5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 28 พ.ย. – 04 ธ.ค. 2016 - GameWorld.in.th

5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 28 พ.ย. – 04 ธ.ค. 2016

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 04 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 5 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์แรกในเดือนสุดท้ายของปี 2016 จะมีเกมไหนคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดมาลงเครื่องบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

Blood Strike
Blood Strike เป็นเกมมือถือแน FPS สุดมันส์ที่มีการปรับปรุงคอนเท้นท์และระบบต่างๆ มาจากเกม Blood Strike ในเวอร์ชั่นออนไลน์ เพื่อให้เกมมีความไหลลื่นและเหมาะกับการเล่นบนมือถือมากขึ้น แต่รับรองได้เลยว่าความมันส์นั้นไม่มีลดลงอย่างแน่นอน โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้ผู้เล่นจะได้สาดกระสุนกันให้สะใจไปกับคลังอาวุธอาวุธที่เรียกว่าแทบจะขนมาทั้งคลังแสง ทั้งปืนชนิดต่างๆ ปืนสั้น ปืนยาว ไรเฟิล รวมถึงอาวุธเสริมอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งอาวุธต่างๆ ก็สามารถเก็บสะสมได้จากการปลดล็อคเลเวลตามที่ตัวเกมกำหนด ในส่วนของโหมดการต่อสู้นั้นก็มีมาให้เล่นกันกว่า 7 โหมดทั้ง โหมด PVE ,โหมด PVP ที่มีมาให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม,โหมดต่อสู้กับ AI เป็นต้น และมีแผนที่ให้เลือกเล่นอีกกว่า 10 แผนที่ไม่ว่าจะเป็น โกดังร้าง สนามรบ ทะเลทราย และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


Saint Seiya: Galaxy Spirits
Saint Seiya: Galaxy Spirits เป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบ Battle Stage ที่มีโหมดการเล่นหลากหลายให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับศัตรูตามเนื้อเรื่องที่มีการพอร์ทมาจากอนิเมชั่นดั้งเดิม และผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการทำภารกิจต่างๆ รวมไปถึงต่อสู้กับ Boss แบบลุยเป็นกิลด์ พร้อมกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยจาก Saint Seiya ที่ขนกันมาแบบครบครัน บวกกับเสียงพากย์ของตัวละครแบบออริจินัลจากในอนิเมะยิ่งจะทำให้การปล่อยพลังคอสโม่ของคุณฟินมากขึ้นกว่าเดิม โดยเราจะได้เห็นฉากการต่อสู้ที่คุ้นเคย สลับกับฉากคัตซีนท่าไม้ตายตามแบบต้นฉบับอย่างเป๊ะๆ แถมเสียงพากย์ในเกมยังเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นทั้งเกมอีกด้วยถึงแม้จะปล่อยลงสโตร์ฮ่องกงก็ตาม

ดาวน์โหลด


Grand Summoners
Grand Summoners เกมมือถือ RPG ที่ได้ทีมพัฒนาฝีมือเยี่ยม AIDIS ที่เคยพัฒนาเกมดังอย่าง Final Fantace: Brave Exvius,Brave Frontier ตอนอยู่กับค่าย Square Enix มาพัฒนาเกมนี้อีกด้วย แถมยังได้บริษัทพัฒนาเกมอย่าง NextNinja มาช่วยอีกแรง รับรองว่าเกมนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องหลักผู้เล่นจะได้ออกไปผจญภัยในดินแดนที่มีชื่อว่า Rakhelm ที่เคยเกิดสงครามระหว่างปีศาจและเทพมาก่อน และเหล่าปีศาจที่ถูกขังเอาไว้ก็สามารถหลุดออกมาจากที่คุมขังทำให้โลกนี้จึงเข้าสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง ตัวเกมมาพร้อมกับภาพ แบบ 2D ที่มีกลิ่นอายความเป็นออริจินัลอย่างเต็มเปี่ยม สกิลเอฟเฟคอลังการสวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ Multiplay ที่ทำให้เราสามารถเล่นกับเพื่อนแบบออนไลน์ได้สูงสุดถึง 4 คนอีกด้วย

ดาวน์โหลด


Knight Slinger
Knight Slinger เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์ สลิงช็อต ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร! ด้วยกลิ่นอาย RPG แบบที่ใครๆ ต่างก็คุ้นเคยกันดี และมีตัวละครมาให้เลือกเล่นกว่า 350  คนจาก 6 คลาส ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันโดยผู้เล่นจะต้องฟอร์มทีมเพื่อไต่อันดับและฝ่าฟันศัตรูไปในแบบของตนเองได้ ซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีทักษะเฉพาะตัวในการตอบโต้ศัตรูที่ต่างกันไป นักผจญภัยอย่างเราๆ ต้องเลือกให้ดีว่าจะใช้ พลดาบ พลหอก พลธนู พลขวาน พลปืนใหญ่ หรือนักเวท เพื่อนำพาสันติสุขมาสู่ดินแดนโอราทอเรีย และช่วยเทพธิดามัวร่าพร้อมกับภาคีอัศวินแห่งแสง โดยจะต้องปราบกองกำลังปีศาจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด


Wonder Oracle
Wonder Oracle เป็นเกมมือถือแนว Strategy RTS แบบ Real-Time โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นหัวหน้ากองทัพสาวสุดน่ารักคอยควบคุมเหล่ายูนิตทหารต่างๆ ออกไปทำศึก ซึ่งผู้เล่นจะได้เค้นสมองเพื่อวางแผนกลศึกไล่ตั้งแต่ การสร้างและอัพเกรดเมืองของตัวเองให้แข็งแกร่งเพื่อเตรียมพร้อมรับมือจากการรุกรานของศัตรู ออกค้นหาแหล่งทรัพยากรรวบรวมวัตถุดิบต่างๆ และขยายดินแดนของตัวเองให้มากที่สุด ผ่านการเสริมแกร่งของ Unit สาวน้อยที่มีมาให้เลือกเล่นอย่างคับคั่ง มีอาวุธมาให้เลือกใช้กันอย่างอิสระอีกด้วย

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US