7 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 10-16 เม.ย. 2017

7 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 10-16 เม.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 16 เม.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 7 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Yulgang Mobile

Yulgang Mobile เกมมือถือแนว MMORPG ที่ทาง Longtu Game พัฒนามาจาก IP แท้จากต้นฉบับ ทำให้ภาพกราฟฟิกรวมถึงตัวละครต่างๆ ออกมาเหมือนกับเวอร์ชั่นออนไลน์แทบจะทั้งหมด ซึ่งจะว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ Han Bi Kwan (ฮันกวาง) จอมยุทธสุดกะล่อน ศิษย์ลำดับที่ 5 ของขุนพลแห่งวังมาชินพรรคมารอันดับ 1 แห่งยุทธภพนั่นเอง แถมตัวเกมยังได้มีการยกเครื่องกราฟิกขึ้นไปเป็นแบบ 3D สวยอลังมากการขึ้น รวมถึงมีการปรับระบบและฟีเจอร์ให้เหมาะกับการเล่นบนมือถืออีกด้วย

ดาวน์โหลด


2. Deadheads

Deadheads เกมมือถือแนว Shooting ที่มีระบบมันส์ๆ มาให้สนุกเพียบ โดยเฉพาะสามารถรองรับการเล่นแบบ Multiplayer Real-Time ได้อย่างแบบเต็มรูปแบบ มีโหมดการเล่นหลากหลายกว่า 4 แบบทั้ง Team Deathmatch, Elimination, Infected และ Mayhem นอกจากนี้ยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจมาเสริมทัพอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ระบบแฟชั่น, ระบบอัพเกรดอาวุธ, ระบบ Clan และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนภาพกราฟิกนั้นก็จัดอยู่ในระดับ AAA ชัดเป๊ะอีกด้วย

ดาวน์โหลด


3. Modern Combat Versus

Modern Combat Versus ภาคใหม่ภาคที่ 6 นี้ ก็จะมีเหล่า Agents มาให้เราได้เลือกเล่นถึง 12 ตัว แต่ละตัวก็จะมีความสามารถและทักษะรวมถึงสกิลที่แตกต่างกันออกไปตามสายอาชีพ ที่ถูกแบ่งเป็น 4 สาย คือ Attacker,Defender, Assassin , Specialist ส่วนระบบการควบคุมก้มีการปรับเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะพอสมควร จากการเน้นใช้ปุ่มกดเสมือนจริงก็เปลี่ยนมาใช้ระบบการจิ้มบนหน้าจอเพื่อเล็งและยิงออโต้แทน ส่วนการกำหนดทิศทางของการเคลื่อนไหวก็จะทำได้ง่ายขึ้นเพียงใช้นิ้วลากเอาเท่านั้น

ดาวน์โหลด


4. FLAME×BLAZE

FLAME×BLAZE เกมมือถือแนว MOBA ที่มีระบบการเล่นเหมือนกับเกม MOBA ตัวอื่นๆ ที่จะเน้นตั้งแก๊งค์ลงลานเป็นหลัก และคอยป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามมาขโมย Mana ซึ่งแต่ละฝ่ายจะมีมอนสเตอร์ที่ชื่อว่า Reactor คอยช่วยต่อสู้ พลังของมอนจะแข็งแกร่งขนาดไหนนั้นขึ้นอยู่กับจำนวน Mana ที่สะสมได้นั่นเอง แถมมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถรองรับการต่อสู้ได้สูงสุดแบบ 3 vs 3 เล่นเร็วเคลมเร็วไม่ยืดเยื้อ มีระบบอัพเกรดสกิลและอาวุธมาช่วยสร้างความได้เปรียบเสียเปรียบสามารถพลิกแพลงกลยุทธ์ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงฟีเจอร์อื่น ๆ อีกเพียบ

ดาวน์โหลด


5. Another Eden 

Another Eden เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์เจาะเวลาหาอดีต ที่สร้างมาจาก Scenario ซึ่งแต่งขึ้นโดย คุณ Masato Kato อดีตนักเขียนบทมือทองจากค่ายเหลี่ยม ที่เคยฝากผลงานที่ตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าเกมเมอร์มานักต่อนักทั้ง Chrono Trigger, Chrono Cross และ Xenogears เรื่องราวในเกมก็จะกล่าวถึงโลกที่เรียกว่า EDEN ซึ่งผู้เล่นสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ระหว่างสามยุค ได้แก่ อดีต ปัจจุบัน และอนาคต เรียกได้ว่าใครที่เคยชื่นชอบและหลงไหลเกมสไตล์ข้ามกาลเวลาอย่าง Chrono Trigger มาแล้วล่ะก็ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาดนะครับ

ดาวน์โหลด


6. Light of Aiaran

Light of Aiaran เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นออกไปผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซีแบบ Open World บนแผนที่ขนาดใหญ่ โดยภายในเกมจะมาพร้อมระบบสุดมันส์มากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบแปลงร่าง, ระบบ PVP แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นคนอื่นบนแผนที่ขนาดยักษ์ มีดันเจี้ยนให้เข้าไปประลองความสามารถถึง 25 แบบไม่ซ้ำกัน, โหมด Boss โลก สุดมันส์ สร้างและอัพเกรดอาณาจักรของตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น รวมถึงระบบอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


7. Black Rose Suspects

Black Rose Suspects นั้นเป็นเกมมือถือแนว JRPG ที่เราจะได้สวมบทเป็นนักสืบที่มีชื่อว่า Ian Hunter คอยแกะรอยหาเบาะแส และเก้บรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อสางปมคดีที่เต็มไปด้วยปริศนาลึกลับมากมาย ซึ่งบอกได้เลยว่าเนื้อหาของเกมนั้นเข้มข้นปนดราม่าน่าติดตาม ส่วนเกมเพลย์ก็จะมาในรูปแบบเกมแอคชั่น RPG ที่ประกอบไปด้วย โหมดเนื้อเรื่อง โหมดเรดบอส โหมด PvE และ PvP รวมถึงระบบอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US