9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 05 ก.พ. – 11 ก.พ. 2018

9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 05 ก.พ. – 11 ก.พ. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “9 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. PUBG Mobile: Thrilling Battlefield

PUBG Mobile: Thrilling Battlefield (绝地求生 刺激战场) อันนี้แหละที่จะคล้ายกับ PUBG ชนิดที่ว่าถอดกันมาจาก PC ลงโทรศัพท์ เป็นโปรเจ็คต์ที่ Tencent ยั่วเอาไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน รูปแบบการเล่น เกมเพลย์อะไรก็คล้ายคลึงกับของ PC หมด แต่ตัวแผนที่นั้นจะออกแตกต่างกว่ากันนิดหน่อย เกมนี้ Lightspeed and Quantum Studios Group มารับหน้าที่ในการพัฒนาครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

2. PUBG Mobile: Army Attack

PUBG Mobile: Army Attack (绝地求生 全军出击) และจะพัฒนาโดย Timi Studio ตัวเกมจะยังมีองค์ประกอบคล้าย PUBG แต่ส่วนที่ต่างกันส่วนแรกเลยนั้นก็คือใน Army Attack ตัวเกมจะเน้นการรบบนน้ำและอากาศมากกว่าอยู่ติดพื้นแบบต้นฉบับ PC โดยในแผนที่ก็จะมีเรือให้เราและเพื่อนๆ สามารถขับไปมาสู้กับผู้เล่นอื่นๆ ได้ แถมยังมีเฮลิคอปเตอร์ให้บินรบสนุกกันเหนือภาคพื้นดินอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

3. Mist War 

Mist War เป็นเกมมือถือแนว Survival ผสม PUBG ที่ผู้เล่นจะได้ล่าสมบัติและต้องเอาชีวิตรอดจากโรงงานที่ถูกทิ้งร้างเนื่องจากสารพิษ และมีหมอกปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ โดยผู้ที่เอาชีวิตรอดและยืนหยัดได้เป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไปตามระเบียบ ตัวเกมจะมาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายให้เราได้เลือก อาทิ โหมดผู้เล่นคนเดียว และโหมดทีมสุดนัว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4. FINAL FANTASY XV POCKET EDITION

สำหรับ FINAL FANTASY XV POCKET EDITION นั้นจะทำออกมาเกมแนว Action JRPG ว่าด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ของ Noctis และผองเพื่อน และมีการพอร์ทเอาตัวละครหลักและเรื่องราวมาจากตัวเกม Final Fantasy XV ภาคล่าสุดของเวอร์ชั่นคอนโซลมาย่อส่วนลงมือถือ แต่จะมีการปรับเปลี่ยนให้มีการควบคุมได้ง่ายขึ้นเหมาะกับการเล่นบนมือถือ ส่วนกราฟิกและตัวละครก็มีการออกแบบใหม่จากแบบสมจริงมาเป็นไซน์มินิสุดน่ารักแทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. The Last Survivor

The Last Survivor : ต้องรอด เป็นเกมมือถือแนว FPS Survival ภาพสวย ที่มีระบบเกมเพลย์ต่างๆ คล้ายกับเกมมือถือสไตล์ PUBG ตัวอื่นๆ เริ่มตั้งแต่การออกหาไอเทมต่างๆ มาสวมใส่ไม่ว่าจะเป็น ปืน ชุดเกราะ หมวก กระสุน มียานพาหนะมาให้ขับเพื่อเคลื่อนที่ที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากนั้นผู้เล่นก็จะถูกบีบให้ต้องมาปะทะกันเร็วขึ้นด้วยการทิ้งระเบิดและปล่อยแก๊สพิษ ใครที่สามารถยืนหยัดเอาชีวิตรอดได้เป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไปนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. LINE PANGYA 

LINE PANGYA เวอร์ชั่นบนมือถือนี้จะขนตัวละครยอดฮิตที่แฟนพันธุ์แท้ต้องคิดถึงมาไว้ให้มากมาย อาทิ Arin, Tiki, LoLo, Cecilia, Lucia และ Marr ผสมกับกับกราฟฟิกสุดงาม และเทคนิคการเล่นสุดเจ๋ง ส่วนโหมดการเล่นก็มีมาให้หลากหลาย แถมยังเป็นครั้งแรกของเกม PANGYA ที่จะมีโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นมาให้เล่นกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด PvP ให้เราได้ประลองฝีมือกับเพื่อนๆ และผู้เล่นคนอื่นในเซิร์ฟ, โหมด World Tournament ที่เปิดให้ออกรอบแข่งกันสูงสุดถึง 30 คน สนุกไปกับการปรับแต่งตัวละคร และเลือกตัวละครตามสไตล์คุณเพื่อมาร่วมเข้าทีม พร้อมอัพเกรดไม้กอล์ฟเพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครในทีมคุณให้สุดกว่าใครได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Yulgang Mobile

Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึงลิขสิทธิ์แท้ สุดยอดเกมแนวจอมยุทธ์ MMORPG สุดกวนที่ยกเอาความคลาสสิกบน PC มาลงมือถือให้แบบครบๆ โดยคุณจะได้สัมผัสกับโลกของเหล่าจอมยุทธ์น่ารักสุดป่วน ที่มาพร้อมกับ 5 สายอาชีพหลักและบรรยากาศฉากต่างๆ ที่คุ้นเคย ระบบฟังก์ชั่นภายในเกมที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้เก็บเลเวล, สงคราม, แต่งงาน, ตลาดกลาง ทำให้ผู้เล่นจากทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกกันได้แบบไร้ขีดจำกัด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

8. Odin Crown

สำหรับ Odin Crown นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPGxMOBA ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ Odin Crown ผู้ที่เปรียบเสมือนพระจ้าผู้ควบคุมโลก โดยภายในเกมผู้เล่นสามารถสะสมและอัพเกรดตัวละครเพื่อนำมาใช้ในการต่อสู้ได้มากกว่า 50 ตัว ซึ่งนอกจากจะมีระบบการต่อสู้แบบ RPG ทั่วๆ ไปแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมในการต่อสู้แบบ MOBA สูงสุด 5v5 แบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

9. Gardius Empire

Gardius Empire นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว RPG ผสมกับการวางแผนกลยุทธ์ ที่สร้างมาจากเกมออนไลน์ชื่อดัง Ace of Storm ของค่าย Dragonfly ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าสองตน ที่เปิดศึกกันบนสวรรค์เพื่อคุ้มครอง Gaia Stone ที่กุมชะตากรรมของจักรวาลเอาไว้ ส่วนระบบการต่อสู้ก็มีมาให้แบบครบๆ ตามแบบที่เกม RPG ทั่วไปควรจะมี ภายในเกมก็จะมีฮีโร่มากมายมาให้เราได้สะสม แต่ละตัวก็จะมีสกิลพิเศษแตกต่างกันไป พร้อมคอนเทนท์ PvP ขนาดใหญ่ทั้ง โหมดรุกรานแย่งชิงทรัพยากร และวางแผนต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเซิร์ฟเวอร์แบบแผนทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US