Far Cry 5 ปล่อยวิดีโอใหม่ 4 ตัวรวด พาไปทำความรู้จักกับครอบครัว Seed

Far Cry 5 ปล่อยวิดีโอใหม่ 4 ตัวรวด พาไปทำความรู้จักกับครอบครัว Seed

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 05 มี.ค. 2018 | เปิดดู

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนเราเคยเอาวิดีโอ ‘Gun For Hire’ มาฝากกันไปแล้ว โดยพาไปรู้จักกับเหล่าทหารรับจ้างมากหน้าหลายตาและหลายคน ผู้ที่จะนำพาความหฤหรรษ์มาสู่ผู้เล่นใน Far Cry 5 กันไปแล้ว มาวันนี้ Ubisoft ขอพาเราไปทำความรู้จักกับ 4 ตัวละครในเกม และความเด็ดก็คือสี่ตัวละครที่ว่านี้มาจากครอบครัวเดียวกัน! พวกเขาคือตัวปัญหา และพวกเขาคือคนที่เราต้องกำจัด สี่ตัวละครนี้คือวายร้ายผู้ก่อเรื่องราวทั้งหมดในเกม และคุณกับเพื่อนฝูงทหารร้บจ้างของคุณคือกลุ่มเดียวที่จะล้มพวกเขาได้ มีใครกันบ้างไปดูกันครับ

Jacob Seed พี่ชายใหญ่สุดในครอบครัว Seed อดีตทหารสหรัฐ ช่ำชองในการใช้อาวุธ แต่ดันมีด้านมืดคือการใช้ยาประสาทหลอนในการกล่อมคนมาเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มคัลท์ของพวกเขา แถมยังเป็นคนฝึกหมาป่าในเกมเรียกว่า Judges สำหรับจัดการผู้ที่อ่อนแอหรือไม่เข้าพวกโดยเฉพาะด้วย

John Seed น้องชายคนสุดท้อง เป็นทนายความและผู้ที่เชื่อในพลังของคำว่า ‘ใช่’ แต่อย่าให้ลุคปกติน่าเป็นมิตรภายนอกหลอกคุณ เพราะจริงๆ เขาก็บ้าไม่ต่างอะไรกับคนในครอบครัวที่เหลือมากหรอก งานขู่เข็ญคืองานของเขา และเขาไม่กลัวที่จะใช้ความรุนแรงเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ

Faith Seed เธอเป็นกระบอกเสียงของ Joseph น้องสาวคนรองท้าย ผู้หญิงเพียงคนเดียวในกลุ่ม เปรียบเสมือนผู้บรรเลงมนตราและความวุ่นวายแก่สมาชิกในกลุ่มของเธอ ดูแล้วไม่น่าเป็นคนที่โหดร้ายหรือยกปืนขึ้นเวลาที่มีอะไรมาขัดใจ แต่คงบอกไม่ได้แหละนะว่าเธอจะพอคุยได้ต่างกับคนอื่นๆ หรือเปล่า

และสุดท้าย บิ๊กบอสของเรา Joseph Seed พี่ชายคนกลาง ที่สถาปนาตนเองว่าเป็นบิดา และตัดสินใจเข้ามาคุมทุกอย่างหลังมีเสียงกระซิบบอกให้เขาทำก่อนที่การล้มล้างครั้งยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้น เป้าหมายของเขาคือช่วยเหลือทุกคนให้ได้ ไม่ว่าเขาอยากจะให้ช่วยหรือไม่ก็ตามที

Far Cry 5 จะวางจำหน่ายในเดือนนี้แล้วนะ เจอกัน 27 มีนาคม 2561 บน PC, PS4 และ XBOX ONE ไปสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US