10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 24 – 30 ก.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 24 – 30 ก.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 30 ก.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. The Tale of Five Kingdoms
The Tale of Five Kingdoms เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีกราฟฟิกโคตรเทพและสมจริงเอามากๆ โดยจุดเด่นของตัวเกมนั้นอยู่ที่ตัวละครหลักของเกมนอกจากจะมีสกิลพิเศษเฉพาะตัวแล้ว ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลท่าไม้ตายอันเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามอาณาจักรที่ตัวละครนั้นสังกัดอยู่ ซึ่งมีทั้งหมด 5 อาณาจักร มีฮีโร่กว่า 112 ตัวมาให้เราได้เลือกใช้ และแบ่งออกเป็นธาตุได้ถึง 6 ธาตุ ที่จะส่งผลทำให้ตัวละครแต่ละตัวมีการแพ้ทางที่แตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

2. Dark Avenger 3
Dark Avenger 3 นั้นเป็นโคตรเกม Action RPG สไตล์ Instant Dungeon ภาคต่อบนมือถือ ที่ผู้เล่นก็จะได้พบกับตัวหลัก 3 ตัว คือ เคนเน็ธ (Warrior) เบลล่า (Mage) เฮคเตอร์ (Berserker) ซึ่งทั้งสามตัวละครก็มีวิธีเล่นและสกิลที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน มีดันเจี้ยนมาให้ตะลุยยาวเป็นกิโลกว่า 180 ด่าน จาก 19 บท นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนพิเศษอย่างดันเจี้ยนทอง หอคอยไม่สิ้นสุด และโหมดการต่อสู้ทั้งแบบ PVE และแบบ PVP ทั้งแบบ 1v1 และ 3v3 แบบ Real-Time มารองรับ รวมถึงโหมด Boss สุดโหด เป็นต้น บอกได้เลยว่าเกมนี้ ระบบดี การฟิกอลัง มันส์ไม่แพ้ภาคก่อนหน้าแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

3. The Elder Scrolls: Legends
The Elder Scrolls: Legends Heroes of Skyrim ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ทาง Bethesda เผยว่าพวกเขาได้ปรับปรุงหน้า UI ของเกมให้เป็นมิตรเหมาะกับการเล่นบนมือถือมากขึ้น และตั้งใจว่าปลุกปั้นมาแข่งกับ Heartstone โดยเฉพาะที่เป็นเกมการ์ดสุดฮิตบนมือถือ ตัวเกมจะใช้โมเดลธุรกิจเหมือนแบบ PC ทุกประการ นั่นคือตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดแบบฟรีๆ แต่จะมี In-App Purchase และ Expansion Heroes of Skyrim ให้ซื้อสำหรับคนที่สนใจ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

4. Point Blank: Strike

https://www.youtube.com/watch?v=yyyA16L0hhE

Point Blank: Strike เป็นเกมมือถือภาคใหม่ของซีรีส์เกมยิงสุดฮิตที่มีการย่อส่วนยกเอา Point Blank บน PC มาไว้บนมือถือแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น ตัวละครที่คุ้นเคย แผนที่สุดคลาสสิคอาทิเช่น Horror, Area06 และ Burning Hall รวมไปถึงโหมดการเล่นที่หลากหลายไล่ตั้งแต่ Team Deathmatch, Demolition, Emblem Match, AI Battle, โหมดPVP สุดมันส์ และระบบอื่นๆ อีกมากมาย บวกกับการเล่นที่ควบคุมง่าย กราฟฟิคสวยงามสมจริง แต่ตัวเกมกลับไม่กินเสปคมากนักเพียง 300 MB เท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

5. Inn of Heroes
Inn of Heroes นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ผสม Simulation ที่เราจะได้บริหารโรงแรมหรือโรงเตี๊ยมในโลกสุดแฟนตาซีแห่งนี้ ด้วยการคอยแนะนำโรงเตี๊ยมหรือที่พักให้กับเหล่าฮีโร่ทั้งหลายพอใจและตกลงมาพักกับเรา จากนั้นยังสามารถคราฟไอเทมต่างๆ ทำอาหาร สร้างอาวุธ และอื่นๆ มาขายได้อีกเพียบ รวมไปถึงมีระบบว่าจ้างเหล่าทหารรับจ้างนับร้อยให้ออกไปตะลุยในโลกแบบ RPG ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

6. AION: Legions of War 
AION : Legion of War เวอร์ชั่นมือถือนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว Strategy RPG โดยรูปแบบของเกมจะยังคงเป็นเนื้อเรื่องเดิมคือความขัดแย้งระหว่าง Elyos กับ Asmodian หรือเรียกง่ายๆ ว่า เผ่าเทพ และ เผ่ามาร ที่ยืดเยื้อมายาวนานนั่นเอง และจะพิเศษตรงที่ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครได้ทั้งเผ่าเทพและเผ่ามาร ซึ่งแตกต่างจาก Aion ฉบับ PC เล็กน้อย แต่เวลาเข้าสู่ Abyss ก็จะต้องเลือกได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น เนื่องจากตามพื้นฐานทั้งสองเผ่ามีความขัดแย้งกันอยู่แล้วนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

7. Pit Stop Racing : Manager
Pit Stop Racing : Manager เป็นเกมมือถือแนว Racing หรือแนวแข่งรถนั่นแหละครับ ภายในเกมเราก็จะได้สวมบทเป็นผู้จัดการ (ตามชื่อเกมเลย) คอยวางแผนเตรียมการแข่งขันรถประเภท NASCAR ไล่ตั้งแต่ การจัดการทีมงาน คอยอัพเกรดเครื่องยนต์ คอยควบคุมความเร็ว ติดไนตรัสให้กับลูกทีม รวมไปถึงการจัดซื้อรถคันใหม่ๆ และเน้นไปที่การเข้าพิทเป็นหลัก เรียกได้ว่าระบบของเกมนี้ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเกมแนวเดียวกันพอสมควร บวกกับกราฟิกสุดแจ่มแล้วสายซิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน
อินุยาฉะ: การเดินทางที่ค้นหาหยก นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่เราจะได้สะสมและสร้างทีมจากเหล่าตัวละครที่ยกมาจากการ์ตูนแทบจะทั้งหมด ซึ่งจะประกอบไปด้วยสมาชิกสูงสุด 5 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวก็จะมีค่าสกิลความสามารถและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ตัวเกมยังอุดมไปด้วยคอนเท้นท์ที่น่าสนใจไว่าจะเป็น ระบบความสัมพันธ์ของตัวละครที่จะช่วยให้ค่าสเตตัสของตัวละครภายในทีมสูงมากขึ้น มีระบบสวมใส่อาวุธ ซึ่งอาวุธแต่ละชิ้นล้วนอิงมาจากการ์ตูนทั้งหมดอีดด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Tales of the Rays
Tales of the Rays นั้นเป็นเกมมือถือแนว Real-Time Combat RPG สไตล์อนิเมชั่นแบบ 3D ที่มีเนื้อเรื่องใหม่เป็นของตัวเองว่าด้วยเรื่องราวของ Tir na Norg โลกที่เต็มไปด้วยพลังงาน จากพลังแห่งลำแสง (Rays) ที่ไม่มีวันหมด แต่จู่ๆ ก็มีกลุ่มความมืดปรากฏขึ้นมาและค่อยๆ กลืนกินแสงสว่างบนโลกใบนี้ ทำให้ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นผู้กล้าทั้งสองที่มีชื่อว่า “Ickx Neve ” และ “Mileena Weiss” ออกมากอบกู้ดินแดนแห่งแสงสว่างนี้ให้จงได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Boxing Angel
Boxing Angel นางฟ้าหมัดดุ เกมมือถือสาวนักชกแนว Fighting-Action RPG ที่ Sexy ที่สุดโดยคุณจะได้รับบทเป็น “โค้ช”ฝึกฝนพวกเธอทั้ง 6 คน บุกตะลุยด่าน ท้าชิงตามความฝันสู่การชิงแชมป์ระดับโลก และตื่นตาด้วยเอฟเฟคท่าไม้ตายสุดอลังการ แต่งตัวละครด้วยชุดแฟชั่นมากมาย เพลิดเพลินไปกับเสียงพากย์ตัวละครสุดโมเอะ จากสาวๆ นักพากย์การ์ตูนอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US