5 เกมมือถือจีน "ต้องเล่น" ประจำสัปดาห์ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. - GameWorld.in.th

5 เกมมือถือจีน “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 26 ก.ย. – 2 ต.ค.

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 01 ต.ค. 2016 | เปิดดู

สวัสดีครับ! กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 5 เกมมือถือจีนต้องเล่นประจำสัปดาห์ “ ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือจีน เด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น MMOARPG, Action RPG หรือ Crad Game RPG ก็มีมาให้เล่น ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

Tian Xia

Tian Xia เวอร์ชั่นมือถือนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG รูปแบบ Open World ที่ถอดแบบมาจากเกมแฟนตาซีกำลังภายในชื่อเดียวกันในเวอร์ชั่น PC ได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆ โดยเฉพาะภาพกราฟิกทำออกมาได้มาเนี้ยบจนน่ายกให้เป็นบรรทัดฐานใหม่ของเกมมือถือแห่งยุคหน้าก็ว่าได้ เพราะมีการนำเอาเอนจิ้นอย่าง Messiah engine ที่ทาง Netease พัฒนาขึ้นเองมาใช้ เรียกได้ว่ากราฟิกที่ทำออกดูเนี้ยบเทียบชั้นเวอร์ชั่น PC เลยทีเดียว และยังเป็นเอนจิ้นที่เหล่าเกมเมอร์มือโปรต่างก็ให้ความสนใจกันไม่น้อย

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบแผนที่ในเกมให้เป็นแบบ Full-Screen คมชัดเต็มหน้าจอ และไม่ต้องรอโหลดแมพใหม่ให้เสียอารมณ์ สามารถสำรวจโลกของ Tian Xia กันได้แบบยาวๆ มาพร้อมโหมดการต่อสู้แบบ PvP ที่รองรับผู้เล่นได้เป็นร้อยในพื้นที่เดียวกัน

เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของ NetEase ก็ว่าได้ที่เอนจิ้นอย่าง Messiah engine นั้นได้รับรางวัลไปกว่า 20 สิทธิบัตร และมันสามารถเข้ากันได้ดีกับเทคโนโลยีเกมขั้นสูง เช่น การแสดงผลทางกายภาพในแผนที่ปกติ Sprites GPU และระบบแสงแบบ Real-Time และทาง NetEase ยังได้บออกอีกว่าเตรียมส่งเกมนี้ไปลุยตลาดเกมมือถือโลกในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน天下apple-button*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>tx.163.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือเลือกปุ่มที่มีสัญลักษณ์ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลยครับ ***


World Swordsman

World Swordsman เป็นเกมมือถือแนว MMOARPG แบบ Full-3D ภายในเกมก็จะมีสำนักมาให้เราได้ให้เลือกสังกัดทั้งหมด สำนักได้แก่ เทียนหวาง ถังเหมิน ง้อไบ๊ บู๊ตึ้ง และเทียนเหยิ่น ซึ่งแต่ละสำนักก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป แถมตัวเกมยังอัดคอนเท้นท์มาให้แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ระบบไอเทมมอลล์ ที่มีชุดแฟชั่นสไตล์จีนๆ มาให้เลือกใส่กันได้มากมาย, ระบบประมูลไอเทม, ระบบแลกเปลียนเหรียญ โดยผู้เล่นสามารถเอาเหรียญที่ได้จากการทำเควสต่างๆ ไปแลกเปลี่ยนเป็นตำลึงเพื่อซื้อไอเทมระดับแรร์ได้ รวมถึงยังมีระบบที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ตัวเกม World Swordsman ยังมาพร้อมกับแผนที่ขนาดมหึมา อีกทั้งมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันไปถึง 18 อย่าง และเมื่อผู้เล่นสามารถผ่านเควสหลักถึง บทที่ 12 แล้วก็จะสามารถปลดล็อกเพศของตัวละครเพิ่มได้อีก 3 แบบทั้ง เพศชาย เพศหญิง และเด็ก โดยจะสามารถสลับเพศของตัวได้อย่างอิสระตามเควสที่แตกต่างกันออกไปตามสถาณการณ์

ถ้าพูดถึงเกมจีนกำลังภายในแล้วหากขาดระบบเหาะเหินเดินอากาศก็ดูจะไม่ใช่เกมแนวนี้สักเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าใน World Swordsman นั้นมีระบบเหาะมาให้ผู้เล่นขึ้นต่อสู้กลางอากาศได้อย่างสุดมันส์ แถมทางค่ายยังกระซิบมาอีกว่าตัวละครจะสามารถเหาะได้ถึง 6 สเต็ปอีกด้วย ส่วนระบบการต่อสู้ก็ไม่น้อยหน้าขนมาทั้งระบบ PVE และ PVP โดยทั้ง 2 ระบบนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าต่อสู้ได้ทั้ง แบบเดี่ยว, แบบกลุ่ม 3-5 คน, หรือแบบทีมใหญ่ยกเซิร์ฟ ก็เลือกได้ตามใจฉันกันไปเลย คอเกมจีนบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน剑侠世界 iconapple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>jxsjgw.mi.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลย ***


Hunter X Hunter Battle Allstars

Hunter X Hunter Battle Allstars เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมกับตัวละครที่แฟนๆ คุ้นเคยมากมายจากในการ์ตูนไม่ว่าจะเป็น Gon, Killua, Kurapika, และ Leorio ผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครดังเพื่อสร้างทีมสุดแกร่ง และออกไปต่อสู้ทำภารกิจต่างๆ เพื่อที่จะได้มาซึ่ง Hunter ระดับ 3 ดาว  โดยตัวละครทั้งหมดก็จะแบ่งตามสายดังนี้ สายโจมตีใกล้ สายโจมตีไกล สายเวทย์ สายซัพ และสายฮิล เป็นต้น แฟนๆ Hunter X Hunter ห้ามพลาดนะครับ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์ไต้หวันHUNTER×HUNTER iconplay-buttonapple-button

>>>>ดาวน์โหลดไฟล์ APK<<<<


AREAL

AREAL เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่มีตัวละครและกราฟฟิกเป็นสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าสุดๆ นั่นก็เพราะทางค่ายเกมเค้าลงทุนเซ็นสัญญากับค่ายเกมของญี่ปุ่นอย่าง SNK โดยตรง และได้รับลิขสิทธิให้นำเอา 4 ตัวละครหลักจากเกม เดอะคิงออฟไฟท์เตอร์ส อย่าง อิโอริ ยางามิ,ไม ชิรานุอิ,ฮาโอมารุ และนาโครูรู มาลงให้กับเกมนี้ โดยจะทำเป็นตัวละครระดับ SS มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้และสะสมอีกด้วย (เกมจีนดีๆ ที่ไม่ก๊อปก็มีเยอะนะครับ แถมทำออกมาได้ดีอีกด้วย)

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นทีน่าสนใจอย่าง ระบบสัตว์เลี้ยง สุดแบ๊วปกติแล้วในเกมอื่นทั่วๆ ไป เราจะสามารถมีสัตว์เลี้ยงได้แค่หนึ่งตัวแต่ในเกมนี้ตัวครทุกตัวที่เรานำมาจัดทีมนั้นจะมีสัตว์ประจำตัวเป็นของตัวเอง ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวนั้นก้มีความน่ารักและสกิลแตกต่างกันออกไป ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวเรายังสามารถอัพเกรดและวิวัฒนการให้มันได้อีกถึง 3 ร่างอีกด้วย ทั้งตัวละครดังๆ สัตว์เลี้ยงเยอะแยะมากมายแล้วคอนเท้นท์ต่างๆ ในเกมนี้ยังน่าสนใจอีกด้วย เช่น โหมดต่อสู้กับหุ่นยนต์ โหมดปล้นเรือ และสงครามกิลด์เป็นต้น คอเกมจีนห้ามพลาดนะครับ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน
如果的世界 iconapple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>if.ledo.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android เพื่อดาวน์โหลดเกมได้เลย ***


Onmyoji องเมียวจิ ปราบปีศาจ

Onmyoji ป็นเกมมือถือแนว Crad Game RPG ที่มีภาพกราฟิกแบบสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อปราบเหล่าภูตผีปีศาจขององเมียวจิ ซึ่งผู้เล่นจะต้องรวบรวมการ์ดเทพเพื่อจัดทีมในการต่อสู้ ซึ่งเทพแต่ละองค์ก็จะมีสกิลพิเศษของตัวเองแตกต่างกันออกไป สามารถอัพสกิลเสริมแกร่งให้กับเทพแต่ละองคืได้เมื่อเราอัพสกิลถึงเลเวลที่กำหนดร่างของเทพนั้นๆ ก็จะเปลี่ยนไปคือเท่สุดๆ อ่ะ

ส่วนปีศาจที่เราเข้าไปเจอในดันเจี้ยนต่างๆ ก็ไม่ใช่ง่อยๆ นะเพราะมีทั้งสกิลการพลางตัว แปลงร่าง หรือมาแบบวิญญาณ เรียกว่าหลากหลายรุปแบบมากๆ และนอกจากจะมีระบบการต่อสู้แบบเกมแนว RPG ปกติทั่วไปแล้ว โหมด PVP ในเกมก็ยังเป็นแบบเรียลไทม์อีกด้วย แถมผู้เล่นยังสามารถต่อสู้ข้ามแพลทฟอร์มได้ทั้ง iOS และ Android

นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบพิเศษที่เรียกว่า ระบบ LBS ที่ทางค่ายเครมมาว่าเป็นระบบพิเศษที่ทำเป็นเกมแรก โดยระบบนี้จะแสดงแผนที่คล้ายกับกูเกิ้ลแมพปักหมุดบนแผนที่เพื่อโชว์ว่าตอนนี้เพื่อนเราหรือเพื่อเราอยู่ด่านไหนกันแล้ว และบริเวณที่เราอยู่มีผู้เล่นคนไหนอยู่บ้าง โดยจะแสดงเป็นรูปไอค่อนตัวครของเราพร้อมชื่อให้ดูได้เลย

เท่านั้นยังไม่พอยังมีโหมดที่ผมขอเรียกว่า โหมดยิงผี ละกันนะครับ ซึ่งโหมดนี้เขาดัดแปลงมาจาก ตำนานวันฮยากกิ ยาโกะ วันที่เหล่าวิญญาณทั้งหลายจะออกมาเดินออกท่องเที่ยวในด่านต่างๆ ผู้เล่นก็จะมีหน้าที่ยิงผีเอาให้เต็มที่กันเลย เป็นยังไงกันบ้างครับกับเกมจีนดีๆ ที่ทาง GameWorld เอามาแนะนำให้ในวันนี้ ใครที่สนใจสามารถโหลดมาลองได้นะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนองเมียวจิ ปราบปีศาจ 01apple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>yys.163.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือมองหาสัญลักษณ์ Android แล้วกดโหลดได้เลย ***

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US