็อคตัวละครทั้งหมดและเพิ่มตัวละครหน้าใหม่อย่าง Regina, Dr. Wily และ Ada Wong มาสมทบ รวมถึงเปิด Stage ใหม่ ได้แก่ Darminor และ Uroboros Laboratory มาให้สนุกกันด้วยซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงคอนเท้นท์ทั้งหมดที่ว่ามาทั้งหมดนี้ได้แบบฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นครับ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองก็รีบไปลองซะนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก gamerbraves

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US