5 เกม MMOs ประจำเดือน กรกฎาคม 59 ที่เราขอแนะนำ - GameWorld.in.th

5 เกม MMOs ประจำเดือน กรกฎาคม 59 ที่เราขอแนะนำ

author image by GM News | Mobile News Online | 0 Comments | 06 ก.ค. 2016 | เปิดดู

Hello July!!! เข้าสู่หน้าฝนแบบเต็มๆ กันแล้ว และเป็นเดือนที่มีวันหยุดหลายวันพอสมควร หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เกมเก่าๆ ก็เล่นเบื่อแล้ว เกมใหม่ก็ไม่รู้จะเล่นเกมไหนดีเพราะมีเยอะแยะไปหมด แต่หากคุณเป็นคอเกมแนว MMORPG แล้วล่ะก็เรามีเกมดีๆ มาแนะนำให้ได้เล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้นไปดูกันดีกว่า

Black Desert

20160704115724a0eg8k4wkhajffnd

แม้ว่า The Siege war จะถูกเลื่อนออกไป, แต่ Black Desert ตอนนี้ได้มีอัพแพทช์เสริมอย่าง Valencia เข้ามาเมื่อเร็วนี้ ทำให้ขยายโลกของเกมนี้ออกไปอีกถึง 30% มีการเพิ่มคอนเท้นท์ใหม่อย่าง พื้นที่ทะเลทรายอันกว้างใหญ่, สัตว์ขี่ใหม่อย่างอูฐ และช้างสำหรับสัตว์ขี่ในกิลด์, เครื่องมือใหม่ๆ, เควสใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่น่าสนใจของพื้นที่ทะเลทรายใหม่นี้ เมื่อคุณเข้าไปอาจจะมีสิทธิ์หลงหรือเจอกับพายุทะเลทรายได้เพราะ พื้นที่นั้นจะไม่มี mini-map ปรากฎให้เห็น ม้าและเกวียนก็จะเคลื่อนที่ได้ช้าลงในพื้นที่ทะเลทราย และที่สำคัญที่ควรระวังอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวละครของเราหากที่ไปอยู่ในทะเลทรายอาจจะเป็นลมแดดได้ !!

Rider of Icarus

20160704120103a0eg8k8j7h1g3vst

Rider of Icarus เกมออนไลน์แบบ free-to-play MMORPG ของทางค่าย Nexon’s โดยมีกำหนดการเปิดให้บริการใน วันที่ 6 กรกฎาคม 59 นี้ บนเซิฟเวอร์ NA และ EU เกมนี้พยายามสร้างความแตกต่างระหว่างเกม MMOs สายแฟนตาซีอื่นๆ ด้วยความเป็นเกม open world ที่ได้ร่วมสู้รบบนหลังสัตว์ขี่ต่างๆ คุณสามารถที่จะเลี้ยงหรือเทรนสัตว์ขี่ทั้งที่บินได้และอยู่บนพื้นดิน แล้วเทรนสัตว์เลี้ยงที่เราชอบเหล่านั้นแล้วนำมาช่วยต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้ ทั้งสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงนั้นจะมีค่าสเตตัสและสกิลเฉพาะตัวแถมยังสามารถสวมใส่อุปกรณ์เพื่อเสริมแกร่งให้กับสัตว์ของเราได้อีกด้วย

HIT: Heroes of Incredible Tales

20160520023608a0eeuim8hfg1htxe

HIT เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่พัฒนาโดยใช้ขุมพลังระดับ Unreal Engine 4 เกมนี้จะเป็นเกมที่มาล้มเหล่าเกม MMOs บน PC ทั้งหมดก้ว่าได้ ด้วยกราฟฟิคที่ใช้เทคโนโลยีตัดเหลี่ยมขอบมุมเป็นเกมแรกและครั้งแรกของโลกบนมือถือ ในขณะที่แฟนๆ สายแอ็คชั่นก็สามารถคาดหวังกับความสมูทจากเกมนี้ได้ทั้ง การทำคอมโบ, การขว้าง และการจับกดภายในเกม ส่วนแฟนๆ RPG ก็จะสามารถ customize skill ของตัวละครได้ รวมถึงสะสมและเปลี่ยนชุดคอสตูมของตัวละครก็สามารถทำได้เช่นกัน ถึงเกมนี้จะไม่ได้เป็นเกม MMO จ๋าแต่ก็มี Features ทั้งการเล่นแบบ co-op และ PVP ก็มีมาให้แน่นอน

HeroWarz

HeroWarzเกมนี้อาจจะคล้ายๆ กับเกม Diablo3 แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นเกมก๊อปนะครับอย่างเพิ่งเข้าใจผิดไปนะครับ ซึ่งตัวเกมจะใช้มุมกล้องแบบสามมิติจากด้านบนร่วมกับการต่อสู้ที่ระเบิดตู้มต้าม และตัวละครแต่ละตัวก็จะมีเรื่องราวของตัวเองและความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเกมนี้จะมีบางอย่างที่หาไม่ได้ในเกม Diablo3 อย่างแรกก็คือ ตัวละครมีมาให้เล่นเป็นโหลและจะมีเพิ่มอีกในอนาคต อย่างที่สองคุณสามารถสลับตัวละครได้ทุกที่ทุกเวลาถ้าคุณเบื่อ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดจะมีฟีเจอร์อย่าง PvP สไตล์ MOBA และยังมีแบบ Guild PvP อีกด้วย

Worlds Adrift – Island Creator

20160704120507a0eg8kck5n9jr7mmWorld Adrift เป็นเกม Open World MMO ที่มุ่งไปที่การสำรวจ, การสร้างสิ่งก่อสร้าง และระบบ Physic ที่สมจริง ถึงแม้ตัวเกมเวอร์ชั่นเต็มยังไม่ได้ปล่อยออกมา แต่การสร้างเกาะนั้นทุกคนสามารถเล่นได้แล้ว และยังสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างได้อย่างอิสระรวมถึงสามารถแชร์ลงบน Community ได้อีกด้วย สิ่งที่คุณสร้างกันนั้นอาจจะไปอยู่ในตัวเกมเวอร์ชั่นเต็มเมื่อเกมได้ปล่อยออกมาแล้วก็เป็นได้ ใครที่สนใจอยากสร้างกับเขาบ้างสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเครื่องมือต่างๆ ได้จาก Official Website นะครับ

ขอบคุณ 2P

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US