ถึงจะกระแสเกมค่อนข้างเงียบแต่ก็บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ธรรมดาสำหรับเกม Immortals Fenyx Rising และได้ปล่อย Pack ตัวละครออกมาอีกด้วย - GameWorld.in.th

ถึงจะกระแสเกมค่อนข้างเงียบแต่ก็บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ธรรมดาสำหรับเกม Immortals Fenyx Rising และได้ปล่อย Pack ตัวละครออกมาอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS | 0 Comments | 19 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

Immortals: Fenyx Rising เตรียมวางจำหน่าย 3 ธ.ค. นี้ | #beartai

มี Pack ตัวละครใหม่มาแล้วสำหรับเกม Immortals Fenyx Rising ซึ่งทาง Ubisoft ขอนำเสนอแพ็กตัวละครครอสโอเวอร์สุดตื่นเต้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Adventure Time ของ Cartoon Network พร้อมให้ผู้เล่นได้ “เตะก้นพวกอสุรกาย” ใน Immortals Fenyx Rising แพ็คตัวละครนี้ผู้เล่นสามารถซื้อจากร้านค้าในเกม Immortal’s Fenyx Rising ใน Pack ซึ่งจะประกอบด้วยสกินเกราะ Adventure Time: เกราะศักดิ์สิทธิ์ของพ่อหนุ่มชื่อ Finn ซึ่งใครก็ตามที่สวมเกราะนี้จะได้ฟาดฟันความชั่วร้ายทุกอย่างซึ่งระบุเอาไว้นั่นเองและ สกินหมวกเกราะ Adventure Time ก็ค่อนข้างสวยงามและมีประโยชน์ซึ่งถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียวสกินปีก Adventure Time: จะทำให้สามารถบินได้และเมื่อสวมเจ้าปีกจะไกลแค่ไหนก็ใกล้ เมื่อคุณออกผจญภัยไปข้างหน้า

Immortals Fenyx Rising - Immortals Fenyx Rising

และยังมายละเอียดมากกว่านี้อีกด้วยสามารถรับชมที่ได้ทีลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=C_WP4Jx2CF0 เนื้อเรื่องก็จะถูดถึงการผจญภัยของนักรบสาวนามว่า Fenyx เผ่าพันธุ์มนุษย์ครึ่งเทพที่มีความสามารถในการใช้พลังของเทพเจ้า อยู่มาวันหนึ่งเธอได้สูญเสียครอบครัวที่เหลือเพียง 1 เดียวจากการโจมตีของเหล่าอสูรกายในเทพนิยายกรีก นั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่มีโลกและสวรรค์เป็นเดิมพัน พร้อมกับการช่วยเหลือจากเหล่าเทพโอลิมปัส ด้วยบรรดาอาวุธและยุทธภัณท์ต่างๆ เพื่อฝ่าฝันอุปสรรคและปริศนาต่างๆเพื่อไปยังเป้าหมายให้ได้ซึ่งทาง bisoft นั้นน่าจะได้แรงบันดาลใจจากหลายๆเกม มายำใส่รวมกันจนเป็นเกม นี้ ซึ่งก็เป็นความจริง โดยเฉพาะเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wind เรียกว่าได้แรงบันดาลใจมาแบบเต็มขั้น แค่เปลี่ยนธีมจากแฟนตาซีมาเป็นวัฒนธรรมกรีกโบราณ พร้อมกับเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างเทพโอลิมปัสกับอสูรกายที่เป็นลิ่วล้อของเหล่ายักษ์ไททันแต่ก็ถือว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อยตอนปล่อย Trailer ออกมาแรกๆก็ถือว่าตรงความคาดหมาย

Immortals Fenyx Rising Kratos

วิธีการเล่นซึ่งตัวเกมเป็นแนว Action ที่มีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว เน้นต่อ Combo เป็นชุดๆ หรือจะลอบสังหารโดยไม่ให้ศัตรูรู้ตัวก็ได้ โดยจุดนี้น่าจะนำมาจากระบบการต่อสู้ของ Assassin’s Creed: Odyssey มากกว่า บวกกับตัวเกมมีความเป็น Openworld ทำให้ผู้เล่นสามารถเดินสำรวจจุดต่างๆภายในเกมได้เรื่อยๆ ซึ่งในแต่ละจุดก็จะมีภารกิจและไอเทมต่างๆให้เราตามเก็บกันมากมาย รวมไปถึงอาวุธของเหล่าเทพโอลิมปัส ไม่ว่าจะเป็นปีกของ Daidalos, ธนูของ Odysseus และ ดาบของ Achilles ที่ผู้เล่นจะได้นำมาใช้ตั้งแต่ช่วงเริ่มเกม แน่นอนว่าอาวุธเทพอย่างนี้ ต้องมีพลังแฝงที่ไม่ธรรมดาและคุ้มค่าพอให้เราได้ตามหาเพื่อใช้สังหารอสูรกายในเกมนี้อย่างแน่นอน

Immortals Fenyx Rising review | PC Gamer

แน่นอนว่าเกมเพลย์ทำออกมาค่อนข้างน่าสนใจเน้นเล่นเพลินยาวๆและเสพภาพบรรยากาศต่างๆซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้เกมก็ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ากระแสของเกมนั้นค่อนข้างเงียบเอามากๆนั่นเองซึ่งต้องมาลงรายละเอียดเชิงลึกพอสมควรในการที่จะหาเกมใหม่เล่นเพราะบอกตามตรงว่าตอนนี้อะไรก็หยุดไม่อยู่กับเกม Cyberpumk 2077 แต่บอกเลยว่ากระแสเกมนั้นดีจริงแต่ดราม่าก่อเกิดทุกวันและตัวเกมเรียกว่าเหมือนยังไม่เสร็จแต่มาเปิดให้ผู้เล่นเล่นนั่นเองซึ่งว่าเกมนี้ก็เริ่มได้กระแสอยู่พอสมควรจากเกม Cuberpunk ที่บัคเยอะจนหลายๆคนรออัพเดทให้เสร็จแล้วเล่นทีเดียวนั่นเอง

Gods & Monster อาจเปลี่ยนชื่อเป็น Immortals: Fenyx Rising หลังพบว่าเกมถูกจัดอันดับในไต้หวัน | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

และตอนนี้ก็ต้องบอกว่าเกมนี้ทำไมถึงน่าสนใจและน่าเล่นเพราะว่าตอนนี้ทาง Epic Games นั้นได้ลดราคาเกม Immortal Fenyx Rising ซึ่งราคาปกติที่เปิดตัวมานั้น $56.99 ราคาประมาณ 1,700 บาทซึ่งตอนนี้ทาง Epic Games ลดมากถึง 33% เหลือเพียง $38.18 และที่สำคัญมี Coupon จาก Epic Games ที่ลดลงไปอีก $28.18 ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกเอามากๆและซื้อโดยไม่ต้องลังเลนั่นเองซึ่งเหลือราคาประมาณ 800 กว่าบาทอีกด้วยถิอว่านาสนใจสุดๆซึ่งถึงแม้ว่ากระแสของเกมนั้นจะเงียบแต่บอกเลยว่าเทียบเท่าเกม AAA ได้ดีเลยทีเดียวกละเล่นเพลินๆสนุกๆและเป็น Open World ให้อิสระกับผู้เล่นอีกด้วยก็ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่หากแฟนๆเกมเบื่อๆหรือหาเกมใหม่เล่นเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนั่นเองและการปล่อย pack ออกมาเกินความคาดหมายแฟนๆอีกด้วยเรียกว่ามีความฮาผสมความสนุกอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

Advertisement
Advertisement
LIKE US