Helix Horizon เกมการ์ด RPG สไตล์ญี่ปุ่น เปิดให้บริการแล้วบนสโตร์จีน! - GameWorld.in.th

Helix Horizon เกมการ์ด RPG สไตล์ญี่ปุ่น เปิดให้บริการแล้วบนสโตร์จีน!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 02 ต.ค. 2016 | เปิดดู

Longtu Game ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากจีนได้จับมือกับค่าย KUMORA ค่ายเกมน้องใหม่จากเซี่ยงไฮ้ ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Helix Horizon (ชื่อภาษาจีน 螺旋境界线) เกมมือถือแนว Crad Game RPG สไตล์ญี่ปุ่น ทั้งในระบบ Android และ iOS สโตร์จีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


Helix Horizon เป็นเกมมือถือแนว Crad Game RPG สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับยุคที่โลกแห่งเวทย์มนต์วุ่นวายจนมีคนกลุ่มหนึ่งได้ลุกขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับกองทัพที่โหดร้าย ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นผู้นำของกลุ่มต้อต้านที่ต้องตามหาและรวบรวมทีมของตัวเองเพื่อออกไปต่อกรกับกองทัพชั่วร้าย โดยจะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่นทั้งหมด 5 คลาสได้แก่ นักดาบ อัศวิน นักเวทย์ นักธนู และนักบวช

นอกจากนี้ยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ มาให้ผู้เล่นได้ทำกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การทำเควสต่างๆ ไปตามเนื้อเรื่อง, การต่อสู้กับ AI ตามด่านต่างๆ, การท้าดวลแบบ PVP กับผู้เล่นคนอื่น, หรือจะแท็คทีมกับเพื่อนในกิลด์ออกไปต่อสู้กับ Boss เพื่อดรอปของรางวัลระดับแรร์อีกมากมายก็ทำได้เช่นกัน

ส่วนจุดเด่นที่สำคัญของเกมนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือระบบการต่อสู้แบบพิเศษใน โหมด Ring Out ซึ่งโหมดนี้จะเปิดให้เล่นได้ต่อสู้กันแบบง่ายๆ เหมือนการต่อสู้ของซูโม่ คือผู้เล่นจะทำยังไงก็แล้วแต่แค่ขอให้ผู้เล่นอีกฝ่ายตกจากหน้าจอไปให้ได้ หากผู้เล่นอีกฝ่ายตกจอไปแล้วเราก็จะเป็นฝ่ายชนะไปเลยทันทีแม้ว่าอีกฝ่ายจะเหลือค่าพลังเยอะกว่าก็ตาม

สำหรับภาพกราฟฟิกต่างๆ ในเกมนั้นทำออกมาได้สวยงามอลังการงานสร้างสุดๆ แถมเสียงพากย์ตัวละครในเกมยังได้นักพากย์เสียงชื่อดังชาวญี่ปุ่นมากมายหลายคนมาพากย์เสียงให้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น Sumire Uesaka ที่เคยพากย์เสียงเป็น ฮากิระ ฮายากาว่า ในอนิเมะเรื่อง Bakuon หรือ Kugimiya Rie ที่พากย์เสียงเป็น คางุระ ในเรื่อง กินทามะ ต่างก้ตบเท้ามาพากกยืเสียงให้กับตัวละครในเกมนี้กันอย่างคับคั่งรับประกันความฟิน แถมเกม Helix Horizon ยังได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์แดนมังกรอย่างสูงอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้นะครับHelix Horizon2 Helix Horizon3 Helix Horizon4 Helix Horizon5ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนHelix Horizon iconapple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>hh.kumora.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลย ***

ข้อมูลจาก hh.kumora.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US