ปล่อยอัพเดทมาแล้วกับรายละเอียดการแก้ไขของเกม Assassin's Creed Valhalla ซึ่งบอกเลยว่าค่อนข้างเยอะและดีงามเอามากๆ - GameWorld.in.th

ปล่อยอัพเดทมาแล้วกับรายละเอียดการแก้ไขของเกม Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งบอกเลยว่าค่อนข้างเยอะและดีงามเอามากๆ

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 16 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

คะแนนรีวิว Assassin's Creed Valhalla จากสื่อตปท. พบเวอร์ชั่น PS มีเซ็นเซอร์ด้วย

ปล่อยอัพเดทแก้ไขมาแล้วสำหรับเกม Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งกำลังจะเตรียมอัพเดทแพทช์ 1.1.0 เรียกว่าเป็นการแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆของตัวเกมอีกด้วยซึ่งทาง Ubisoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Title Update 1.1.0 ของ Assassin’s Creed Valhalla โดยจะอัปเดตให้กับตัวเกมบนทุกแพลตฟอร์มในตอน 1 ทุ่ม วันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตามเวลาในประเทศไทยและบอกเลยว่าทุกแพลตฟอร์มนั่นเองและรวมไปถึงรายละเอียดต่างๆที่เรียกว่าแก้ไขค่อนข้างเยอะเพื่อให้เล่นได้อย่างมีประสิทธืภาพนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าปัญหาก็ยังมีอีกเยอะในเรื่องๆต่างๆที่แฟนๆได้เจอแต่นี้ก็ถือว่าเป้นการแก้ไขได้ค่อนข้างเยอะและตอบโจทย์แฟนๆอย่างแน่นอนเลยอีกด้วย

ตัวอย่างใหม่ Assassin's Creed Valhalla พาเจาะลึกรายละเอียดเกม - GameMonday

ซึ่งรายละเอียดนั้นจะแก้ไขในเรื่องเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆเพิ่มการสนับสนุนการขยาย Settlement และ อีเวนต์จำกัดเวลา Yule Festival -The Yule Festival ที่จะมีกิจกรรมให้ทำและได้รับรางวัลหลังจากทำจบ ซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความ Yule Season Preview อีกด้วย , แก้ไข Trophies ของสัตว์ระดับ Legendary ให้ปรากฎใน Longhouse ได้อย่างถูกต้องและปรับปรุงสมดุลของเกมให้เข้าที่ ปรับปรุงประสิทธิภาพและความเสถียรของเกม และมีการแก้ไขอาการเกมค้างบน PCแก้ไขปัญหาด้านกราฟิก แอนิเมชันตัวละคร หรือ NPC ปัญหาด้านเสียงและอื่นๆ ในเกมแก้ไขปัญหาของภารกิจต่างๆ, World Events และกิจกรรมข้างเคียงหลายๆประการ แก้ไขปัญหาการวางวัตถุหรือพื้นผิวในโลกในเกม

Assassin's Creed Valhalla - Assassin's Creed Valhalla

รวมไปถึงจุดต่างๆ ที่มีผู้เล่นเดินเข้าไปติดอยู่ในวัตถุต่างๆ ปรับปรุงแก้ไขเกมเพลย์ การต่อสู้ ระบบ AI ความสามารถพิเศษ Perks HUD UI และ Photo Mode แก้ไขปัญหาเครื่องมือ Benchmark บน PC ที่ไม่เก็บข้อมูลหลังกด Unpause แก้ไขปัญหาที่ตัวบ่งชี้การใช้งาน VRAM บน PC ที่ไม่แสดงผลตาม VRAM ที่ใช้งานจริง แก้ไขปัญหาที่ตัวเกมบน PS5 ไม่แสดงผลว่าเป็นเจ้าของ Season Pass ถือว่าค่อนข้างเยอะในการแก่ไขปัญหาต่างๆแน่นอนว่ายังไม่หมดสำหรับแฟนๆเกมที่เจอแต่ก็ถือว่าทีมงานยังคงใส่ใจและแก้ไขอยู่เสมอนั่นเอง

Assassin's Creed Valhalla - Digital Standard Edition PS4 & PS5 (English/Chinese/Korean/Japanese Ver.)

ตัวเนื้อเรื่องจะเล่าถึงในคริสต์ศตวรรษที่ 9 เป็นยุคสมัยแห่งการต่อสู้เพื่อเกียรติยศและความอยู่รอด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Eivor หนึ่งในชาวไวกิ้งผู้ศรัทธาและเชื่อมั่นในตำนานเทพนอร์ส ที่ได้ร่วมเดินทางกับคนของเขาจากนอร์เวย์มายังผืนแผ่นดินอังกฤษ เพื่อตั้งรกรากสร้างถิ่นที่อยู่อาศัยใหม่ พร้อมหวังพิชิตดินแดนและล้างแค้นศัตรูเพื่อประกาศศักดาของนักรบผู้รับใช้ทวยเทพแห่ง Valhalla หากแต่ในดินแดนแห่งใหม่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคยนี้ ยังมีสิ่งที่พวกเขาไม่รู้จักและไม่เคยพบเจออยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ลึกลับ หรือผู้อยู่อาศัยมาก่อนที่ไม่เป็นมิตร รวมถึงผู้คนที่มีความศรัทธาต่างกันทว่า Eivor ก็ไม่ได้เดินทางต่อสู้เพียงลำพังคนเดียว เพราะผู้เล่นจะได้พบเจอกับเรื่องราวของผู้คนชาวไวกิ้งที่ Eivor ได้ผูกพันและร่วมเติบโตด้วยกันมา และได้ร่วมเดินทางทำศึกไปด้วยกันจนได้พบกับพันธมิตรและศัตรูใหม่ๆ

ซีรีส์พอดแคสต์เล่าเรื่องไวกิ้งปูทางสู่ Assassin's Creed Valhalla พร้อมให้ฟังเป็นเสียงไทยบน Spotify แล้ว - OS

และแน่นอนว่าจะเป็นเกมที่ตามเนื้อเรื่องหากเราตอบแบบไหนนั่นเองซึ่งจะเป็นการกระทำต่างๆของตัวละครของเราเวลาเลือกที่จะตอบหรือไปในทิศทางไหนอีกด้วยและนอกจากเนื้อเรื่องหลักของเกมเควสรองก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและเควสรองก็ทำออกมาให้เล่นค่อนข้างเยอะพวก Side Quest ต่างๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้จักกับชาวไวกิ้ง และชีวิตของผู้คนในดินแดนอังกฤษที่มีทั้งเรื่องธรรมดาทั่วไป จนถึงเรื่องที่แปลกประหลาดเกินคาดคิด สำหรับใครที่กลัวว่า Side Quest ของเกมจะน่าเบื่อรึเปล่านั้น ในส่วนนี้ก็คงบอกได้ว่าสามารถเล่นได้เพลินๆ และถือว่าทำออกได้ไม่ให้มันผ่านไปมีความเป้นเรื่องราวจริงจังในด้านต่างๆทำให้เกมมีความสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

AMD จะแถม Assassin's Creed Valhalla ให้กับผู้ซื้อ CPU รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นเกมที่แฟนรออย่างคุ้มค่าถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่มาไวไปไวอยู่เหมือนกันแต่ก็ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาเกมนั้นดีงามแหละมีออกอัพเดทแพทช์แก้ไขมาแล้วเรียบร้อยแล้วอีกด้วยถือว่าแฟนเกมที่เกิดปัญหาช่วงไหนและทำให้เล่นได้ไม่เต็มที่ก็กลับไปเล่นได้อย่างสบายใจแล้วนั่นเองและเป็นอีกเกมซีรีย์ที่เรียกว่ามาอย่างยาวนานและสมดั่งรอคอยสำหรับแฟนๆเกมนั่นเองสามารถหาซื้อเล่นกันได้สำหรับใครที่ยังไม่ได้ซื้อและยังลังเลนั่นเองถือว่าคุ้มสุดๆ

Advertisement
Advertisement
LIKE US