Division 2 จะมีอัพเดทแพทช์ DLC ใหม่ซึ่งประจวบเหมาะกับ Epic Games Store ลดราคาเกมอย่างกระหน่ำเลย - GameWorld.in.th

Division 2 จะมีอัพเดทแพทช์ DLC ใหม่ซึ่งประจวบเหมาะกับ Epic Games Store ลดราคาเกมอย่างกระหน่ำเลย

The Division 2 | Starter Guide คู่มือสำหรับผู้เล่นใหม่ by ติดเกม | by Kriangkrai Wachirarattanakornkul | ติดเกม | THGA | Medium

หลายๆคนคงรู้แล้วว่า The Division 2 นั้นมี DLC ใหม่และคอนเทนต์ใหม่อย่างเช่นการเล่นสู้รบ 100 ชั้นซึ่ง DLC นั้นมีชื่อว่า Warlords of New York Edition ซึ่งก็ทำให้เกม Division 2 กับมาบูมอีกครั้งถึงก่อนหน้านั้นจะบูมขึ้นมาค่อนข้างตอนตัวเกมนั้นลดราคาเรียกว่าแทบจะแจกฟรีกันเลยทีเดียว แต่ก็กระแสก็ค่อนข้างหายออกไป ซึ่งพอเริ่มมีคอนเทนต์ใหม่มาและ DLC ใหม่ทำให้กระแสเกมนั้นค่อนข้างดีขึ้นเอามากๆและหลายๆคนก็รอที่จะเล่นและซื้อเกมกับ DLC พร้อมรอเลยด้วย

Tom Clancy's The Division 2 เตรียมเปิดทดสอบ Private Beta พร้อมปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่อง | #beartai

ซึ่งตอนนี้ตัวเกมอย่าง The Division 2 และ DLC กำลังลดราคาอีกด้วยใน Epic Games Store ซึ่งลดราคาค่อนข้างถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากเล่น DLC ใหม่และเกมอีกด้วยซึ่งก็ลดราคามาค่อนข้างน่าสนใจและลดถูกเอามากๆ และซึ่งหากใครมีคูปอง Mega Sale ที่เก็บเอาไว้ก็สามารถนำมาใช้เพื่อลดราคาลงไปได้อีกด้วย ซึ่งอย่างตัวเกม The Division 2 ตัว Standart Edition ลดมากถึง 67% และเหลือเพียง $9.40 ประมาณ 290 บาทเท่านั้นซึ่งจะได้แค่ตัวเกมหลักอย่างเดียว และไม่สามาถใช้คูปอง Mega Sale เพื่อลด $10 ได้เพราะอยากที่เรารู้กันว่าหากจะใช้คูปองลดนั้นต้องมาคาเกมที่ $14.99 ขึ้นไปถึงจะสามารถใช้คูปองลดได้

TOM CLANCY'S THE DIVISION 2 เผยอัปเดตแผนการสำหรับปี 1

ซึ่ง Pack นี้ก็ค่อนข้างคุ้มเอามากๆเพราะเป็น The Division 2 + Warlords of New York Edition ซึ่งก็ลดราคา 67% เหมือนกัน เหลือ $18.80 ประมาณ 590 บาทได้ทั้งตัวเกมและ DLC ครบและที่สำคัญสามารถใช้คูปองเพื่อลดอีก $10 ได้อีกด้วยและจาก $18.80 ก็ลดลงเหลือ $8.80 เท่านั้นในราคา 270 บาทเรียกว่าคุ้มสุดๆกับราคานี้ และยังได้ทั้งตัวเกมและ DLC ครบอีกด้วย ซึ่งหากใครอยากได้ให้ครับครันก็สามารถขยับไปเป็นตัวอย่าง Ultimate Edition ก็ยังได้ซึ่งก็ลดราคาเหลือ 67% เหลือประมาณ $25.07 เหลือประมาณ 780 บาท และยังสามารถใช้คูปอง Mega Sale ได้อีกด้วยและจะเหลือราคาประมาณ 470 บาท ซึ้งได้ของโบนัสต่างๆและ ตัวเกม + DLC ครบเลยอีกด้วย

The Division 2' players can soon fight their way up a 100-floor building | Engadget

ซึ่งเนื้อหาที่หลายๆคนกลับมาเล่นหรืออยากซื้อมาเล่นนั้นคือความท้าทายกับตึกทะยานฟ้า 100 ชั้น ที่สามารถ Co-op เล่นเป็นตี้กับเพื่อนได้อีกด้วย ซึ่งเป็นโหมดใหม่ The summit ซึ่งเป็นส่วนนึงของการอัพเดทแพทช์อีกด้วยตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ผู้เล่น Warlords of New York จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ The Division จะมอบให้ ในโหมด Single Replayable อัพเดตไตเติล 11 ยังรวมซีซัน 3 ที่ภารกิจ Manhunt ยังดำเนินต่อไป โดยเป้าหมายคือ Bardon Schaeffer ผู้นำกลุ่ม Black Tusk จอมตบตา การปรับปรุงแกนหลักในอัปเดตไตเติล 11 ประกอบด้วย: ม็อดเกี่ยวกับรูปลักษณ์, การพัฒนาลูตของ ‘Rainbow’ และช่องม็อด Agnostic

The Division 2's next update is a 100-storey skyscraper from hell | Rock Paper Shotgun

ซึ่งตัวตึกหรือจะเรียกให้ดูขลังเท่ก็คือหอคอย 100 ชั้นที่ผู้เล่นอยากเข้าไปสัมผัส ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้ง Solo และเป็นทีมก็ได้อีกด้วยซึ่งกว่าจะผ่านในแตะชั้นก็ต้องไปรับความท้าทายมากมายและศตรูตัวฉกาจอีกด้วยซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่าจะเป็นไปได้หรือที่สามารถเล่นทีเดียวถึง 100 ชั้น ตัวเกมนั้นมีชุดเช็คพ้อยด์แบบถาวรให้คอยเซฟว่าเล่นถึงตรงไหน ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าของรางวัลนั้นมากมายอย่างแน่นอนและอาจจะรวมไปถึงของหายากก็เป็นไปได้ ซึ่งจะปล่อยแพทช์ให้ผู้เล่นในวันที่ 22 กันยายนนี้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนละว่าไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนหรือเล่นโซโล่ก็ต้องมีหัวร้อนกันบ้างแน่นอน ก็ถือว่าเป็นการอัพเดทแพทช์ที่ออกมาแล้วกระแสค่อนข้างทีเลยทีเดียวอีกด้วย

The Division 2 gets new mode, The Summit, set in a 100-story skyscraper

และอย่าลืมหากใครยังไม่มีตัวเกมสามารถเข้าไปซื้อใน Epic Games Store ได้เลย เพราะตอนนี้กำลังลดราคาอยู่นั่นเองเรียกว่าค่อนข้างน่าสนใจอยู่ไม่น้อยและช่วยปลุกกระแสเกมกลับมาอีกครั้งอีกด้วยซึ่งเนื้อหาเกมนั้นก็สนุกเอามากๆแล้วและกว่าจะฟาร์มหาของแต่ละชิ้นก็ยากเอาเรื่องและยังมี Raid สุดโหดที่หลายๆคนต้องยอม ระบบ PVP ก็สนุกไปอีกแบบทั้งการเล่นแบบ 5v5 หรือเจอกันใน Dark zone ที่สามารถเข้าไปหาของระดับหายาก และสามารถฆ่าผู้เล่นเพื่อขโมยของได้อีกด้วยเรียกว่าถือเป็นเกมนึงที่ภาคแรกประสบความสำเร็จนำมาสู่ภาค 2 นั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US