10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 5 ธ.ค. – 11 ธ.ค. 2016 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 5 ธ.ค. – 11 ธ.ค. 2016

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 11 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดมาลงเครื่องบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

Durango

https://www.youtube.com/watch?v=uC1gsa1lq6w

Durango เป็นเกมแนว Survival ที่ผสมผสานกับเกมแนว MMORPG แบบ Open World ตัวเกมเน้นการบุกเบิกดินแดนและเอาชีวิตรอด เรื่องราวของกลุ่มคนที่พลัดหลงเข้าไปในดินแดนที่มีชื่อว่า Durango ดินแดนที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ เหมือนกับโลกเมื่อหลายสิบล้านปีก่อน และผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครหลักที่มีสกิลแตกต่างกันเพื่อเอาตัวรอดในโลกอันโหดร้าย และต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด อาหารและน้ำดื่่มคือสิ่งสำคัญอันดับแรก รวมถึงต้องร่วมมือกับเหล่าผู้เล่นอื่นๆ เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก ,ออกล่า, เพาะปลูก, ตกปลา และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


Lineage Red Knights
Lineage: Red Knights เกมมือถือแนว Action RPG ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมในภาคนี้จะถูกปูเอาไว้ในช่วงก่อนที่จะเกิดสงคราม Lineage และถือเป็นหนึ่งใน Timeline ของจักรวาล Lineage ด้วย โดยตัวละครจะถูกปรับให้มีความน่ารักมากขึ้นในรูปแบบภาพ SD หัวโตตัวเล็กสุดแบ๊ว ส่วนคอนเท้นท์ที่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ได้แก่ ระบบ World Boss, ระบบคอมมูนิตี้,ระบบแคลนวอร์ ,ระบบซื้อขายในเกม, ระบบตีปราสาท และระบบ PvP, PvE สุดมันส์

ดาวน์โหลด


Fatal Raid
Fatal Raid เป็นเกมแนว Shooting ที่ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ก็จะยังคงใช้ชื่อเดิมเช่นเดียวกับเวอร์ชั่น PC และมีจุดเด่นอยู่ที่นอกจากจะต้องต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามเหมือนเกมชูตติ้งทั่วๆไปแล้วยังจะต้องพยายามหลบหนีเอาชีวิตรอดจากซอมบี้อีกด้วย โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังมีการนำเอาเทคโนโลยีสุดเทพอย่าง Unreal Engine 4 มาใช้ในการพัฒนา อัดแน่นไปด้วยคอนเท้นท์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมดเนื้อเรื่อง สุดเข้มข้นในรูปแบบ Single Player, โหมด PVP แบบเรียลไทม์ 5vs5 ที่มีการใส่กิมมิคเข้ามาสร้างสีสันอีกเพียบทั้ง การกู้ระเบิด, ชิงธง และการดวลกันแบบปกติ รวมถึง โหมด Survival ที่ต้องโชว์ความสามารถเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ แถมผู้เล่นยังจะได้เผชิญหน้ากับทีบอสตัวใหญ่ที่มีลักษณะการเคลื่อนที่และการโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

ดาวน์โหลด


Returners
Returners เป็นเกมมือถือแนวใหม่ที่เรียกว่า Management RPG แบบ Real Time และมีการใส่กลิ่นอายของเกมแนว MOBA ลงไป ซึ่งภายในเกมผู้เล่นสามารถสะสมฮีโร่ทั้งในประวัติศาสตร์และเทพนิยายได้หลากหลายเพื่อสร้างทีม และอัพเกรดฮีโร่เหล่านั้นก่อนนำไปต่อสู้แบบ PvP ตามกลยุทธ์ที่เราได้วางแผนไว้ นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ของเกมแนววางแผนกลยุทธ์ไม่ว่าจะป็น โหมดเนื้อเรื่องสุดมันส์, โหมด PVP แบบ Real Time, โหมด Ranking และ Tournament และลีคที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แสดงฝีมือตัวเองได้อย่างเต็มที่ ส่วนภาคกราฟิกก็ทำออกมาได้สวยงาม ตัวครก็น่ารัก สดใส ซึ่งแต่ละตัวยังมีสกิลสุดเจ๋งที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

ดาวน์โหลด


Star Ocean: Anamnesis
Star Ocean: Anamnesis เป็นเกมแนว Action RPG ที่ใช้คอนเทนท์เดียวกับ Star Ocean เกมอนิเมะ MMORPG เวอร์ชั่น PC ซึ่งผู้เล่นจะพบตัวกับละครและสถานที่ต่างๆ จากในซี่รี่ย์เรื่องนี้แทบจะทั้งหมด ซึ่งจะถูกพอร์ทมาลงแพลตฟอร์มมือถือด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ตัวเกมยังมี ระบบ Co-Op แบบเรียลไทม์ ที่ทำให้เราสามารถร่วมสนุกไปกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุดถึง 4 คน แต่ใครอยากจะลุยเดี่ยวก็สามารถทำได้เช่นกัน การต่อสู้ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดจิ้มไปบนหน้าจอเท่านั้น

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US