10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 30 เม.ย.- 06 พ.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 30 เม.ย.- 06 พ.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Tales of Gaia
Tales of Gaia เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ให้คุณเปิดศึกสงครามระหว่าง 4 เผ่า ได้แก่ มนุษย์,ไททัน,เอลฟ์ และคนแคระบนโลกแห่งเวทมนตร์ Gaia ผ่านการเดินฟัน ต่อสู้ในสไตล์ของตัวเองแบบเรียลไทม์ รวมถึงพิชิตบอสสุดโหดบนแผนที่อันกว้างใหญ่กว่า 14,950,000 ตารางเมตร นอกจากนั้นยังมีระบบ Co-op และ PvP ให้เลือกเล่นและเข้าร่วมกิลดิ์เพื่อไต่แรงค์ในสงครามระหว่างกิลด์สุดมันส์กันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Battle of Titans (B.o.T)
Battle of Titans หรือ B.o.T นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Shooter ที่เราจะได้บังคับหุ่นรบออกไปตะลุยสมรภูมิสู้ศึกกับผู้เล่นคนอื่นๆ แบบเรียลไทม์ หากใครเคยเล่น War Robots มาก่อนหน้านี้ก็น่าจะคุ้นเคยกัยเกมเพลย์ได้ไม่ยาก ซึ่งตัวเกมก็จะมีคาแรกเตอร์หุ่นยนต์ให้เลือกเล่นหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็จะมีอาวุธหนักอาวุธเบาและความสามารถเฉพาะตัวแตกต่างกันไป และสามารถโมดิฟายเสริมแกร่งหุ่นยนต์กับอาวุธได้หลายรูปแบบ สร้างเครื่องจักรสงครามในสไตล์ของเราได้อย่างอิสระ ส่วนกราฟิกนั้นไม่ต้องพูดถึงสวยงามเต็มขุมพลังเทพ Unreal Engine 4 แน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ UK

3. M.A.D 8
M.A.D 8 นั้นเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น Shooting ยิงกันสนั่นจอ มาพร้อมฮีโร่มากมายกว่า 8 ชีวิตให้เราได้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีสกิลค่าความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป โดยภารกิจส่วนใหญ๋ก็จะเป็นการทำลายฐานทัพศัตรูและช่วยเหลือตัวประกันนั่นเอง แต่ไฮไลท์ของเกมนี้ก็คือนอกจากสกิลที่โดดเด่นของตัวฮีโร่แล้ว เรายังสามารถนำป้อมปืนหรือโดรนติดตัวไปช่วยยิงได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

4. Armed Heist 
Armed Heist เป็นเกมยิงแนว Action Shooter แบบมุมมองบุคคลที่สาม (TPS) โดยธีมรวมๆ จะพูดถึงการปล้นธนาคาร คล้ายๆ กับเกมดังอย่าง PAYDAY ซึ่งหน้าที่เราน่ะเหรอ? ไล่ปล้นธนาคารและชิงความเป็นหนึ่งเรื่องปล้นไงล่ะ! ทั้งยิงฝ่าตำรวจผ่านสถานที่มากมายตั้งแต่ ธนาคาร ยันโรงเก็บเครื่องบิน รับภารกิจแล้วออกตะลุยแหลกกันไปข้าง เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากไม่ต้องไปสนใจ ลักษณะเหมือนกล่องให้เรากดแล้วเข้าไปยิงศัตรูเลยอะไรแบบนี้มากกว่า ถ้ามาเพื่อมันส์ Armed Heist ยังไงก็ตอบโจทย์ อีกทั้งยังสามารถปลดล็อคเครื่องแต่งกายหรืออาวุธที่เราจะใช้ในเกมได้ด้วย อยากเปลี่ยนหน้ากาก อยากเปลี่ยนปืนทำได้หมดครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

5. Rake Monster Hunter
Rake Monster Hunter เกมมือถือแนว FPS Survival Horror สุดระทึก ที่เราจะได้สวมบทเป็นนักล่าผู้กล้าหาญ ผจญภัยและเอาชีวิตรอดจากเหล่ามอนสเตอร์สุดดุร้ายซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเกม หลังจากที่คุณได้ยินข่าวลือว่ามีผู้คนจำนวนมากได้สูญหายไปในป่าและจากนั้นพบว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยฝีมือของพวกมัน ดังนั้นการล่าในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เราจะต้องเตรียมคลังแสงให้พร้อมก่อนออกล่าให้ดี เอาไปให้หมดไม่ว่าจะเป็น กล้องสอดแนม กับดักหมี ปืนไรเฟิลล่าสัตว์ ไฟฉาย และทุกสิ่งที่คิดว่าจะทำให้คุณรอด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Ocean Legend
Ocean Legend นั้นเป็นเกมมือถือผจญภัยแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งเข้าสู่ยุคแห่งการสำรวจ หรือยุคแห่งการค้นพบ “Age of Discovery” ในศตวรรษที่ 15 อย่างแท้จริง เรียกว่าเป็นยุคที่เต็มไปด้วยเหล่าโจรสลัดและลูกเรือที่เต็มไปด้วยความฝันอยากออกไปผจญภัยสำรวจโลกกว้างตามล่าหาสมบัติสุดขอบโลก โดยตัวเกมก็จะมีคลาสตัวหลักมาให้เราเลือกถึง 4 คลาสด้วยกัน ซึ่งแต่ละคลาสจะมีสกิลค่าความสามารถแตกต่างกันไป ส่วนเกมเพลย์ก็จะเน้นให้เราได้ออกไปผจญภัย มีเกาะแก่งต่างๆ มาให้สำรวจมากมาย สามารถล่าสมบัติ ปล้นเรือคนอื่นๆ ผ่านระบบการต่อสู้ด้วยการควบคุทเรือเข้าโจมตีกับศัตรูปล่อยอาวุธซัดใส่กันได้ทั้งกาบซ้ายและกาบขวาของเรือ พาได้ของมาด็สามารถเอาไปขายตามเมืองท่าต่างๆ แลกเปลี่ยนเป็นเงินมาอัพเกรดตัวละคร ลูกเรือ และเรือที่เราใช้ให้แข็งแกร่งขึ้นได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สหรัฐฯ

7. Dungeon Hunter Champions
ค้นพบโลกของ Dungeon Hunter Champions ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน สร้างทีมแชมป์เปี้ยนของคุณขึ้นมาจากฮีโร่ที่มีมาให้เลือกมากมายกว่า 250 ตัว แล้วออกผจญภัยในหลากหลายจักรวาลไม่รู้จบ เตรียมพบกับประสบการณ์ RPG ที่ยากจะลืม ผสมผสานและลงตัวระหว่างระบบแอ็คชั่น RPG ปาร์ตี้ สร้างทีมแชมป์เปี้ยนในฝันของเราแล้วนำพวกเขาลงสู่สนามรบ ท้าทายศัตรูขนาดมหึมาอย่าง ราชาปีศาจ กระทิงสุดโหด และมังกรผู้เฒ่าผู้ร้ายกาจ มีทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียวสุดอลังฝ่า 10 โลกมากมายและภารกิจเป็นกระบุงให้ได้ทำกัน ต่อสู้กับศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาท้าทายฝีมือ เบื่อเล่นคนเดียวก็สามารถเจอกับผู้เล่นอื่นในโหมดสงครามพีวีพี สไตล์ MOBA ห้าผู้เล่นปะทะกัน ถล่มคู่ต่อสู้ ตีป้อม ดวลในอารีน่าเพื่อคว้ารางวัลสูงสุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกมบน Windows – Microsoft Store <<

8. Major Mayhem 2
ใน Major Mayhem 2 ตัวเกมก็จะยังคงความเป็น Major Mayhem ไว้ได้อย่างครบถ้วนทั้งแนวเกมที่เล่นเป็นติดกับสไตล์ Action Arcade Shooter ตะลุยด่านยิงๆๆ และก็ยิงรัวๆ โดยผู้เล่นก็จะได้ออกไปต่อสู้กับกองกำลังของ The Evil Villains Corporation อีกครั้งแต่เข้มข้นชวนติดตามกว่าเดิม มีภารกิจใหม่ๆ ที่มีมาให้ทำกว่า 150 Mission มีฉากและแผนที่ต่างๆ มาให้ตะลุยแบบไม่ซ้้ำกว่า 50 แบบ นอกจากนี้เรายังสามารถปลดล็อกและอัพเกรดอาวุธต่างๆ ได้อีกกว่า 20 ชนิด แถมตัวเกมยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่างฟีเจอร์กระโดดเข้ามาให้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Invasion: Modern Empire
สำหรับ Invasion: Modern Empire นั้นเกมมือถือแนว MMO RTS ธีมสงครามของโลกหลังหายนะที่ตั้งอยู่ในปี ค.ศ. 2020 รัฐบาลและเมืองต่างๆ ล่มสลายเนื่องจากการต่อสู้แข่งขันเพื่อความอยู่รอด และการได้มาซึ่งอำนาจปกครองสูงสุดในยุคแห่งความวุ่นวายครั้งใหม่ ซึ่งตัวเกมก็จะอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ของเกมแนววางแผน RTS แบบเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการปล้นทรัพยากร พัฒนาเหล่ายูนิตทหารให้แข่งแกร่ง และออกไปต่อสู้กับศัตรูเพื่อขยายอาณาเขตการปกครอง และอื่นๆ อีกมากมายแบบเรียลไทม์

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Granny
Granny เป็นเกมสยองขวัญสั่นประสาท ที่เราจะต้องไขปริศนาเอาตัวรอดหนีออกจากบ้านของคุณยายสายโหดสุดเฮี้ยนไปให้ได้ภายในห้าวัน กับกฎง่ายๆ ที่เราจะพลาดได้แค่สี่ครั้ง หากครั้งที่ห้าก็ยังพลาดอยู่ล่ะก็เตรียมถูกคุณยายรับประทานได้เลย และแม้ว่ากราฟิกของเกมไม่สวยงามอลังการออกจะเข้าขั้นห่วยแตก แต่ด้วยบรรกาศและซาวน์เอฟเฟคต่างๆ เชื่อเถอะว่ามันจะทำให้คุณหลอนจนถึงขีดสุด อะดรีนาลีนลูบฉีดตลอดเกมแน่นอน (ยิ่งใส่หูฟังยิ่งหลอน คุณยายจะหูดีไปไหน ฮา)

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US