Borderlands 3 ลดราคามากถึง 67% ใน Steam และดีลนี้บอกเลยว่ามาไวไปไว รีบไปจับจองกันด่วนเลย - GameWorld.in.th

Borderlands 3 ลดราคามากถึง 67% ใน Steam และดีลนี้บอกเลยว่ามาไวไปไว รีบไปจับจองกันด่วนเลย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 17 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

Borderlands 3's New Hotfix Fixes A Big Problem That Has Been There Since Launch

ถือว่าราคาน่าสนใจเลยทีเดียวกับเกม Borderlands 3 ซึ่งตอนนี้กำลังลดราคามากสุดถึง 67% ใน Steam ตอนนี้เลยอีกด้วยซึ่งถือว่าลดลงมาค่อนข้างเยอะและลดทุก Package เลยทีเดียวทั้งตัวที่เป็นตัวเกมธรรมดาที่ลดมากถึง 67% เหลือเพียง 491.70 บาท และตัวBorderlands 3: Super Deluxe Edition ลด 50% เหลือ 990 บาท รวมไปถึงตัวสูงสุดอย่าง Borderlands 3 Ultimate Edition ลด 44% เหลือ 1607.44 บาท บอกเลยว่าราคาดีทั้งนั้นและแฟนเกม Borderlands ถือว่าไม่ควรพลาดนั่นเองซึ่งก็ถือว่าตอนนี้เกมปัจจุบันน่าเล่นเยอะและมีหลากหลายเกมแต่เกมนี้ก็ถือว่าสนุกและไม่แพ้เลยอีกด้วยซึ่งดีลนี้จะหมดภายในวันที่ 23 ธันวาคมนี้อีกด้วยต้องรีบไปจับจองและซื้อมาเล่นกันเลยทีเดียวกับราคานี้นั่นเอง

Borderlands 3 to Last 35 Hours Without Even Getting into a Lot of Side Missions, Says Creative Director

ซึ่งก็ยังคง Concept ไว้แบบเดิมสำหรับเกมซีรีย์ Borderlands ซึ่งภาค3 นั้นเป็นเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นให้เกมเมอร์ช่วยกันสู้ไปพร้อม​กันกับเพื่อน​ ๆ​ โดยมันยังมีส่วนผสมของเกม​ RPG​ ปนอยู่ด้วย​ ตรงที่​ผู้เล่นจะได้ล่าปืนดี​ ๆ​ ไอเท็มเด็ด​ ๆ​ มาใช้อวดกันระหว่างเล่น ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเลือกสวมบทเป็น Vault Hunter หน้าใหม่​คนไหนก็ได้จาก​ 4 คน​ อันได้แก่​​ Amara สาวไซเรนสุดแกร่งสำหรับสายอัดแหลก​ Zane อดีตสายลับที่มาพร้อมกับเกราะพลังงาน​ โดรน​ และร่างโฮโลแกรม​ สำหรับใช้รับมือได้ทุกสถานการณ์​ Moze ทหารหญิงผู้ขับหุ่นเหล็ก​ Iron Bear เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบยิงแหลก​ และ​ FL4K พรานจักรกลที่พ่วงสัตว์เลี้ยงน่ารักพันธุ์โหดนานาชนิดมาด้วย

รีวิว Borderlands 3 การกลับมาของอภิมหาตำนาน "ยิงแล้วหยิบ"

และเนื้อเรื่องก็เล่าถึงจะเกิดขึ้น 5 ปีหลังจากการตายของตัวร้าย Handsome Jack (แจ๊คหน้าหล่อ) จากเกมภาคที่แล้ว โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกรับบทเป็นนักล่าสมบัติ (Vault Hunter) หน้าใหม่ทั้งหมด 4 ตัวเพื่อร่วมมือกับกลุ่มนักสู้ Crimson Raiders ที่นำโดยตัวละครอดีตนักล่าสมบัติจากเกมภาคแรก Lilith เพื่อต่อกรกับสองคู่หูฝาแฝดผู้ชั่วร้าย Calypso Twins และเหล่าลูกสมุนนับล้านจากกลุ่ม Children of the Vault และยับยั้งแผนในการยึดครองจักรวาลของทั้งสองคนนั่นเองแม้ว่าอาจจะไม่ใช่องค์ประกอบที่ผู้เล่นเกม Borderlands จะคิดถึงเป็นอย่างแรกเมื่อพูดถึงจุดเด่นของเกม แต่เนื้อเรื่องในเกม Borderlands 3 ก็ยังถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยบทอันยียวนกวนประสาทของเกมที่ปล่อยมุกตลกตลอดเวลา ไปจนถึงเหล่าตัวละครทั้งเก่าและใหม่ที่วนเวียนกันเข้ามาสร้างความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ

Borderlands 3' Is Free To Play Right Now, So Get Stuck In - GAMINGbible

ตัวกราฟิกเองก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีที่ผสมผสานกราฟฟิคอันเป็นเอกลักษณ์ของเกมเข้ากับเทคนิคการแสดงผลแสงและเงาที่ทันสมัย ทำให้สิ่งแวดล้อมของเกม Borderlands 3 มีมิติกว่าทุกครั้ง ซึ่งทำให้การสำรวจแผนที่สนุกกว่าเดิมขึ้นไปอีกขั้น เป็นผลดีมากในภาพรวมเพราะเกม Borderlands มักจะบังคับให้ผู้เล่นจำเป็นต้องเดินทางไปๆ กลับๆ ในแผนที่เดิมหลายต่อหลายครั้งอยู่แล้ว โดยเฉพาะถ้าผู้เล่นอยากจะเก็บภารกิจเสริมที่มีอยู่มากมายในเกมและแน่นอนว่าภาคนี้บางจังหวะก็ดูจะน่าเบื่อไปสักหน่อยสำหรับเนื้อเรื่องเกมแถมเดาทิศทางได้ค่อนข้างง่ายและสั้นอีกด้วยทำให้ตอนเปิดตัวมากระแสของเกมก็ไม่ค่อยดีมากนัก

Five Fixes 'Borderlands 3' Needs Immediately From Gearbox

แต่ก็ถือว่าเล่นเพลินๆฟาร์มของไปเรื่อยๆก็สนุกไม่น้อยแต่หากเล่นคนเดียวก็อาจจะน่าเบื่อหน่อยๆนั่นเองเหมือนเป็นเกมที่ทำออกมาให้เล่นจอยด์กับเพื่อนมากกว่าอีกด้วยรวมไปถึงเกมเพลย์ที่ยังคงไว้แบบเดิมก็คือการเลือกตัวละครนักล่าสมบัติที่เราจะเล่น (จากทั้งหมด 4 ตัว) ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละตัวจะมาพร้อมกับความสามารถและจุดดี-จุดด้อยที่แตกต่างกันไป อย่างตัวละคร Amara ที่มาพร้อมกับความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดและการสร้างความเสียหายแบบ Elemental (ธาตุ) หรือ FL4K ที่สามารถใช้สัตว์เลี้ยงชนิดต่างๆ ควบคู่ไปกับความสามารถสายนักล่าอย่างการล่องหนเพื่อเพิ่มความเสียหายแบบ Critical Damage ซึ่งก็ถือว่ามีลูกเล่นใหม่ๆเข้ามาให้ตื่นเต้นอยู่นั่นเอง

Borderlands 3 Is a Rocky Mess, Gearbox Promises 'Final' DX12 Update - ExtremeTech

และอย่าลืมว่าตอนนี้ทาง Steam กำลังลดราคาเกม Borderlands 3 อยู่นั่นเองถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างน่าจับต้องและซื้อมาเก็บไว้อีกด้วยเวลาเหงาๆเบื่อก็สามารถโหลดมาเล่นได้และบอกเลยว่าเป็นเกมที่ใช้เวลาเล่นพอสมควรในการหาของต่างๆยิ่งเล่นกับเพื่อนบอกเลยว่าความสนุกถึงขีดสุดแน่นอนก็ไปซื้อมาเล่นกันได้และรีบจับจองกันเพราะดีลนี้จะหมดภายในวันที่ 23 ธันวาคมนี้แล้วนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US