10 สุดยอดเกมที่เตรียมจ่อลงเครื่อง PS4 และคุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !!! - GameWorld.in.th

10 สุดยอดเกมที่เตรียมจ่อลงเครื่อง PS4 และคุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !!!

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 23 พ.ค. 2016 | เปิดดู

สุดยอดเกมบนเครื่อง PS4 ที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดมีเกมไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

อันดับ 10 : Grand Kingdom เกมแนววางแผน RPG ที่จะทำให้ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นทหารเข้าไปต่อสู้ วางแผนและเป็นตัวกำหนดชัยชนะในสงคราม Grand Kingdom เป็นเกมวางแผน RPG ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการจ้างทหาร การติดต่อกับมหาชาติทั้ง 4 และการเข้าร่วมส่งครามกับผู้เล่นอื่นๆ ในแบบ Online

อันดับ 9 : The Technomancers ภายในเกมจะมีตัวละครหลักเป็น mage-warriors ที่เกิดมาพร้อมความสามารถต่างๆ และผู้เล่นก็ได้รบบทบาทเป็นหนึ่งในนั้น โดยหลังจากหลบหนีจากการจับกุมของตำรวจลับก็จะต้องมาเผชิญหน้ากับหมู่บ้านที่จมลงไปใต้น้ำแข็งและสารอันตรายของดาวเคราะห์สีแดงที่มีชื่อว่าดาวอังคาร

อันดับ 8 : Star Ocean: Integrity and Faithlessness เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง Star Ocean: The Second Story และ Star Ocean: Till the End of Time และได้กล่าวถึงดาวที่ชื่อว่า Faykreed ที่อยู่ห่างไกลจากโลกถึง 6,000 ปีแสง โดยที่การดำเนินเนื้อเรื่องนั้นจะมีผลต่อฉากจบด้วยนั่นเอง

อันดับ 7 : Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan เป็นเกม Action ที่ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละคร 4 ตัวได้แก่ Leonardo, Donatello, Michelangelo และ Raphael จากมุมมองบุคคลที่ 3 นั่นเอง ด้วยตัวละครที่โดดเด่นถึง 4 ตัวละครนี้เองจึงทำให้การต่อสู้มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป และยังสามารถสาดคอมโบใส่กันแบบไม่ยั้งได้อีกด้วย

อันดับ 6 : Lego Star Wars: The Force Awakens ในเกมนี้มีประกอบไปด้วยตัวละครมากมายที่เราต่างก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Rey, Finn, Captain Phasma, Poe Dameron, Han Solo, Kylo Ren and droids, รวมไปถึง C-3PO, BB-8, Jakku และ Starkiller ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมต่อสู้ในพื้นที่ที่เรียกว่า Blaster Battles 

อันดับ 5 : Hitman Episode 3 ซึ่งผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็น Agent 47 ที่มีอาชีพเป็นนักฆ่าไร้ความปราณี ที่รับงานจากผู้ว่าจ้างและเดินทางไปทั่วโลกเพื่อที่จะจัดการกับ Diana Burnwood

อันดับ 4 : Overwatch เป็นเกมต่อสู้เป็นทีมที่กำจัดอยู่ที่ 6 คนต่อ 1 ทีม ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพของตัวละครได้ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป และยังมีฉากแผนที่ให้เลือกอีกด้วย เช่น ฉาก London, Japan, และ Ancient Egypt

อันดับ 3 : The Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกมที่มีความยาวของเนื้อเรื่องถึง 20 ชั่วโมง ( ไม่รวมเนื้อเรื่องรองอีกเป็นร้อยๆ ที่ Geralt ที่เดินทางไปช่วยผู้คนในยามสงคราม )  รวมถึงการเข้าไปไขปริศนาในสถานที่ลึกลับอีกด้วย

อันดับ 2 : Batman : Return to Arkham การกลับมาของไอ้มนุษย์ค้างคาว ซึ่งเป็นจุดเริ่มของอีก 2 ภาคนั่นก็คือ Batman: Arkham Asylum และ Batman: Arkham City และยังมีการเพิ่ม DLC เข้าไปทั้งเกมอีกด้วย

อันดับ 1 : No Man’s Sky เป็นเกมเอาชีวิตรอด ที่ไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือดวงดาวก็อยู่ใกล้กันมากๆถึงขนาดที่เราสามารถบินไปที่ดาวดวงนั้นได้เลย และลองนึกถึงการท่องจักรวาลสิว่ามันจะน่าสนุกแค่ไหน

ที่มา : sumogamer.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US