ระบบเกมส์ Ghost of Tsushima - GameWorld.in.th

ระบบเกมส์ Ghost of Tsushima

author image by buttercup | Console HOT NEWS News | 0 Comments | 21 พ.ค. 2020 | เปิดดู

4K] Ghost of Tsushima (PS4) - TGA 2019 Full Trailer @ ᵁᴴᴰ ...

ยังคงเป็นกระแสกับเกม Ghost of Tsushima เป็นเกมที่ชาวเกมเมอร์ ต่างใจจดใจจ่อ เพื่อสัมผัสเล่น และเสพ เนื้อหากราฟิก อย่างสุดยอด เป็นเกมจาก Sucker Punch และเป็น Exclusive On Playstation 4 ด้วย ซึ่งขึ้นชื่อ ว่า เอ็กครูซีฟ นั้น ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และตัวเกมนั้น เป็นระบบ Open World และได้สัมภาษณ์กับทาง IGN เกมนั้นมีแผนที่ขนาดใหญ่แน่นอน และเนื้อหาไม่กลวง แน่น และเต็มไปด้วย ภูมิประเทศ ต่างๆ ไม่เป็นพื้นที่ว่างเปล่าอย่างแน่นอน

Ghost of Tsushima จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อน 2020 พร้อมปล่อย ...

มีทั้ง น้ำตก  หิมะ ภูเขา หรืออาจจะมีมากกว่านั้น อยากให้ผู้เล่นไปสัมผัสด้วยตัวเองมากกว่า และยังคงปล่อยข้อมูลมาทีละนิดๆ ทำให้แฟนๆนั้นอดใจที่จะรอเล่น รอ Day1 กันแทบไม่หวั่นไม่ไหว และมีระบบสำรวจที่ผู้เล่นต้องสำรวจด้วยตัวเอง ซึ่งความลับของเกมนั้นเยอะมาก ถึงขั้นว่า แค่ ทำแค่เควสหรอ หรือ Side quest ก็เหมือนกับเล่นอีกเกมไปเสียแล้ว

Ghost of Tsushima - QooApp คลังเกม

Free Ghost of Tsushima Wallpaper in 1680x1050

เรียกได้ว่า แค่ทำ เควสรอง นั้นก็ปาไป 40-50 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าแผนที่ใหญ่ เนื้อหาแน่น มีภารกิจให้ทำโดยตลอด พลาดไม่ได้ กับ Ghost of Tsushima และจะวางจำหน่าย วันที่ 17 กรกฏาคมนี้ บน PS4 และที่สำคัญไปมากกว่านั้นสำหรับคนที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องภาษาอังกฤษ ทางตัวเกมมีระบบภาษาไทยด้วย เพื่อเพิ่มการเสพเนื้อเรื่อง อย่างแท้จริง

Advertisement
Advertisement
LIKE US