แม้แต่ Maplestory 2 ก็กำลังจะมีโหมดแบทเทิลรอยัลกับเขาเหมือนกัน! - GameWorld.in.th

แม้แต่ Maplestory 2 ก็กำลังจะมีโหมดแบทเทิลรอยัลกับเขาเหมือนกัน!

author image by GM News | News Online PC | 0 Comments | 03 ก.ค. 2018 | เปิดดู

ถือเป็นยุคแบทเทิลรอยัลเลยก็ว่าได้ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ที่ๆ เราได้เห็นหลากหลายเกมออนไลน์และออฟไลน์พากันเพิ่มโหมดแบทเทิลรอยัล เอาตัวรอดชิงชัยความเป็นหนึ่ง แต่ใครจะไปนึกกันล่ะว่าแม้แต่ Maplestory 2 เกมออนไลน์สายแบ๊ว MMORPG จากค่าย Nexon ที่เปิดตัวในเกาหลีเมื่อปี 2015 และเพิ่งเปิด Closed Beta ไปเมื่อเดือนก่อนในเซิร์ฟเวอร์ตะวันตก ก็จะมีโหมดแบทเทิลรอยัลกับเขาเหมือนกัน!

ทีมพัฒนาเกม NSquare จากเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดตัว โหมดใหม่พิเศษ Mushking Royale สำหรับ Maplestory 2 โดยตัวโหมดจะจับผู้เล่น 50 คนกระโดดลงมาจากบอลลูนเห็ดยักษ์ ลงไปในดินแดนที่สดใสของเกมและต่อสู้เอาชีวิตรอดกันเองจนเหลือเพียงคนสุดท้าย เปิดกล่องหาทรัพยากร ต่อสู้กับมอนสเตอร์เสริมความแกร่งตัวละครก่อนจะไปซัดกันผู้เล่นคนอื่นชิงชัยความเป็นหนึ่ง ถือเป็นสีสันที่แตกต่างจากแนวเกม MMORPG ของเกมดีเหมือนกัน ผู้ชนะจะได้รับเสื้อผ้าตกแต่งตัวละครไปใส่ในเกมหลักฟรีทันที

เพราะความฮิตของโหมดแบทเทิลรอยัล และความที่ภาคนี้เป็นแนว 3 มิติต่างจากภาคแรกที่เป็นสองมิติอย่างที่เราคุ้นเคย ก็ไม่น่าแปลกใจที่ทีมพัฒนาเกมอาจจะลองทำอะไรฮาๆ ดูบ้าง ตัวโหมดแบทเทิลรอยัลจะเปิดให้เล่นทั้งในเซิร์ฟเวอร์ตะวันตก และในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 22 กรกฏาคม 2018 นี้ ใครอ่านเกาหลีไม่ออกแต่อยากลองเล่นภาคต่อในรูปแบบภาษาอังกฤษและลองโหมดแบทเทิลรอยัลไปด้วย สามารถไปลงทะเบียนเบต้าที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18-31 กรกฏาคม 2018 ในหน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกมได้เลยที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US