10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 30 ต.ค.- 5 พ.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 30 ต.ค.- 5 พ.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 05 พ.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Jurassic Survival Island : ARK 2 Evolve
Jurassic Survival Island : ARK 2 Evolve เกมมือถือแนว Survival Adventure ที่พาผู้เล่นไปทดสอบสกิลการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างดึกดำบรรพ์และเต็มไปด้วยไดโนเสาร์มากมาย โดยผู้เล่นจะได้ออกสำรวจเกาะเพื่อคราฟไอเทมต่างๆ อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ อาหาร ของใช้ที่จำเป็นอื่นๆ และออกล่าเล่าไดโนฯ เพื่อนำพวกมันมาเลี้ยงเอาไว้เป็นสัตว์ขี่ได้ด้วย ซึ่งไดโนเสาร์ในเกมก็จะมีหลากหลายสายพันธุ์แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังจะได้สนุกไปกับการสร้างบ้านเพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Terminator 2: Judgment Day

https://www.youtube.com/watch?v=rwSiki2YtUQ

Terminator 2: Judgment Day เกมมือถือแนว MMORPG ผสมแอคชั่นชู๊ตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 ที่สร้างมาจากภาพยนต์คนเหล็กระดับตำนานอย่าง Terminator 2 : Judgement Day นั่นเอง ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้สวมบทหุ่นยนต์สังหาร Terminator รุ่น T-800 (อาโนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ) ผู้มาจากอนาคตเพื่อปกป้องจอห์น คอนเนอร์ วัย 9 ขวบจากหุ่นสังหารรุ่น T-1000 รวมทั้งยังมีการเพิ่มโหมดใหม่ที่มีสไตล์การเล่นเช่นเดียวกับเกม PUBG ซึ่งรองรับผู้เล่นสูงสุดได้ถึง 120 คนเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

3. Farmer Sim 2018
Farmer Sim 2018 เป็นเกมมือถือแนว Simulation จำลองสถานการณ์ ที่เราจะได้สมบทเป็นชาวไร่หรือเกษตรกรที่จะต้องทำฟาร์มบนพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลแบบ Open World สมจริงด้วยระบบสภาพอากาศและระบบกลางวันกลางคืน โดยรูปแบบและเทคนิคการทำเกษตรนั้นจะเป็นแบบเกษตรอุตสาหกรรมอย่างแท้จริงไล่ตั้งแต่ การปลูกพืชไร่การทำปศุสัตว์ ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยสมจริง อาทิ รถแทรกเตอร์ รถบรรทุก รถเทรลเลอร์ เครื่องจักรต่างๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. Free Fire
สำหรับการเปิดรอบ CBT ของเกม Free Fire ในครั้งนี้ ทางค่ายก็มีการเพิ่มโหมดใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Duo Mode “จัดทีมล่าฆ่ายกเกม” ระบบการจับคู่มือสังหารลงลุยแบบทีมสองคน ซึ่งสามารถช่วยเหลือกันได้ด้วยกันปฐมพยาบาลเมื่อเพื่อนโดนยิงและล้มลง แถมยังสามารถคุยสื่อสารด้วยเสียงได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด CBT

**** อย่าลืม!!! ลบตัวเกมเก่าทิ้งก่อนแล้วค่อยโหลดใหม่ด้วยนะครับ ****

5. ArcheAge Begins
ArcheAge Begins เวอร์ชั่นมือถือนั้นจะตั้งอยู่ในจักรวาลแฟนตาซีเดียวกับ ArcheAge บน PC โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเกมเพลสุดมันส์ ระบบการต่อสู้สุดล้ำ และโหมดเกมหลากหลาย สามารถคุมทีมด้วยการต่อสู้แบบ “flip-style” ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่จะทำให้การใช้สกิลในการต่อสู้ดูน่าสนใจมากขึ้น มีฮีโร่มาให้เลือกใช้งานมากกว่า 30 ตัว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. FIFA 18 Mobile
FIFA 18 Mobile เป็นเกมแนวมือถือซีรี่ส์ภาคต่อแนว Sport Football สุดอิต ที่เราจะได้ฟอร์มทีมฟุตบอลและจัดทีมฟุตบอลด้วยการเลือกผู้เล่นระดับแถวหน้า 11 คน จากทีมจริงกว่า 550 ทีมเพื่อลงสนามฟาดแข้งกับทีมอื่นๆ โดยมีเหล่านักแตะทั้งดาวจากอดีตและปัจจุบันมาให้ฝึกมากกว่า 100 ชีวิต ด้วยระบบการจัดทีมที่ลึกและรวดเร็วจะสามารถทำให้ผู้เล่นปรับแต่งกลยุทธ์ก่อนการแข่งขันได้หลากหลาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Honkai impact 3
Honkai Impact 3 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าสาวๆ จากสถาบัน St.Freya ที่เปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดา และต่อสู้กับ Honkai เราจะได้รับบทเป็นกัปตันเรือรบ Hyperion บัญชาการเทพธิดาวาลคีเรียต่อสู้กับ Honkai และศัตรูมากมาย มาร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งปวงบนโลกใบนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Point Blank: Strike
Point Blank: Strike เป็นเกมมือถือแนว FPS ที่พัฒนามาจาก Point Blank เวอร์ชั่น PC มีการปรับกราฟิกให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ มีการยก ตัวละคร อาวุธ ฉาก จากต้นฉบับมาแทบจะทั้งดุ้น ผสานกับฟีเจอร์ใหม่อย่าง ระบบยิงออโต้ ที่จะช่วยให้เราดวลปืนกันได้อย่างไหลลื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสร้างทีมเวิร์คสู้แบบ 4 vs 4 ได้แบบเรียลไทม์ โดยผ่านการจับคู่ก็จะสามารถต่อสู้ได้ทันที อุดมไปด้วยโหมดเกมสุดตื่นเต้นมากมายเล่นได้ไม่มีเบื่อ อาทิ โหมดทีมเดธแมทช์, โหมดทำลายล้าง, โหมดชิงตรา, โหมดต่อสู้กับ AI และโหมดอื่นๆ อีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Dragon Quest Rivals
Dragon Quest Rivals เกมมือถือแนว Card Battle ที่พัฒนามาจากซีรี่ย์ดังสุดคลาสสิคอย่าง Dragon Quest (DQ) แถมยังเป็นเกมการ์ดตัวแรกของซีรีย์ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อ 1986 อีกด้วย โดยตัวเกมจะมีการพอร์ทเอาตัวละครทั้ง ผู้กล้า คาถา มอนสเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมายจากจักรวาลของ DQ มาให้เราได้สะสมและเลือกจัด Deck เพียบ เอาไว้ต่อสู้กันแบบ Turn-Based สลับตา เป้าหมายหลักในการต่อสู้คือการทำลายพลังของศัตรูให้เหลือ 0 ให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

10. PES CARD COLLECTION
PES CARD COLLECTION เป็นเกมมือถือแนว Collectible Card Sport Games พูดง่ายๆ ก็คือเป็นเกมการ์ดในรูปแบบฟุตบอลนั่นเอง โดยเราจะได้สะสมการ์ดของเหล่านักเตะชื่อดังมากมายเพื่อสร้างสุดยอดทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่ง ออกตะลุยฟาดแข้งโหมดเนื้อเรื่องและลงแข่งกับผู้เล่นอื่นๆ จากทั่วโลกแบบเรียลไทม์ คอยวางแผนสลับสับเปลี่ยนเหล่านักเตะ ฝึกฝนและพัฒนาผู้เล่นให้แข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดสุดพิเศษอย่าง Elevens Match ที่เปิดโอกาสให้เราได้เลือกนักเตะที่ดีที่สุดไปร่วมทีมกับคนอื่นๆ จนครบ 11 คน แล้วออกไปฟาดแข้งกับทีมตรงข้ามได้อย่างสนุก ผสมกับกราฟิกแบบ 3D เต็มขั้นแล้วรับประกันได้ว่าอิ่มอรรถรสคอบอลไปเต็มๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US